Home » Đánh giá sàn MXC chi tiết nhất 2021 | MXC Review

Đánh giá sàn MXC chi tiết nhất 2021 | MXC Review

Sàn MXC là sàn có lượng coin được niêm yết nhiều nhất so với các sàn tiền ảo trên thị trường hiện nay. Đây là sàn giao dịch mới, ứng cử viên sáng giá nhất dành cho các nhà đầu tư mới. MXC đã vượt qua một số sàn tiền ảo để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Các đồng coin không có trên các sàn giao dịch khác, nhưng được niêm yết tại sàn coin MXC. Đây là điểm mạnh của MXC.

images

Đánh giá tổng thể

8.7/10

 • Trụ sở chính
  Singapore
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  ALTS, BCH, BNB, BTC, ETH, Margin + 265 cặp coin
 • Phí
  0,08%
 • Đòn bẩy
  Sàn có đòn bẩy ETF
 • Nền tảng giao dịch
  IOS App, Android App, Website


Ưu điểm

 • + Có coin riêng
 • + Phí giao dịch có sự cạnh tranh
 • + Có tính bảo mật tốt
 • + Tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến
 • + Cung cấp ứng dụng dành riêng cho mọi hệ điều hành

Nhược điểm

 • - Không hỗ trợ giao dịch với các tiền tệ như USD, EUR...
 • - Tốc độ xử lý chậm trong trường hợp lượng truy cập lớn

Đánh giá tổng thể

8.7/10

2.500.300 lượt bình chọn


Giao diện website sàn MXC

Website của sàn MXC  có giao diện màu xanh lục rất bắt mắt. Các nội dung và công cụ được phân bố rõ ràng trên chính trang chủ. Giúp cho các nhà đầu tư tìm kiếm và truy cập các công cụ giao dịch hiện có trên trang chủ của MXC.

Giao diện website MXC

Giao diện website MXC

Mức độ uy tín sàn giao dịch MXC

Tổng quan về sàn MXC

MXC là một sàn giao dịch tiền ảo có đa dạng về những sản phẩm giao dịch. Đều mang tính an toàn, ổn định và có hiệu suất cao.

Trang giao dịch MXC được sáng lập bởi các chuyên gia cao cấp trong ngành công nghiệp blockchain từ phố Wall. Cùng với những chuyên gia đến từ Châu Âu và Nhật Bản.

MXC cung cấp những dịch vụ trao đổi an toàn, thuận tiện, hiện đại và thông minh. Cùng với đó các tài sản blockchain được chọn và có mức độ bảo hiểm an toàn. Được phát triển riêng nhằm xây dựng một nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số ngang tầm so với các đối thủ cạnh tranh.

MXC được đăng ký tại Singapore. Các văn phòng của MXC đều có mặt trên khắp thế giới. MXC cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia tại các khu vực khác nhau.  Với số lượng 200 đến 500 nhân viên tại trên khắp thế giới.

Từ khi thành lập, MXC đã được cấp giấy phép hoạt động tại 5 quốc gia bao gồm: Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ và Úc. Hỗ trợ 10 loại ngôn ngữ khác nhau, khách hàng tại khu vực nào cũng dễ dàng sử dụng.

Năm 2019, sàn giao dịch MXC đã phát triển nhanh chóng. Chiếm 5% thị trường tài sản tiền kỹ thuật số trên toàn cầu. Sàn MXC được vinh danh trên các tạp chí Blockchain nổi tiếng.  Với danh hiệu là “Nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và một trong những nền tảng giao dịch uy tín nhất hiện nay.”

Mức độ uy tín của sàn MXC

Bảo mật của sàn MXC

Bảo mật của sàn MXC

MXC là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy. Ở Việt Nam, các nhà đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp thì đây chính là một sàn giao dịch giúp họ kiếm được nhiều lợi nhuận nhất. Cụ thể là từ các coin tiền ảo tiềm năng mà hiện nay chưa có sàn giao dịch nào niêm yết. Hiện nay không có bất cứ tin tức nào cho rằng MXC lừa đảo. Đây là một trong các sàn được đánh giá cao về độ uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.


Hoạt động giao dịch sàn MXC

Hoạt động giao dịch sàn MXC

Hoạt động giao dịch sàn MXC

Phí giao dịch sàn MXC

Sàn tiền ảo này có phí cố định được tính là 0.20% đối với mỗi lần giao dịch. Đây là mức phí thấp hơn so với mặt bằng chung. Có thể nói, sàn tiền ảo MXC có phí giao dịch cạnh tranh hơn những sàn giao dịch tiền ảo khác.

Phí rút tiền sàn MXC

Phí rút tiền là điều mà các nhà đầu tư cần xem xét và đánh giá một sàn giao dịch tiền điện tử. Mức phí rút tiền của MXC thường ở một mức cố định và không tha đổi. Cho dù số lượng coin được rút ra là bao nhiêu. Đối với rút Bitcoin, sàn MXC chỉ tính phí là 0.0005 BTC. Đây là mức phí thấp hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.


Phương thức nạp và rút tiền sàn MXC

Nạp rút tiền sàn MXC

Nạp rút tiền sàn MXC

Nạp/ rút tiền bằng thẻ 

Hiện tại các ngân hàng đang thực hiện lệnh giới hạn và ngăn chặn sử dụng thẻ để nạp/ rút ở sàn về tiền ảo hoặc Forex. Vì thế mà hình thức nạp/ rút này không được sử dụng. Tránh bị ngân hàng treo tiền trong tài khoản của bạn.

Nạp tiền từ sàn khác liên quan đến MXC

Đây là hình thức nạp tiền phổ biến và quen thuộc trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Ở phương thức này, các nhà đầu tư có thể nhận tiền từ các nền tảng khác đến sàn MXC.

Nạp/ rút tiền P2P

Phương thức này được phần lớn các nhà đầu tư sử dụng. Tại Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với nhà môi giới trên MXC. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn MXC để nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Các “cá voi” trên sàn đều được xác minh và đã được đặt cọc đầy đủ. Số tiền này sẽ đóng băng trong tài khoản của thương gia khi nhà đầu tư đặt hàng. Các thương gia sẽ không thể nhận đơn hàng nếu số dư trong tài khoản của bạn không đủ tiền.


Nền tảng giao dịch sàn MXC

Nền tảng giao dịch sàn MXC

Nền tảng giao dịch sàn MXC

MXC được hỗ trợ giao dịch trên cả máy tính và điện thoại di động. Trên điện thoại di động, MXC được hỗ trợ bằng 2 hệ điều hành thông dụng và mọi hãng điện thoại nào cũng có thể truy cập. Đó là nền tảng iOS và Android. Còn đối với thiết bị máy tính, nền tảng MXC cũng được hỗ trợ ở 2 hệ điều hành quen thuộc là Windows và Google Play. Đây là những nền tảng phổ biến mà hầu như mọi người đều sử dụng. Vì thế, đây là ưu điểm tuyệt vời mà MXC đến với mọi khách hàng. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm nền tảng ở bất cứ hệ điều hành nào.


Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

Ngôn ngữ hỗ trợ 

Sàn giao dịch tiền điện tử MXC hỗ trợ 10 loại ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng mỗi quốc gia đều có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng. Trong đó có cả tiếng Việt, ngoài ra còn có một số ngôn ngữ tiêu biểu như: tiếng Anh, tiếng Hàn,tiếng Trung, tiếng Nhật…

Hình thức hỗ trợ khách hàng

Trên giao diện trang chủ của MXC có mục Trung tâm hỗ trợ. Ở đây, hệ thống đã lập trình sẵn các câu trả lời nhằm giải đáp các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Nếu bạn gặp sự cố khi giao dịch có thể tham khảo các câu hỏi đã thiết lập sẵn trên website sàn. Nếu mọi thắc mắc của bạn ngoài dự đoán của hệ thống câu trả lời của MXC thì hãy liên hệ trực tiếp hệ thống chăm sóc khách hàng. Thông qua các kênh trò chuyện trực tuyến và mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Gần gũi

Phí giao dịch

9/10

Tốt

Bảo mật

9/10

Tốt

Rút tiền

9/10

Tốt

Hỗ trợ

8/10

Tốt

Đánh giá chung
8.8

Sàn MXC là một sàn tiền ảo đáp ứng được mọi tiêu chí của mọi nhà đầu tư. Nếu bạn đang là một nhà đầu tư mới tham gia tiền ảo thì đây chính là sàn giao dịch lý tưởng. Giao diện truy cập và mọi tính năng của sàn coin MXC đều gần gũi và dễ sử dụng. Đặc biệt, MXC được hỗ trợ trên nền tảng di động và website ở các hệ điều hành khác nhau, các nhà đầu tư không cần quá lo ngại về thiết bị của mình sẽ không tương thích.