Home » Đánh giá sàn T-Rex chi tiết | T-Rex Review

Đánh giá sàn T-Rex chi tiết | T-Rex Review

Sàn T-Rex là một trong các sàn mua bán tiền ảo hoạt động theo mô hình P2P tương tự như Remitano. Đây là một trong số ít sàn lựa chọn thị trường Việt Nam là thị trướng phát triển chính. Dù chỉ ra đời cách đây không lâu nhưng sàn mua bán này đang dần chiếm được thị phần người dùng tại thị trường nước ta. Liệu đây có thể được coi là đối thủ của Remitano hay không, bài đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều đó.

images

Đánh giá tổng thể

8.3/10

 • Trụ sở chính
  Singapore
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, USDT
 • Phí
  0.5%
 • Đòn bẩy
  --
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App


Ưu điểm

 • + Phí giao dịch thấp
 • + Hỗ trợ nhiều ngân hàng
 • + Trữ BTC trong ví lạnh
 • + Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Nhược điểm

 • - Độ nhận diện chưa cao
 • - Số đồng coin hỗ trợ giao dịch còn hạn chế

Đánh giá tổng thể

8.3/10

125.466 lượt bình chọn


Giao diện website sàn T-Rex

Giao diện của sàn T-Rex

Giao diện sàn T-Rex

Giao diện trang chủ rõ ràng, đặc biệt là 3 đồng coin chính của sàn. Phía dưới là các đề xuất mua bán và giá cả cụ thể giúp người dùng dễ đưa các lựa chọn cho mình. Đối với những người mới bắt đầu tham gia tiền ảo lần đầu thì việc giao dịch trên sàn T-Rex cũng không phải là điều gì quá khó khăn.


Mức độ uy tín sàn T-Rex

Tổng quan về sàn T-Rex

Sàn T-Rex được biết đến là một sàn giao dịch OTC mới xuất hiện tại Việt Nam. Chức năng của sàn tiền ảo này tương tự như Remitano, Huobi OTC hay OKEX OTC. Sàn T-Rex là một sự lựa chọn không tồi chút nào nếu bạn muốn tìm một sàn OTC với tiêu chí an toàn và phương thức thanh toán đơn giản. 

Hiện tại, T-Rex đang sở hữu công nghệ và nền tảng hạ tầng được sử dụng tại một số sàn top 10 thế giới. Cùng với đó, sàn giao dịch T-Rex đang ứng dụng hệ thống, quy trình vận hành bảo mật tương đối cao. Điều đặc biệt T-Rex đã thiết lập quan hệ với các đối tác lớn, đồng thời xây dựng đội ngũ Market Maker được đào tạo các nghiệp vụ giúp tăng tính thanh khoản và khối lượng giao dịch cho toàn hệ thống sàn. Chính vì thế T-Rex đảm bảo thanh khoản mỗi ngày lên đến 1,2 triệu USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn đã thu hút hơn 39.000 người dùng kể từ khi ra mắt. Một con số vô cùng ấn tượng đối với một sàn giao dịch mới ra đời. Bên cạnh đó T-Rex cũng đã cập nhật tới 4 phiên bản bổ sung các tính năng độc đáo.

Vấn đề pháp lý

Sàn T-Rex được cấp giấy phép kinh doanh sàn giao dịch crypto và dịch vụ ví điện tử bởi chính phủ Estonia.

Năm thành lập

Năm 2018, sàn T-Rex đã huy động thành công khoản đầu tư vốn chiến lược từ Rachel Limited Japan, một chi nhánh đầu tư của ông Shinzo Koike, Chủ tịch của Nikkei đã niêm yết Meldia Group, một công ty có giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 triệu USD. Các giai đoạn phát triển của sàn sẽ được miêu tả cụ thể dưới đây:

Tháng 4/2019: Ra mắt công khai sàn giao dịch T-Rex Fiat, Ra mắt Học viện T-Rex

Tháng 7/2019: Ra mắt ứng dụng di động gốc dành cho iOS và Android, Chức năng bỏ phiếu, Vườn ươm T-Rex

Tháng 10/2019: Ra mắt môi trường giao dịch ảo Kết nối API coin-2-coin theo thời gian thực với 12 sàn giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản

Năm 2020: Hỗ trợ gây quỹ khởi nghiệp Việt Nam thông qua STO, IEO, T-Rex Direct

Bảo mật sàn T-Rex

Bảo mật trên sàn T-Rex

Bảo mật sàn T-Rex

Để bảo mật cho tài sản của bạn, T-Rex bắt buộc khách hàng sử dụng mật khẩu có độ an toàn cao, tránh sử dụng các chuỗi ký tự quá đơn giản. Sàn cũng đặt các giới hạn vào mật khẩu của khách hàng để ngăn chặn các cuộc tấn công brute force trong đó mật khẩu của các chuỗi ký tự không giống nhau, được kiểm tra ngẫu nhiên cho một ID hoặc các cuộc tấn công từ điển. Sàn giao dịch cũng khuyến khích người dùng không bao giờ sử dụng cùng một ID và mật khẩu trên nhiều dịch vụ.

Chức năng xác thực hai yếu tố (2FA) cũng được xác áp dụng dựa trên tính năng SMS, email. Mỗi lần bạn đăng nhập, một mã số xác nhận đăng nhập sẽ được gửi đến địa chỉ email hoặc sđt đã đăng ký của bạn từ T-Rex có chứa một liên kết để đóng băng tài khoản của bạn.

Bên cạnh đó khi bạn đăng nhập vào T-Rex, nếu nhập mật khẩu không đúng quá 10 lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Điều này nhằm mục đích bảo vệ tài khoản của khách hàng khỏi các cuộc tấn công như tấn công brute force. T-Rex áp dụng tiêu chuẩn kiểm soát an toàn thông tin theo tiêu chuẩn Iso 27001 phiên bản 2018 nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống và thông tin, tài sản người dùng.


Hoạt động giao dịch sàn T-Rex

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn T-Rex

Phí giao dịch: Theo thông báo mới nhất trên trang web chính thức của T-Rex thì vào ngày 15/10/2019, T-Rex chính thức hạ phí giao dịch trên sàn mua bán này từ 1% xuống còn 0% cho tất cả người dùng uy tín và người dùng đã hoàn thành KYC (thủ tục “xác minh danh tính”). Đối với những người dùng chưa thực hiện việc xác minh danh tính thì mức phí phải trả cho mỗi lần giao dịch là 0.5%.

Phí giao dịch

Phí giao dịch sàn T-Rex

Tính thanh khoản: T-Rex đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các đối tác thanh khoản khác nhau trên toàn thế giới để phát triển và triển khai các giải pháp nhằm nâng cao đáng kể tính thanh khoản và khối lượng cho nền tảng và sau đó mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Hạn mức giao dịch

Với sự tăng trưởng lớn về số lượng người dùng và khối lượng trong thời gian gần đây, T-Rex Exchange đã đưa ra thông báo áp dụng tăng hạn mức giao dịch đối với những tài khoản chưa hoàn thành KYC và Guest (người chưa có tài khoản nhưng có thể mua coin từ các quảng cáo).

Đối với tài khoản đã đăng ký tại sàn T-Rex nhưng chưa hoàn thành KYC (xác minh danh tính)

 • Phí giao dịch: 0.5%
 • Hạn mức giao dịch: 45 triệu/ngày (Hạn mức giao dịch cũ 30 triệu/ngày)

Đối với giao dịch Guest  – Giao dịch với người dùng không có tài khoản tại T-Rex:

 • Phí giao dịch: 1%
 • Hạn mức giao dịch: 30 triệu/ngày (Hạn mức giao dịch cũ 15 triệu/ngày)

Nạp tiền và rút tiền sàn T-Rex

Hình thức nạp và rút tiền

Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán cho sàn T-Rex khi mua tiền điện tử thông qua các cách sau:

 • Hỗ trợ thanh toán qua 24 hệ thống ngân hàng trong nước
 • Thanh toán thông qua các ứng dụng thông qua ví điện tử: Momo, ZaloPay, ViettelPay, VinID, Moca
 • Thanh toán thông qua hình thức nạp tiền mặt trực tiếp

Tốc độ xử lý: Sàn T-Rex chưa bị khách hàng phàn nàn về tốc độ xử lý trong các giao dịch, tuy nhiên việc giao dịch bị lag là điều không thể tránh khỏi khi lượng truy cập cũng lúc quá lớn hoặc tăng đột biến. Sàn cũng đang từng ngày cải thiện tốc độ xử lý để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hỗ trợ khi có sự cố: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm của sàn mua bán T-Rex luôn sẵn sàng 24/7 để đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời thông qua nhiều kênh khác nhau như trò chuyện trực tiếp, email.


Nền tảng giao dịch sàn T-Rex

Các nền tảng giao dịch của sàn: Không chỉ hỗ trợ trên máy tính bàn, laptop mà sàn còn hỗ trợ giao dịch qua app điện thoại. Điều này giúp cho khách hàng giao dịch linh hoạt khi ở bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào, giao diện các ứng dụng sử dụng đơn giản, người mới đầu tư lần đầu cũng sẽ dễ dàng làm quen với hình thức đầu tư.

Nền tảng giao dịch của sàn T-Rex

Nền tảng giao dịch sàn T-Rex

Giao diện website: Tại màn hình trang chủ của T-Rex sẽ hiện ra thông tin các loại tiền có thể giao dịch trên trang T-Rex, cũng như các mức giá mua và bán tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể thực hiện được các lệnh mua và bán với mức giá đang được ghi nhận ngay tại gaio diện trang chủ.

Ngay khi bạn hoàn thành việc lựa chọn mức giá mua/bán thì hệ thống sẽ giúp bạn lọc danh sách khách hàng phù hợp với nhu cầu mà bạn đưa ra. Và bạn có thể lựa chọn người mua/bán theo những gợi ý. Sau một thời gian giao dịch, bạn có thể liên hệ trực tiếp với những khách hàng quen của mình để thực hiện lệnh mua bán mà không cần thông qua sự gợi ý của sàn.


Hỗ trợ khách hàng sàn T-Rex

Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn T-Rex chỉ sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Sàn có một mục riêng dành để giải đáp các thắc mắc của khách hàng với tên gọi “Câu hỏi thường gặp”. Bên cạnh đó T-Rex còn có cổng thông tin và học viện T-Rex, nơi chia sẻ kiến thức cũng như đào tạo về Blockchain và thị trường tiền điện tử, với mong muốn mang đến kiến thức, kinh nghiệm cho người chơi Crypto tại Việt Nam, giúp đầu tư hiệu quả hơn.

Cổng thông tin học viện T-Rex chia sẻ kiến thức

Cổng thông tin học viện T-Rex


imagesKết luận

Giao diện

7/10

Đơn giản, dễ sử dụng

Phí giao dịch

8/10

Thấp

Bảo mật

8/10

Tốt

Rút tiền

8/10

Tốt

Hỗ trợ

8/10

Khá

Đánh giá chung
7.8

Các sàn giao dịch theo mô hình P2P hiện nay đang rất được ưa chuộng, ngoài những cái tên nổi tiếng như Remitano hay Paxful thì các chuyên gia đánh giá sàn T-Rex cũng được biết đến là một điểm đến an toàn và chất lượng cho các nhà đầu tư. Hy vọng bài viết đánh giá trên đây sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho bạn trước khi quyết định tham gia giao dịch trên sàn mua bán tiền điện tử này.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết với review từ các chuyên gia trong ngành