Home » Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Sàn CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2017. Nó nhằm mục đích xây dựng một nền tảng tiền điện tử an toàn cao, thân thiện với người dùng, chi phí thấp và tốc độ cao để giao dịch nhiều loại tiền điện tử bằng cách sử dụng hệ thống khớp lệnh giao dịch độc quyền của mình. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chấp nhận người dùng từ hơn 100 quốc gia. CoinEx đã tuyên bố rằng họ sẽ không sử dụng tài sản của khách hàng ở bất kỳ nơi nào khác và chúng được bảo lưu 100% . Do đó, việc rút tiền được xử lý nhanh chóng và người dùng sẽ nhận được tiền của họ tương đối nhanh chóng. Bài đánh giá sàn CoinEx này sẽ phân tích một số khía cạnh để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chi tiết về sàn giao dịch và các dịch vụ của nó.

images

Đánh giá tổng thể

8.7/10

 • Trụ sở chính
  Hồng Kông
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BCH, BTC, EOS, ETH, IOTA, LTC, TRX, USDT, XRM, XRP + 434 cặp coin
 • Phí
  0.1%
 • Đòn bẩy
  x100
 • Nền tảng giao dịch
  Website, Android App, IOS App

Ưu điểm

 • + Hình thức bảo mật tốt
 • + Hỗ trợ nhiều đồng coin và token
 • + Phí giao dịch tại sàn rẻ
 • + Có hệ thống App di động thông minh
 • + Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời

Nhược điểm

 • - Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • - Không hỗ trợ tiền pháp quy
 • - Không hỗ trợ tiếng Việt

Đánh giá tổng thể

8.7/10

549.875 lượt bình chọn


Giao diện Website sàn CoinEx

Giao diện sàn CoinEx

Giao diện sàn CoinEx

Đánh giá sàn CoinEx là một sàn giao dịch tiền ảo có giao diện website tối ưu và thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập và thực hiện các tính năng và hoạt động giao dịch tại sàn CoinEx.


Mức độ uy tín sàn CoinEx

Mức độ uy tín sàn CoinEx

Mức độ uy tín sàn CoinEx

Tổng quan về sàn giao dịch CoinEx

CoinEx được ra mắt tại Hồng Kông và được đăng ký hoạt động tại Vương quốc Anh. Sàn CoinEx đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2017. ViaBTC là một công ty đứng sau và chịu trách nhiệm quản lý sàn giao dịch này. Nhóm khai thác tiền ảo của Trung Quốc chịu trách nhiệm về một lượng băm tương đối nhiều cho các người trong mạng lưới tiền điện tử. Dù cho các thông tin về vấn đề này không được CoinEx thông báo rõ ràng. Sàn CoinEx có tốc độ cao, chi phí thấp, giao diện gần gũi với người dùng. Bên cạnh đó, tính bảo mật của sàn giao dịch này được các chuyên gia đánh giá rất cao.

CoinEx niêm yết một lượng lớn tiền ảo cũng như các loại tiền thay thế. CoinEx có nhiều mức phí khác nhau cho người mua và người đăng ký. Phí giao dịch cho người tham gia cụ thể là 0,15%. Mức giá này có thấp hơn một chút so với mức giá trung bình toàn cầu. Điều quan trọng nhất cần chú ý là đa số các nền tảng trao đổi cạnh tranh đều được tính phí giao dịch từ 0,15% đến 0,10%. Đây là mức phí có tính cạnh tranh cao so với các sàn khác. Các nhà sản xuất nhận được phí giao dịch là 0,05%. Phí rút tiền là 0.0015 BTC, ở mức trung bình ngành toàn cầu.

CoinEx chấp nhận người dùng từ khắp nơi trên toàn cầu, vì trang web của họ chào đón bạn với cụm từ “* Global Market Oriented”. Trang web của họ cung cấp nhiều ngôn ngữ giao diện, cũng như một ứng dụng di động cho những người thích giao dịch khi đang di chuyển. Điều này khiến CoinEx khá thân thiện với người dùng, vì nhóm đằng sau nó đã nhắm đến nó. Trang web được thiết kế theo cách hấp dẫn và đơn giản, đủ để người dùng bình thường có thể điều hướng nó một cách dễ dàng.

* Global Market Oriented: Định hướng thị trường toàn cầu

Vào ngày 2 tháng 4 năm 2019, CoinEx cũng đã khởi chạy lại “Accelerator”. Dịch vụ này được tạo ra để thúc đẩy và giúp đỡ các dự án blockchain mà các chuyên gia của sàn giao dịch cho là các dự án chất lượng cao và đáng tin cậy. Các nhà giao dịch tại nền tảng này cũng có thể tham gia vào Accelerator và bằng cách tham gia cũng nhận được một số lợi nhuận của dự án, miễn là nó diễn ra tốt đẹp. Nói một cách đơn giản: nó giống như tham gia vào các ICO nhưng ai đó (các chuyên gia của chính sàn giao dịch) đã thực hiện một số nghiên cứu cho bạn mà việc này luôn nên được thực hiện.

Tính bảo mật và độ an toàn của sàn CoinEx

Nói về yếu tố bảo mật và độ an toàn thì sàn CoinEx chính là một sự lựa chọn hợp lý. Từ trước đến nay nó chưa bị tấn công một lần nào. CoinEx được thiết kế theo cách cho phép nền tảng xử lý hàng nghìn giao dịch trong một giây, cho phép nó có tốc độ cao hơn mức trung bình. Sàn giao dịch sử dụng các giao thức SSL nâng cao cũng như ví đa chữ ký và hệ thống xác thực hai yếu tố (2FA) để cung cấp bảo mật nâng cao. 


Hoạt động giao dịch sàn CoinEx

Sàn CoinEx hiện đang là một trong các sàn tiền ảo uy tín có hoạt động giao dịch đông đảo và sôi nổi nhất hiện nay. Lượng giao dịch hàng ngày của sàn hiện nay đang rơi vào mức 106.701.459 USD/24h. Hơn thế nữa, sàn CoinEx đang xếp thứ 52 trên tất cả các sàn có mặt tại Coinmarketcap. Đây có thể xem là một lượng giao dịch tương đối lớn trên mặt bằng chung của thị trường. Với lượng giao dịch lớn như vậy thì chứng tỏ được rằng sàn CoinEx đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến một số điểm như sau để có thể đánh giá được một sàn giao dịch tốt:

Hoạt động giao dịch sàn CoinEx

Hoạt động giao dịch sàn CoinEx

 • Mức phí giao dịch của sàn
 • Tỷ giá giao dịch các cặp coins tại sàn
 • Các cặp coins của sàn
 • Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Chúng ta hãy cùng nhau đánh giá từng yếu tố một tại sàn, để hiểu hơn sàn CoinEx là gì và có những tính năng nào hiện nay nhé!

Mức phí giao dịch của sàn CoinEx

Phí giao dịch CoinEx

Nền tảng giao dịch này không tính các khoản phí khác nhau giữa người đăng ký và nhà sản xuất. Thay vào đó, mô hình phí của họ được gọi là “mô hình phí cố định”. Phí cố định được đưa ra là 0,20%. Mức phí này phù hợp với mức trung bình toàn cầu của ngành. Mức trung bình của ngành được cho là khoảng 0,20-0,25%, mặc dù chúng tôi đang thấy ngày càng nhiều sàn giao dịch hướng tới mức phí thậm chí thấp hơn (chẳng hạn như 0,10%). 

Phí rút tiền từ CoinEx

Phí rút tiền của CoinEx là 0,00035 BTC cho mỗi lần rút BTC. Đánh giá sàn CoinEx có mức phí này thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành. Phí rút BTC trung bình trong ngành toàn cầu vào lần cuối cùng chúng tôi tại Crypto Wisser thực hiện một nghiên cứu thực nghiệm toàn diện về nó là khoảng. 0.0006 BTC mỗi lần rút BTC. Nhưng ngày nay, chúng ta thấy ngày càng nhiều sàn giao dịch tính phí 0.0005 BTC cho mỗi lần rút BTC, vì vậy người ta có thể tranh luận rằng 0.0005 BTC đang bắt đầu trở thành mức trung bình mới của ngành. Nhìn chung, mức phí của sàn giao dịch này phù hợp hoặc thậm chí thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành toàn cầu.

Mức phí giao dịch tại sàn CoinEx

Mức phí giao dịch tại sàn CoinEx

Tỷ giá giao dịch các cặp coins tại sàn

Hình trên đây là về tỷ giá giao dịch của top 20 cặp coins trên sàn CoinEx. Nhìn vào hình này chúng ta cũng có thể thấy được cụ thể từ Volume cho tới giá giao dịch của chúng. Tỷ giá giao dịch tại CoinEx cũng luôn thuộc top cao.

Các cặp coins của sàn CoinEx

Sàn CoinEx hỗ trợ rất nhiều loại coins, từ những đồng phổ biến nhất như đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như Bytom, Bitcoin Candy…Hiện tại sàn CoinEx đang hỗ trợ giao dịch với hơn 430 cặp coins. Nhưng trong đó các cặp được giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC.

Đánh giá về đòn bẩy và phí hoa hồng

Kể từ ngày 24 tháng 6 năm 2019, CoinEx bắt đầu cung cấp giao dịch đòn bẩy. Giao dịch đòn bẩy có thể dẫn đến lợi nhuận lớn. Ví dụ: Giả sử bạn có 10.000 USD trong tài khoản giao dịch của mình và đặt cược 100 USD vào BTC dài hạn  (tức là giá trị ngày càng tăng). Bạn làm như vậy với đòn bẩy gấp 100 lần. Nếu BTC sau đó tăng giá trị với 10% và bạn chỉ đặt cược 100 USD, bạn sẽ kiếm được 10 USD chỉ đơn giản là giữ Bitcoin. Bây giờ, khi bạn đặt cược 100 USD với đòn bẩy 100x, thay vào đó bạn đã kiếm được thêm 1.000 USD (nhiều hơn 990 USD so với lúc bạn không sử dụng đòn bẩy của mình).


Nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx

Sàn CoinEx hiện nay đang cho phép bạn gửi tiền và rút tiền 24/7. Bất kể là thứ 7 hay chủ nhật bạn đều có thể giao dịch với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế mà CoinEx được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư hiện nay. Mọi hoạt động giao dịch tại Coin đều có hệ thống xử lý tự động và nhanh chóng. Chỉ qua một số thao tác đơn giản như chọn số tiền cần rút, cần nạp trên hệ thống internet là bạn đã có thể thực hiện giao dịch rồi.

Hoạt động nạp rút tại sàn CoinEx

Hoạt động nạp rút tại sàn CoinEx

 • Hình thức nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx: Sàn giao dịch tiền điện tử này không chấp nhận bất kỳ phương thức ký gửi nào khác ngoài tiền điện tử, vì vậy các nhà đầu tư tiền điện tử mới thực sự bị hạn chế giao dịch ở đây. Nếu bạn không có bất kỳ tiền điện tử nào nhưng muốn bắt đầu giao dịch tại đây, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó, gửi chúng tại CoinEx.
 • Tốc độ xử lý giao dịch: Sàn CoinEx được nhiều chuyên gia đánh giá là sàn giao dịch có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng 5 phút với một số thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã có thể hoàn thành một giao dịch tại sàn CoinEx.
 • Hỗ trợ khi gặp sự cố: Sàn CoinEx có hệ thống hỗ trợ 24/7. Nên các bạn có thể yên tâm khi gặp sự cố, bất cứ lúc nào cũng sẽ có đội ngũ của sàn CoinEx ở bên và hỗ trợ tư vấn giải quyết. Bên cạnh đó tốc độ xử lý sự cố của sàn CoinEx cũng rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho người dùng. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng khi gặp vấn đề tại sàn giao dịch CoinEx.

Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

Ngoài nền tảng giao dịch trên Website thì sàn giao dịch này đương nhiên cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên AppStore dành cho iPhone hoặc Google Play dành cho Android. Chính vì có nền tảng App di động nên việc thực hiện giao dịch của bạn cũng chủ động và nhanh chóng hơn. Bạn có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet.


Hỗ trợ khách hàng sàn CoinEx

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinEx

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinEx

 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Hiện tại CoinEx đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ như sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung (Phồn thể, giản thể), Tiếng Nga, Tiếng Nhật. Sẽ khó khăn cho người dùng tại Việt Nam khi sàn giao dịch này không hỗ tiếng Việt. Nhưng đối với những người sành sỏi thì nó cũng không quá khó khăn vì bạn có thể dùng phần mềm dịch qua tiếng Việt ngay trên chính trang Web bạn truy cập.
 • Giao diện Website: Như tôi đã nói ở phần trên thì sàn CoinEx có một nền tảng Website rất tối ưu cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại sàn. Bố cục rõ ràng và đầy đủ các yếu tố cần thiết mà một sàn giao dịch tiền điện tử cần có.
 • Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

9/10

Rút tiền

9/10

Hỗ trợ

8/10

Đánh giá chung
8.4

Trên đây là toàn bộ nội dung bài Review đánh giá sàn CoinEx của tôi. Mong rằng bài viết này sẽ góp phần vào việc giúp các bạn chọn lựa được sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp. Theo tôi thấy thì CoinEx có rất nhiều yếu tố tiềm năng và nó cũng là một sàn giao dịch tiền ảo rất uy tín. Mặc dù có một chút hạn chế về việc không cho thanh toán bằng tiền mặt. Nhưng xét về mọi mặt thì CoinEx rất đáng để bạn lựa chọn đầu tư.

Xem thêm: Thông tin đánh giá sàn Bit-Z đầy đủ nhất bởi các chuyên gia của kiemtien.com