Home » Đánh giá sàn CryptoRocket | CryptoRocket Review

Đánh giá sàn CryptoRocket | CryptoRocket Review

Sàn CryptoRocket tuy chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng đã tạo được danh tiếng trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, ở Việt Nam không có nhiều nhà đầu tư biết đến sàn giao dịch này. Vì thế bài viết dưới đây sẽ đánh giá các thông số quan trọng của sàn để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bởi đây là một lựa chọn tốt sau những cái tên như Remitano, Fiahub, Paxful.

images

Đánh giá tổng thể

7.0/10

 • Trụ sở chính
  St. Vincent
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, USDT
 • Phí
  0.0%
 • Đòn bẩy
  100x
 • Nền tảng giao dịch
  Metatrader 4, Website, IOS App, Android App


Ưu điểm

 • + Không có phí nạp/rút tiền
 • + Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • + Thực hiện đơn hàng nhanh
 • + Tốc độ xử lý nhanh

Nhược điểm

 • - Không hỗ trợ tiếng Việt
 • - Số đồng coin hỗ trợ giao dịch còn hạn chế

Đánh giá tổng thể

7.0/10

124.578 lượt bình chọn


Giao diện website sàn CryptoRocket

Giao diện website sàn CryptoRocket

Giao diện website sàn CryptoRocket

Giao diện sàn đơn giản, dễ nhìn, phù hợp với nhiều đối tượng kể cả người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm lâu năm. Giao diện cung cấp các thông tin đầy đủ như tỷ lệ đòn bẩy, các sàn phẩm của sàn, đánh giá của khách hàng,…Các thanh công cụ được thiết kế rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm phân mục mình mong muốn.


Mức độ uy tín sàn CryptoRocket

Mức độ uy tín sàn CryptoRocket

Mức độ uy tín sàn CryptoRocket

Tổng quan về sàn CryptoRocket

CryptoRocket là một sàn mua bán trực tuyến được thành lập vào năm 2018. Công ty có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines, và không chịu sự quản lý của bất kỳ quyền hạn nào. CryptoRocket cung cấp nhiều tài sản có thể giao dịch bao gồm 55 loại tiền tệ, 35 loại tiền điện tử, 64 cổ phiếu và 11 chỉ số. Mặc dù có nhiều loại công cụ, nhà môi giới này chuyên về tiền điện tử và tự coi mình là nhà sáng tạo thị trường toàn cầu trong lĩnh vực này. Sàn mua bán này cung cấp các công cụ biểu đồ nâng cao cũng như phân tích và tin tức thị trường, để giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận của họ và tự tin giao dịch.

Vấn đề pháp lý

Sàn CryptoRocket là sàn mua bán được đăng ký hợp pháp ở Saint Vincent nhưng không chịu sự quản lý của bất ký cơ quan, tổ chức nào.

Bảo mật sàn CryptoRocket

 • Lưu trữ lạnh Bitcoin: CryptoRocket sử dụng phương pháp lưu trữ lạnh. Do đó, số tiền không có trên máy chủ web hoặc bất kỳ máy tính nào khác. Thay vào đó, chúng được lưu trữ trên một thiết bị lưu trữ bên ngoài, hoàn toàn an toàn trước tin tặc. Chỉ một số lượng nhỏ được giữ trên máy chủ, điều này được sử dụng cho việc xử lý các yêu cầu rút tiền. Tất cả các khoản tiền được bảo hiểm đầy đủ trên các sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu và không bao giờ bị ảnh hưởng bởi biến động tỷ giá Bitcoin.
 • Thực hiện rút tiền thông minh: Rút tiền tại CryptoRocket nhanh như chớp! Tất cả các khoản rút tiền được xử lý vào ví Bitcoin của người dùng trong vòng 3 giờ (tùy thuộc vào tốc độ của blockchain). Nhóm kiểm tra các bản ghi IP, mẫu phân tích người dùng và cờ nếu cần.
 • Tài khoản có khả năng 2FA và bảo mật phân tích hành vi người dùng: CryptoRocket sử dụng phân tích hành vi của người dùng. Do đó, nền tảng phân tích theo chương trình thói quen đăng nhập và chuyển giao của người dùng. Vì vậy, nó có thể gắn cờ và phân tích các mẫu hành vi có thể khác thường như thông tin đăng nhập đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới hoặc thay đổi múi giờ. Do đó, điều này giảm thiểu và truy vấn các nỗ lực rút tiền hoặc chuyển khoản trái phép.

Hoạt động giao dịch sàn CryptoRocket

Hoạt động giao dịch sàn CryptoRocket

Hoạt động giao dịch sàn CryptoRocket

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn CryptoRocket

Phí giao dịch: Hiện tại, phí giao dịch trên sàn là hoàn toàn miễn phí, kể cả hai hình thức là nạp và rút tiền. Đây là lợi thế lớn của sàn CryptoRocket mà không nhiều sàn giao dịch hiện nay áp dụng.

Tính thanh khoản: Một tính năng chính khác của nền tảng CryptoRocket là nó cung cấp cho người dùng tính thanh khoản cấp tổ chức. Điều này được bảo đảm từ các ngân hàng đầu tư hàng đầu toàn cầu, cũng như từ các nhà cung cấp thanh khoản hoàn toàn minh bạch.

Hạn mức giao dịch

Hạn mức giao dịch trên sàn CryptoRocket là không giới hạn, bạn có thể lựa chọn số lượng giao dịch tùy ý theo mục đích của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không phải thức hiện các yêu cầu phức tạp như xác minh danh tính để thay đổi hạn mức giao dịch của mình.

Đánh giá về đòn bẩy

Tỷ lệ đòn bẩy của sàn giao dịch tương đối cao so với mặt bằng chung, cụ thể là 1:100. Đây là một trong những lợi thế lớn giúp cho sàn CryptoRocket thu hút được lượng lớn người dùng trong bối cảnh các sàn giao dịch ra đời ngày một nhiều.


Nạp tiền và rút tiền sàn CryptoRocket

Hình thức nạp và rút tiền: Có ba hình thức nạp/rút tiền chính trên sàn CryptoRocket: thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và BTC. Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi loại giao dịch mà các nhà đầu tư có thế lựa chọn hình thức giao dịch tương ứng.

Nạp tiền: CryptoRocket cung cấp khả năng gửi tiền bằng Bitcoin, sử dụng thẻ Tín dụng, Thẻ ghi nợ hoặc Chuyển khoản ngân hàng! Sàn luôn bổ sung các phương pháp mới vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra lại để biết các cơ sở được cập nhật.

Rút tiền: Sàn giao dịch này cho phép rút tiền thông qua BTC để đảm bảo thời lượng giao dịch nhanh chóng trong vòng 2-3 giờ cùng ngày

Nạp tiền và rút tiền sàn CryptoRocket

Nạp tiền và rút tiền sàn CryptoRocket

Tốc độ xử lý: Tốc độ xử lý của sàn CryptoRocket không quá chậm nhưng nếu nói nhanh thì cũng không hẳn, vì trong một số trường hợp khi lượng truy cập qáu câu thì nền tảng nền vẫn có thể bị lag, khiến cho tốc độ xử lý giao dịch lâu hơn bình thường.

Hỗ trợ khi có sự cố: Sàn CryptoRocket cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên được đâò tạo chuyên sâu để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, thậm chí cả các vấn đề liên quan đến kỹ thuật.


Nền tảng giao dịch sàn CryptoRocket

Các nền tảng giao dịch của sàn: Nền tảng giao dịch hiện đại của sàn phù hợp với các nhà giao dịch ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào. Các nhà giao dịch lần đầu sẽ thấy dễ dàng thành thạo, trong khi các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ thích thú với nhiều loại biểu đồ, công cụ và các tính năng cao cấp mà nó cung cấp. Sàn không chỉ sở hữu nền tảng trên các ứng dụng website mà còn trên các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, ipad giúp cho quá trình tham gia giao dịch của người dùng tối ưu hơn. Nền tảng giao dịch của Cryptorocket cũng rất trực quan và cho phép các nhà giao dịch theo dõi giá và cập nhật mới nhất ngay lập tức.

Nền tảng giao dịch sàn CryptoRocket

Nền tảng giao dịch sàn CryptoRocket

Giao diện website: Giao diện website rõ ràng và đơn giản, đồng thời cung cấp các hướng dẫn chi tiết liên quan đến các khía cạnh khác nhau của giao dịch cũng như hướng dẫn sử dụng kỹ thuật. Phần Câu hỏi thường gặp phong phú và nhiều thông tin bao gồm nhiều chủ đề phổ biến và khá hữu ích.


Hỗ trợ khách hàng sàn CryptoRocket

Hỗ trợ khách hàng sàn CryptoRocket

Hỗ trợ khách hàng sàn CryptoRocket

Ngôn ngữ hỗ trợ:  Sàn chỉ có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: CryptoRocket cung cấp hỗ trợ 24/7 trên nhiều phương tiện, bao gồm cả tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng thông qua điện thoại và email. Nhóm dịch vụ khách hàng đã được đào tạo để trả lời một loạt các câu hỏi, bao gồm cả các câu hỏi kỹ thuật.


imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

9/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

8/10

Đánh giá chung
8.2

Có thể ở thị trường Việt Nam, đánh giá sàn CryptoRocket một cách tổng quan thì nó vẫn chưa được biết đến quá nhiều nhưng chất lượng của nó là điều không thể phủ nhận. Trên thực tế, nó cung cấp mức phí cạnh tranh, nền tảng giao dịch có uy tín, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đi cùng nhiều loại tài sản tuyệt vời, v.v. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc so với các nền tảng khác vì sàn giao dịch không tính phí đặt cọc và phí giao dịch hoặc hoa hồng trong khi giao dịch trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn mua bán có những đặc điểm như an toàn, dễ dàng, chất lượng thì đây là lựa chọn rất phù hợp ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Đánh giá sàn Kraken uy tín nhất 2021 mà các nhà giao dịch nên đầu tư