Home » Kiến thức » Top 6 ứng dụng tiền ảo thân thiện, dễ dùng nhất hiện nay

Top 6 ứng dụng tiền ảo thân thiện, dễ dùng nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng tiền ảo giúp bạn cập nhật những thông tin, tình hình mới nhất của thị trường tiền điện tử. Bạn là một trong số nhiều người muốn bắt đầu thử sức với “sân chơi” tài chính đầy hấp dẫn này, nhưng bạn không biết đâu app tiền ảo tốt nhất hiện nay. Dưới đây là 6 lựa chọn tốt nhất cho những ai đang sử dụng hệ điều hành Android và ISO.

Ứng dụng tiền ảo là gì?

Mọi kênh đầu tư đều đòi hỏi phải có những ứng dụng trên các thiết bị như điện thoai, web để hỗ trợ người dùng việc cập nhật các biến động của thị trường. Các ứng dụng tiền ảo cho phép nhà đầu tư kiểm tra giá cả của một đồng tiền nào đó trong thời gian thực.
Có thể theo dõi các biến động của thị trường ở bất kỳ đâu, vào thời gian nào mà người dùng mong muốn. Hầu hết các ứng dụng xem giá tiền ảo này được tạo ra với các tính năng cơ bản như cập nhật tình hình sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay, mức độ lên xuống của các đồng coin,…

Top 6 ứng dụng tiền ảo

Để đỡ mất thời gian, bạn có thể tham khảo top 6 các ứng dụng tiền ảo được gợi ý dưới đây.

Ứng dụng tiền ảo được ưa chuộng nhất hiện nay – Coin Stats

Coin Stats từng được bình chọn là 1 trong top 5 các ứng dụng xem giá tiền ảo tốt nhất. Sau khoảng thời gian liên tục cập nhật và đổi mới hiện app tiền ảo này đã được tối ưu trên hầu hết các nền tảng Iphone, Android, Mac OS, thập chí cả trên Apple Watch. Các chức năng của app vẫn được bảo trị và cập nhật tường xuyên, giao diện người dùng cũng được cải thiện để thân thiên hơn. Coin Stats cung cấp thông tin của hơn 5000 đồng coin và hơn 250 sàn tiền ảo uy tín trên toàn thế giới. Với mỗi đồng coin, ứng dụng này đều có cách thu thập tin tức nhanh chóng thông qua Reddit và Twitter.
ứng dụng xem giá tiền ảo coin stats

CoinStats được xem là một trong ứng dụng rất được ưa chuộng hiên nay

Tôn chỉ hoạt động của Coin Stats là hướng đến việc thực hiện các giao dịch mua bán tiền ảo một cách chính xác và nhanh chóng. Theo số liệu báo cáo, đã có gần 500.000 nghìn người sử dụng dịch vụ (Coin Stats Pro) của Coin Stats và tổng vốn hiện đang lưu hành trong hệ thống là khoảng 5 tỷ USD

Chi phí để sử dụng app Coin Stats Pro tương đối rẻ (5 USD/ tháng tương đương 40 USD/năm). Với các tính năng ưu việt đã được cải tiến thì ứng dụng này sẽ giúp cho các nhà đầu tư theo dõi và cập nhật thông tin của thị trường tiền ảo dễ dàng hơn với phần mềm theo dõi tiền ảo hiện đại nhất.

Ứng dụng tiền ảo zTrader

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo dõi toàn cảnh thị trường tiền điện tử. Ứng dụng này hoạt động tốt nhờ tích hợp với hơn 10 sàn giao dịch. Nó khá an toàn và có một cộng đồng tích cực đằng sau nó. Đây là một app theo dõi tiền ảo khá phức tạp vì cung cấp nhiều thông tin cùng lúc vì thế nó có thể khiến bạn cảm thấy khó sử dụng lúc đầu. Điều đặc biệt của ứng dụng này, đó là bạn có thể trò chuyện với mọi người trong phòng chat được cài sẵn. Ứng dụng này không mất phí khi tải xuống nhưng không phải là miễn phí 100%. Lưu ý rằng nó phù hợp nhất với các nhà giao dịch lão luyện.
ứng dụng xem giá tiền ảo ztrade

Ztrader là công cụ theo dõi thị trường tiền ảo được đánh giá cao

Ứng dụng tiền ảo Cryptonator

Ứng dụng tiền ảo này được tải với các tính năng dành cho những người muốn thực hiện một số giao dịch nghiêm túc. Bạn có thể chuyển đổi liền mạch hơn 500 loại altcoin khác nhau và cùng lúc có thể theo dõi giá trị của tất cả các loại tiền có trong danh mục đầu tư của mình. Và có một danh mục khá đặc biệt cho bạn, chính là ứng dụng sẽ cho bạn thấy những loại tiền tệ nào tốt nhất và tệ nhất trong một tháng.

Blockfolio

Ứng dụng này cho phép theo dõi hơn 800 loại tiền tệ khác nhau và thông báo chi tiết về tình hình của mỗi loại. Bạn thậm chí có thể nhận được các thông báo khi đồng coin nào đó đạt đỉnh hoặc rớt giá. Ưu điểm của Blockfolio là có phần tổng quan về danh mục đầu tư, tại đây bạn có thể xem tất cả các tài khoản blockchain của mình cùng một lúc. App đầu tư tiền ảo này còn có biểu đồ hình cột, sổ đơn hàng và chi tiết thị trường cho từng loại tiền ảo của bạn.

ứng dụng xem giá tiền ảo Blockfolio

Ứng dụng Blockfolio được xem là một trong những ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng

CryptoTrax

Crypto Trax là ứng dụng tiền ảo được vận hành theo hướng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Với giao diện thiết kế gọn gàng, thận thiện, app chơi tiền ảo này hỗ trợ người dùng xem thông tin các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, NEM, NEO…một cách dễ dàng.
Crypto Trax giúp bạn theo dõi thị trường tiền ảo theo thời gian thực. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp một biểu đồ hình tròn để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những tin tức mới nhất về tiền ảo.

Delta Crypto Portfolio Tracker

Delta Crypto Portfolio Tracker là ứng dụng tuyệt vời để theo dõi các khoản đầu tư của bạn. Ứng dụng hiển thị tình hình tiền ảo của bạn trong thời gian thực, nó sẽ tổng hợp phần lợi nhuận cũng như mất mát kể từ khi bạn bắt đầu đầu tư và trong 24 giờ gần nhất. Đồng thời ứng dụng cũng thông báo cho bạn thời điểm tốt nhất để đưa ra các lệnh bán ra hoặc thu về. Thông báo cho bạn những thay đổi đột ngột từ thị trường.

Lời kết

Đây là 6 ứng dụng tiền ảo mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android hoặc ISO của mình để từng bước cập nhật các tình hình của thị trường tiền ảo. Hy vọng những thông tin gợi ý trên sẽ giúp cho hành trình đầu tư tiền ảo của bạn.

COMMENTS