Home » Tin tức » Sàn giao dịch Gemini mở rộng sang Singapore

Sàn giao dịch Gemini mở rộng sang Singapore

Người dân Singapore giờ đây sẽ có thể có nhiều lựa chọn giao dịch tiền điện tử với sự ra mắt của một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới, có trụ sở tại Hoa Kỳ – Gemini Exchange. Gemini đã công bố các dịch vụ của mình tại Singapore, với điểm nhấn chính là hỗ trợ Đô la Singapore (SGD).

Sàn giao dịch Gemini mở rộng sang Singapore

Sàn giao dịch Gemini mở rộng sang Singapore

20 token ban đầu sẽ có sẵn để thực hiện các giao dịch. Các đồng tiền ảo và token phổ biến như Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash đều có sẵn. Một tính năng đáng chú ý là sự sẵn có của nhiều token DeFi hàng đầu hiện nay như Chainlink, Maker, Compound, Aave, Balancer, Curve, Yearn.finance và UniSwap.

Được quan tâm nhiều:

Tận dụng tối đa khuôn khổ Đăng nhập một lần trên toàn quốc của Singapore được gọi là SingPass, Gemini cung cấp khả năng truy cập dễ dàng cho những người đăng ký mới có tài khoản SingPass hợp lệ.

Người Singapore có thể nạp tiền vào tài khoản Gemini của mình bằng thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Việc rút tiền ở tài khoản ngân hàng của họ cũng sẽ diễn ra liền mạch.

Tại thời điểm viết bài, các stablecoin USDT và USDC của sàn tiền ảo uy tín Gemini không được hỗ trợ.

“Singapore là một trung tâm tài chính ở trung tâm châu Á và là một thị trường phát triển nhanh chóng cho tiền điện tử. Singapore là một trong những thị trường tiền ảo lớn nhất hiện nay của chúng tôi và nó hỗ trợ SGD là một cột mốc thú vị khác trong sứ mệnh trao quyền cho các cá nhân thông qua tiền điện tử ”- Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini cho biết

Gemini tiếp tục mở rộng ra quốc tế, ra mắt vào năm ngoái tại Vương quốc Anh và hỗ trợ thêm cho Bảng Anh (GBP), đô la Hồng Kông (HKD), đô la Canada (CAD), đô la Úc (AUD) và có sự tăng trưởng vượt bậc. Hiện tại Gemini Châu Á Thái Bình Dương có trụ sở chính tại Singapore.

Xem thêm: Các nhà đầu tư bước vào tuần lễ “tàu lượn siêu tốc” của Bitcoin

COMMENTS