Home » Tin tức » Stablecoin trên các sàn giao dịch đang đạt mức cao nhất mọi thời đại

Stablecoin trên các sàn giao dịch đang đạt mức cao nhất mọi thời đại

Giờ đây nhìn qua một lượt thì có thể thấy các stablecoin như Tether đang tràn ngập trên các sàn giao dịch tiền điện tử một lần nữa. Theo Cointelegraph nhận định thì đây có thể sẽ là khả năng chỉ ra một động thái tăng giá khác trong thị trường tiền ảo.

Các Stablecoin đang tràn ngập các sàn giao dịch

Các Stablecoin đang tràn ngập các sàn giao dịch tiền điện tử

Giữa hành động tăng giá mới trong thị trường tiền điện tử, các stablecoin như Tether (USDT) đang tràn ngập trên các sàn tiền ảo uy tín và đạt mức cao nhất lịch sử mới về mặt phân bổ. Theo nhà cung cấp dữ liệu thị trường CryptoQuant, việc nắm giữ stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 28 tháng 1, vượt qua 4,7 tỷ đô la.

Xem thêm:

  • Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai
  • Đánh giá sàn CoinEx chi tiết nhất

Số tiền này chiếm một phần lớn đáng kể trong tổng vốn hóa thị trường stablecoin, ước tính con số rơi vào khoảng 35,2 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu thống kê từ CoinGecko. Tổng khối lượng giao dịch của tất cả các stablecoin hiện có giá trị khoảng 111 tỷ USD, riêng Tether (USDT) chiếm 103 tỷ USD trong số này.

Với việc nắm giữ stablecoin trên các sàn giao dịch tiền ảo ở mức cao nhất mọi thời đại, số lượng giao dịch stablecoin đổ vào dường như đang tăng lên tại thời điểm viết bài. Vào ngày 28 tháng 1, số lượng giao dịch stablecoin đã đổ vào gần 33.000 giao dịch, tăng từ 30.000 vào ngày 27 tháng 1.

Dòng tiền đổ vào stablecoin thường được coi là chất xúc tác ngắn hạn cho Bitcoin, cho thấy rằng dòng vốn cận biên đang quay trở lại BTC. Cụ thể, các stablecoin như USDT đang ngày càng trở thành một công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch để gửi tiền trên các sàn giao dịch tiền điện tử, cho phép người dùng dễ dàng mua và bán Bitcoin trị giá hàng triệu đô la. Do đó, sự phân phối ngày càng tăng của stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử có thể liên quan đến sự gia tăng sức mua.

Như đã báo cáo trước đây, sự khởi đầu của cuộc biểu tình Bitcoin vào tháng 10 năm 2020 là được thúc đẩy bởi sự gia tăng dòng tiền của stablecoin vào các sàn giao dịch. Vì vậy, bây giờ một lần nữa các sàn giao dịch lại tràn ngập stablecoin, vậy liệu Bitcoin có thể tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai gần hay không? Chúng ta cùng chờ xem nào!

Xem thêm: Cổ phiếu của PayPal được khuyến nghị ‘Mua’ với việc bổ sung dịch vụ Crypto

COMMENTS