Home » Kinh nghiệm » Ưu và nhược điểm của cách đào Bitcoin trên điện thoại

Ưu và nhược điểm của cách đào Bitcoin trên điện thoại

Đào coin bằng điện thoại nói riêng và đào Bitcoin nói chung là một hoạt động khai thác tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên việc đào Bitcoin trên điện thoại sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định mà nhà đầu tư cần nắm khi đã đầu tư vào các sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

Ưu điểm khi đào Bitcoin trên điện thoại

Mọi người thường nghĩ rằng việc app đào coin sẽ được tiến hành qua nhiều công đoạn và cần những thiết bị chuyên dụng, phức tạp. Thế nhưng những “trâu cày” Bitcoin này lại mất nhiều thời gian và chi phí vậy nên giải pháp đó là sử dụng đào tiền ảo trên điện thoại. Các app đào tiền ảo bằng điện thoại cũng khá dễ dàng cài đặt, quy trình hoạt động lại đơn giản, dễ thực hiện và không tốn nhiều dung lượng của máy. Một số ưu điểm nổi bật khi áp dụng ứng dụng đào tiền ảo trên điện thoại mà santienaouytin.com có thể kể đến là:

Ứng dụng đào coin trên điện thoại

Ứng dụng đào coin trên điện thoại

  • Có những altcoin mới tiêu tốn ít năng lượng của phần cứng: điều này có được chính là do thuật toán hoặc do phân bổ năng lượng tính toán. Người dùng chỉ nhận được phần thưởng tương ứng với năng lực phần cứng mà họ đóng góp. Và Pi Network là một trong những coin mới ra đời được nhận xét là không làm điện thoại nóng lên trong quá trình đào.
  • Ưu điểm thứ hai khi đó là người dùng có thể kiếm thêm lợi nhuận từ việc giới thiệu: đây là hình thức tiếp thị liên kết, bạn có thể tạo ra một khoản hoa hồng cho mình từ đó khiến dự án được biết đến nhiều hơn.
  • Xu hướng chung của thị trường làm cho đồng tiền của dự án tăng giá: người ta thường không nghĩ đến việc đào các đồng tiền lớn như BTC hay ETH bởi sự cạnh tranh ở thời điểm hiện tại khá lớn. Thay vào đó các thợ đào thường lựa chọn các dự án ít tên tuổi hơn và đợi cho đến khi mainnet hoàn thành, được niêm yết trên sàn. Người đào sẽ nhận về phần thưởng lên đến hàng chục lần. Ví dụ: một vài dự án đang được kỳ vọng như Bee Network, Pi Network…và roadmap cho thấy họ sẽ niêm yết trong năm 2021 – 2022.
  • Sự kỳ vọng về câu chuyện trước đây của Bitcoin: nhiều người nghĩ rằng “vận may” cách đây hơn một thập kỷ sẽ xuất hiện một lần nữa. khi đó đồng BTC từ 0.06 đô sau 10 năm đã tăng lên 50.000 đô.
  • Bên cạnh đó là thời gian rất linh hoạt khi đào Bitcoin bằng điện thoại. Bạn không phải ngồi 24/24 giờ đồng hồ và điều khiển máy đào như các thiết bị chuyên dụng mà có thể linh hoạt sử dụng những lúc rảnh rỗi.

Xem thêm: Những cách tốt nhất để đổi tiền ảo Bitcoin sang tiền thật trong năm 2021

Nhược điểm khi đào Bitcoin trên điện thoại

  • Còn một số dự án đòi hỏi năng lực tính toán vậy nên ứng dụng đào sẽ chạy nền và khiến điện thoại của bạn nóng lên, tiêu tốn pin và dễ bị hỏng máy.
  • Người tham gia thường chọn những dự án mới để thử sức tuy nhiên đối với các dự án nhỏ thì số tiền kiếm được không nhiều. Điều này thực sự không đáng để làm điện thoại của bạn hao mòn.
  • Hơn cả là vấn đề bảo mật thông tin cá nhân có thể bị xâm phạm do ứng dụng đòi hỏi khá nhiều thông tin riêng tư từ bạn để có thể tham gia đào coin trên điện thoại.

Tuy nhiên việc đào tiền ảo bằng điện thoại vẫn rất được ưa chuộng như một hình thức thử “vận may” vào những lúc rảnh rỗi. Biết đâu đây là nền tảng để bạn đầu tư Bitcoin với quy môn lớn hơn. Hãy theo dõi những bài viết được cập nhật hằng ngày của chúng tôi để theo dõi và nắm được một số app đào Bitcoin trên điện thoại phổ biến và được ưa chuộng.

Lời kết

Trên đây tôi đã phân tích cho các bạn một số ưu nhược điểm khi đào đào coin bằng điện thoại. Việc đào coin trên điện thoại tuy dễ thực hiện nhưng nó lại không mang lại hiệu quả cao. Nhưng nó sẽ phù hợp khi bạn mới “chập chững” bước vào lĩnh vực đầy tiềm năng này đấy.

Đọc thêm: Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

COMMENTS