Home » Kinh nghiệm » Tổng hợp cách rút tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất hiện nay

Tổng hợp cách rút tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất hiện nay

Bạn là nhà đầu tư đã tích lũy được một số coin nhất định và đang tìm một cách rút tiền từ Bitcoin hiệu quả và phù hợp với bản thân? Thị trường tiền điện tử ngày càng sôi động, tiền ảo Bitcoin ngày càng có giá trị và người dùng giao dịch nhiều hơn với đồng coin này. Dưới đây tôi sẽ tổng hợp các cách rút tiền từ Bitcoin để bạn tham khảo.

Các phương thức rút tiền khác nhau

Có rất nhiều cách rút tiền từ Bitcoin nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với bạn. Các cách mà tôi chia sẻ đều có tính năng tốt và mức độ bảo mật cao. Tuy nhiên sẽ không có duy nhất một phương thức nào để chuyển đổi Bitcoin thành tiền mặt. Bạn hãy tham khảo một số cách rút tiền Bitcoin dưới đây và chọn ra một phương thức phù hợp với mình.

Cách rút tiền Bitcoin

Các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đây là một trong những cách rút tiền Bitcoin được sử dụng khá rộng rãi bởi mỗi sàn đều có BTC trong danh sách niêm yết của họ. Hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo không cho phép bạn gửi tiền định danh và hơn 90% tất cả các dịch vụ tiền mã hóa đều sẽ cho phép rút để đổi lấy tiền pháp định.

Trong trường hợp bạn quyết định rút tiền từ Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch môi giới (chẳng hạn như Coinbase) thì thông thường bạn phải mất khoảng 1 -5 ngày để tiền đến tài khoản của bạn. Còn đối với khách hàng ở Liên Minh Châu Âu thì thanh toán được thực hiện qua SEPA và sử dụng phương thức thanh toán SWIFT nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy USD.

Các sàn giao dịch tiền mã hóa là cách rút Bitcoin đảm bảo độ an toàn cao và do đó bạn chắc chắn sẽ không bị đánh cắp dữ liệu của mình. Bên cạnh đó những giao dịch đều sẽ được ẩn danh và bảo mật tuyệt đối. Thao tác xử lý thông tin của các sàn giao dịch tiền mã hóa nhanh chóng và không làm mất thời gian của người dùng.

Các sàn giao dịch tiền mã hóa

Các mối quan hệ cá nhân

Khi đầu tư Bitcoin bạn nên có “đồng minh” cùng đam mê để tham gia với mình bởi việc này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra các thỏa thuận với người đó. Đây là một cách ít tốn thời gian và không mất phí. Còn nếu như trường hợp bạn không thể tìm bạn chơi cùng thì hãy tham gia các hội nghị về Bitcoin. Đây hẳn là một nơi lý tưởng để tìm ra những người có cùng đam mê với bạn đấy.

Ví tiền mã hóa

Khi đầu tư vào lĩnh vực này bạn phải biết ít nhất 10 ví Bitcoin cho các thiết bị phục vụ những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không có ví Bitcoin nào có các chức năng rút tiền trực tiếp cả. Nhà đầu tư có thể sử dụng ATM và mã QR của ví để thực hiện rút tiền. Ngoài ra bạn có thể tải ví Mycelium về điện thoại thông minh của mình. Nó có một tùy chọn gọi là “Mycelium Local Trader” và mọi người chủ yếu sử dụng nền tảng này để mua BTC bằng tiền mặt.

Sau khi người tham gia đăng một lời mời giao dịch trên ứng dụng này thì tất cả những người mua tiềm năng trong khi vực của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo. Khi đó bạn hãy liên hệ với họ và thống nhất việc giao dịch để chuyển đổi Bitcoin thành tiền mặt.

Từ ATM

Ngày nay việc tìm ra một máy ATM tiền điện tử khá khó khăn. Tuy nhiên ở các thành phố lớn như New York vẫn có rất nhiều máy ATM coin. Nếu muốn nhận tiền mặt nhanh nhất có thể bạn hãy tìm một máy ATM và sau đó tùy chọn “Sell BTC” (bán BTC) và điền vào đó những thông tin cần thiết. Khi thực hiện xong những thao tác này bạn sẽ nhận được tiền mặt.

Lời kết

Trên đây tôi đã tổng hợp những cách rút tiền từ Bitcoin để nhà đầu tư tham khảo. Những phương thức này không phải phù hợp với tất cả người dùng tuy nhiên bạn có thể tìm thấy một cách phù hợp nhất với mình qua những thông tin ở trên. Hãy thường xuyên cập nhật những thông tin mới mẻ về tiền ảo Bitcoin trên trang web của chúng tôi để có những kiến thức đầu tư hiệu quả.

COMMENTS