Home » Kinh nghiệm » Tại sao nên chọn cách mua Bitcoin thông qua các sàn giao dịch

Tại sao nên chọn cách mua Bitcoin thông qua các sàn giao dịch

Cách mua Bitcoin ra sao và nên chọn hình thức mua nào là thắc mắc của những nhà đầu tư mới bước vào lĩnh vực đầy tiềm năng này. Bài viết dưới đây của santienaouytin.com sẽ giúp các bạn có cái nhìn trực quan hơn và nắm được cách mua bán Bitcoin thông qua các sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường.

Lý do nên chọn cách mua Bitcoin thông qua các sàn giao dịch

Trên thị trường hiện nay có 3 cách mua Bitcoin phổ biến đó là: mua tiền ảo thông qua các sàn giao dịch Bitcoin, mua tiền ảo thông qua các dân buôn và mua tiền ảo thông qua các máy Bitcoin ATM. Mỗi cách mua Bitcoin đều có những ưu và nhược điểm nhất định nhưng để mua bán Bitcoin uy tín bạn nên chọn mua thông qua các sàn giao dịch.

Cách mua Bitcoin thông qua các sàn giao dịch

Mua Bitcoin qua các sàn giao dịch là một hình thức an toàn và tiện lợi vì vậy nên nó được nhiều người lựa chọn. Khi mua tiền ảo BTC thông qua các sàn giao dịch Bitcoin bạn sẽ tránh được các thành phần lừa đảo và đảm bảo được độ an toàn. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo để bạn có thể lựa chọn thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó một ưu điểm nổi bật của của cách mua Bitcoin thông qua các sàn hỗ trợ chăm sóc khách hàng rất tốt khi họ đảm bảo giải quyết những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Việc mua Bitcoin trên sàn giao dịch vừa đảm bảo an toàn vừa giúp hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro cho các nhà đầu tư.

Các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín

Sàn Binance – được đánh giá tốt nhất trên thế giới

Sàn Binance được đánh giá là một trong những sàn mua bán bitcoin uy tín bậc nhất thế giới. Hơn nữa việc mua Bitcoin trên sàn Binance ở Việt Nam thì vô cùng dễ dàng bằng cách tạo một tài khoản và sau đó tạo lệnh mua hoặc bán qua giao dịch P2P chỉ trong vài phút thực hiện các thao tác. Với nền tảng là sản phẩm của một tập đoàn lớn và uy tín Binance P2P đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư Việt Nam. Nền tảng P2P đóng vai trò vô cùng quan trọng nó là trung gian cho các nhà giao dịch mua bán các loại coin bằng VNĐ. Đồng thời cũng đảm bảo giao dịch được thực thực hiện nhanh chóng và thuận lợi.

Xem thêm:

Mua bán Bitcoin trên sàn Binance

Sàn Remitano

Sàn Remitano là cái tên quen thuộc trong cộng đồng nhà đầu tư tiền ảo Việt Nam. Đây là một trong những cách mua bitcoin phổ biến với độ bảo mật cao, rất thích hợp cho những nhà đầu tư mới bắt đầu. Sàn Remitano hoạt động mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới và đây cũng là sàn xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Vậy nê nó rất được lòng các nhà đầu tư và việc mua bán Bitcoin trên sàn Remitano vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Chính độ uy tín cao như vậy nên sàn Remitano là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch BTC lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, trên sàn giao dịch Remitano bạn có thể dùng VND để mua Bitcoin và một số loại tiền ảo phổ biến khác như: Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), XRP, ADA, LINK, TRON, EOS, BNB, BCH… Để nắm được hướng dẫn chi tiết mua bán Bitcoin thì bạn hãy theo dõi bài viết: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano của chúng tôi.

Lời kết

Trên đây là bài viết lý giải tại sao nên chọn cách mua Bitcoin thông qua sàn giao dịch. Santienaouytin.com khuyên bạn nên chọn hình thức giao dịch qua sàn để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất và đảm bảo độ an toàn. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi chọn một hình thức mua bán Bitcoin phù hợp.

COMMENTS