Home » Đánh giá sàn Bittrex chi tiết – Bittrex Review

Đánh giá sàn Bittrex chi tiết – Bittrex Review

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Sàn có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ và Lichtenstein (Bittrex Global), cho phép mua trực tiếp tiền điện tử bằng cách sử dụng đồng đô la Mỹ cũng như giao dịch giữa hơn 285 loại tiền ảo thông qua công cụ giao dịch mạnh mẽ với giao diện đẹp mắt. Bittrex cũng có một bộ API của riêng mình, có thể được sử dụng để giao dịch tự động với bot. Sàn Bittrex được ra mắt bởi các cựu nhân viên của Microsoft và Amazon. Một trong những điểm thu hút lớn nhất của sàn giao dịch này là khả năng bảo mật mạnh mẽ (nó chưa bao giờ bị tấn công). Các đặc quyền khác khi sử dụng sàn giao dịch Bittrex bao gồm tính thanh khoản cao, tính khả dụng trên toàn thế giới (bao gồm cả các nhà giao dịch từ Hoa Kỳ), ứng dụng di động hữu ích và phí giao dịch thấp.

images

Đánh giá tổng thể

8.0/10

 • Trụ sở chính
  Seattle, Bang Washington, Hoa Kỳ
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, USDT + 633 cặp coin
 • Phí
  0.25%
 • Đòn bẩy
  Bittrex hiện có đòn bẩy trong Margin
 • Nền tảng giao dịch
  Android App, IOS App, Website

Ưu điểm

 • + Chứng chỉ bảo mật xuất sắc
 • + Giao dịch và rút tiền nhanh chóng
 • + Hỗ trợ hơn 285 loại tiền tệ
 • + Fiat gửi và rút tiền cho các tài khoản đã xác minh
 • + Tiền gửi thẻ ngân hàng không đắt

Nhược điểm

 • - Không có giao dịch ký quỹ
 • - Tiền gửi Fiat qua ngân hàng mất nhiều ngày để được xử lý
 • - Quy trình xác minh mở rộng

Đánh giá tổng thể

8.0/10

1.153.877 lượt bình chọn


Giao diện website sàn Bittrex

Giao diện website sàn Bittrex

Giao diện website sàn Bittrex

Khả năng sử dụng của sàn Bittrex có phần khác biệt đối với những người tại Hoa Kỳ và toàn cầu. Khác biệt chính ở đây là phiên bản tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch thì có ít tài sản hơn so với phiên bản quốc tế của nó. Cả 2 phiên bản của sàn Bittrex đều cung cấp nhiều loại Altcoin và có tính thanh khoản cao trên thị trường. Điều này rất tuyệt vời cho khách hàng quan tâm đến việc thanh lý các vị trí của họ trong thời gian ngắn.

Sàn Bittrex có giao diện thanh thiện với người dùng. Có danh sách được hỗ trợ trên bản điều khiển chính với tổng quan về giá cả, khối lượng và phần trăm thay đổi giá trong 24 giờ qua.

Ở đây, bạn có thể tìm và điều khiển các thị trường sau:

 • Thị trường USD.
 • Thị trường BTC.
 • Thị trường ETH.
 • Thị trường USDT.
 • Thị trường EUR.

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Tổng quan về sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là một trong những sàn tiền ảo uy tín trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Bộ API của nó cho phép dễ và dàng nhanh chóng để giao dịch. Đồng thời, hệ thống giám sát tự động của Bittrex cung rút tiền và gửi nhanh chóng, làm cho nó trở thành 1 sàn tiền mã hóa lý tưởng cho những người muốn giao dịch hiệu quả trên quy mô lớn. Nó được thành lập từ các kỹ sư có nền tảng về an ninh mạng khiến Bittrex trở thành một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín an toàn nhất thế giới hiện nay.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Bittrex

 • Năm thành lập: Bittrex được thành lập bởi Richie Lai, Bill Shihara, Rami Kawach và Ryan Hentz vào năm 2014. Sàn Bittrex là sàn được cấp đặt trụ sở và cấp giấy phép tại Hoa Kỳ. Đã  được cấp phép từ cơ quan uy tín và chịu sự giám sát chặt chẽ từ Hoa Kỳ thì mọi hoạt động, hành vi của sàn đều trong tầm ngắm của luật pháp của Mỹ. Thêm vào đó, sàn phải chấp hành các quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Mỹ thiết lập.
 • Pháp lý: Sàn này có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ. Đội ngũ có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và phát triển cho các công ty như Amazon, Microsoft, Qualys và Blackberry.
 • Lượng giao dịch: Hiện Bittrex khối lượng giao dịch 300 triệu đô la mỗi ngày.

Bảo mật của sàn Bittrex

Bittrex tuyên bố đặt trọng tâm vào bảo mật bằng cách dùng các công nghệ hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nhóm sáng lập, bao gồm những chuyên gia bảo mật máy tính với hơn 40 năm kinh nghiệm. Họ ưu tiên bảo mật trong tất cả các quyết định phát triển của mình.

Bittrex đã áp dụng chiến lược ví đa tầng, đàn hồi, luôn giữ 80% -90% số tiền ngoại tuyến một cách an toàn. Trong khi đó, về phía khách hàng, xác thực hai yếu tố là bắt buộc đối với tất cả những lần rút tiền và lệnh gọi API; nếu nó không được kích hoạt, giới hạn rút tiền được thực hiện cho khách hàng khi không thiết lập 2FA. Bittrex đã đạt được thành tích hiếm có là chưa bao giờ bị xâm nhập hoặc mất bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng.


Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch trên Bittrex đang diễn ra vô cùng sôi động với lượng giao dịch hàng đầu thế giới là 300 triệu đô la mỗi ngày. Hiện tại, Bittrex có thể xử lý giao dịch của khách hàng từ khoảng 200 quốc gia khác nhau. Lượng giao dịch hiện tại cho thấy tiềm năng phát triển và mức độ đầu tư, từ các trader của sàn này là khá lớn.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch sàn Bittrex

Phí giao dịch sàn Bittrex

Phí giao dịch

Tài khoản tại sàn Bittrex được phân thành ba loại đó là: Tài khoản mới và chưa được xác minh, Tài khoản cơ bản và Tài khoản nâng cao. Các tài khoản mới và chưa được xác minh không thể bắt đầu bất kỳ lệnh rút BTC nào. Trong khi đó các tài khoản cơ bản có thể rút tối đa 4 BTC trong một ngày. Đối với các tài khoản nâng cao, giới hạn rút tiền hàng ngày là 100 BTC với xác thực 2 yếu tố được bật.

Về phí, Bittrex áp dụng mức hoa hồng cố định là 0,25% cho tất cả các giao dịch. Nếu so với các sàn khác, thì mức phí cao hơn mức trung bình của ngành. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của sàn Bittrex là không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền và rút tiền. Điều này giúp cân bằng phí giao dịch tương đối cao hơn của sàn Bittrex áp dụng cho khách hàng của mình.

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản tương đối cao: Mặc dù khối lượng giao dịch của sàn Bittrex đang có xu hướng giảm, nhưng với khoảng 100 triệu đô la volum thì Bittrex vẫn mang tính thanh khoản khá cao.

Hạn mức giao dịch tại sàn

Mức nạp tối thiểu sau khi xác minh xong tại sàn Bittrex cho là 50USD và mức rút tối thiểu là 10$, không có phí giao dịch Binance cho nạp/rút USD. Hình thức rút, nạp USD duy nhất được cho phép là Wire transfer.

Bittrex không tính phí cho các giao dịch nạp coin vào ví của Bittrex, các giao dịch rút coin sẽ bị tính phí và các mức phí này là khác nhau đối với mỗi loại coin.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Bittrex

Hơn 285 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để giao dịch trên Bittrex. Trang website cũng cung cấp 284 cặp giao dịch. Điều này cho phép khách hàng giao dịch với nhiều đồng tiền ảo nổi tiếng hiện nay cũng như các đồng coin mới ra mắt như Loopring và Tron. Mỗi ngày, Bittrex đều xem xét các loại tiền tệ mà nó niêm yết. Nó thường thêm các đồng coin mới thú vị một cách thường xuyên nếu có thể.

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Bittrex cung cấp đòn bẩy trong Margin.

Về phí hoa hồng

Bittrex tính phí hoa hồng 0,2% cho tất cả các giao dịch. Ví dụ: nếu một khách hàng mua một Bitcoin với giá 10.000 USD, điều này có nghĩa là họ sẽ phải trả khoảng 20USD tiền hoa hồng.

So với các sàn giao dịch tiền ảo khác cụ thể là Binance, Bitfinex và Kraken thì phí giao dịch cơ sở của Bittrex đang ở mức trung bình. Đây không phải là sàn giao dịch coin có phí rẻ nhất hay đắt nhất dành cho các nhà giao dịch khối lượng thấp.


Nạp tiền và rút tiền sàn Bittrex

Nạp rút tiền sàn Bittrex

Nạp rút tiền sàn Bittrex

Sàn tiền ảo Bittrex cho phép khách hàng được gửi tiền và rút tiền 24/7 kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn Bittrex

Để gửi tiền vào tài khoản Bittrex, người dùng có thể chuyển chúng từ ví tiền điện tử hiện có hoặc gửi tiền fiat. Sàn giao dịch hỗ trợ hai loại tiền gửi fiat:

 • Sử dụng chuyển khoản ngân hàng (thông thường hoặc SEPA)
 • Sử dụng thẻ ngân hàng (chỉ VISA)

Thêm vào đó, cần phải có tài khoản “đã xác minh”, bởi tài khoản này yêu cầu quét ID hợp lệ (ví dụ: hộ chiếu), bản sao hóa đơn hoặc bảng sao kê và ảnh tự chụp gần đây.

Đối với tiền gửi EUR hoặc USD, người dùng phải xác minh tài khoản của mình và đưa tài khoản ngân hàng đó vào danh sách trắng, bằng cách gửi yêu cầu qua quầy dịch vụ khách hàng của Bittrex. Quá trình này có thể mất một vài ngày làm việc và tiền gửi chuyển khoản ngân hàng cũng vậy. Phí gửi tiền thay đổi dựa trên phí ngân hàng của bạn. Số tiền gửi tối thiểu là 50USD, trong khi không có giới hạn tối đa về số tiền bạn gửi.

Gửi tiền bằng thẻ ngân hàng nhanh hơn nhiều, nhưng sẽ phải trả thêm 3% trên số tiền gửi mỗi giao dịch.

Khi nói đến việc tài sản hoặc tiền, người dùng có thể tự do rút cả tài sản fiat và tiền điện tử. Phí rút tiền sẽ thay đổi tùy theo đồng tiền đã chọn nhưng khá tối thiểu.

Rút tiền Fiat yêu cầu khách hàng phải có tài khoản ngân hàng đã xác minh gắn với tài khoản Bittrex. Việc rút tiền fiat thẳng vào tài khoản ngân hàng có thể đợi đến 10 ngày. Số tiền rút tối thiểu là 50 USD. Bittrex cũng sẽ không tính phí rút tiền fiat. Tuy nhiên, có thể có các khoản phụ phí này thay mặt cho ngân hàng của bạn, vì vậy hãy kiểm tra trước.

Tốc độ xử lý (Thời gian nạp/ rút tiền)

Bittrex được xây dựng bằng cách dùng tính toán đàn hồi. Điều này có nghĩa, nền tảng có thể xử lý các giao dịch ngay khi chúng vừa xảy ra.

Tất cả các khoản đồng coin được gửi vào phải được xác nhận bởi cộng đồng Blockchain. Điều này có nghĩa, thời gian giao dịch chỉ được kiểm soát bởi từng mạng blockchain riêng.

Việc rút tiền về ví riêng của khách hàng thường được thực hiện khá nhanh chóng, mặc dù việc này phụ thuộc vào thời điểm họ nhấp vào liên kết ủy quyền mà Bittrex gửi đến email (xác nhận qua mail). Phải nhấp vào liên kết để tiến hành rút tiền

Số tiền nạp tối thiểu

Số tiền nạp tối thiểu trên sàn Bittrex hiện tại là 50$ cho USD.

Hỗ trợ khi có sự cố

Khách hàng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua trang web của Bittrex khi gặp những sự cố cần giải quyết. Đội ngũ hỗ trợ sự cố của Bittrex cực kỳ nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.


Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch của Bittrex là một nền tảng được xây dựng độc quyền. Được thiết kế dựa trên việc tính toán đàn hồi. Thuật ngữ tính toán đàn hồi này đề cập đến ý tưởng sử dụng tài nguyên máy tính có thể thu nhỏ hoặc mở rộng tùy theo yêu cầu hoạt động. Đây là một khái niệm thường được dùng trong điện toán đám mây. Bằng cách thiết kế nền tảng của họ xung quanh khái niệm này, Bittrex có thể cung cấp khả năng thực hiện giao dịch nhanh vượt trội. Nói tóm lại, các lệnh Thị trường được đặt có thể được thực hiện rất nhanh, gần như ngay lập tức.

Bittrex hỗ trợ giao dịch trên website với nền tảng giao dịch rất dễ sử dụng và thân thiện.

Bên cạnh đó nền tảng giao dịch của sàn còn có các tính năng sau:

 • Thực hiện nạp/rút tiền ảo và quản lý tất cả giao dịch trên nền tảng.
 • Cung cấp biểu đồ thể hiện độ sâu thị trường.
 • Cung cấp 10 khung thời gian và 12 loại biểu đồ giá.
 • Tùy chỉnh chế độ màu sáng và tối.
 • Hỗ trợ giao dịch với lệnh giới hạn và lệnh giới hạn dừng.
 • Bên cạnh đó còn cung cấp 113 chỉ báo kỹ thuật và 33 công cụ vẽ giúp phân tích biểu đồ.
 • Chức năng đặt lệnh với các điều kiện: Good Till Cancelled và Immediate or Cancel.

Nếu trong một lúc nào đó, bạn không thể truy cập Bittrex thông qua web, thì có thể dùng những ứng dụng di động cực kỳ tiện lợi cho các thiết bị Android và iOS. Nó cho phép bạn gửi, rút, theo dõi và giao dịch của tất cả các thị trường được hỗ trợ của Bittrex khi đang di chuyển và là một cách thức tuyệt vời để thực hiện các giao dịch.


Hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn Bittrex chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Giao diện website của Bittrex

Giao diện website của Bittrex cực kỳ đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Hầu hết khách hàng đều đánh giá cao giao diện website cực kỳ thân thiện của Bittrex

Các hình thức hỗ trợ

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Bittrex có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt hơn so với sàn giao dịch khác. Sàn có hỗ trợ chính trên Zendesk. Tại đây thì các nhà đầu tư có thể tìm, gửi cũng như xem xét phiếu hỗ trợ, yêu cầu tính năng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu tất cả những vấn đề liên quan đến nền tảng chẳng hạn như câu hỏi thường gặp (FAQ), thông tin trang web, tin tức và thông báo. Và hướng dẫn sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc hơn thế nữa.

Ngoài Zendesk ra thì bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bittrex có thể truy cập được qua:

 • Slack
 • Twitter
 • Facebook

imagesKết luận

Giao diện

10/10

Phí giao dịch

9/10

Bảo mật

9/10

Rút tiền

9/10

Hỗ trợ

10/10

Đánh giá chung
9.4

Các chuyên gia đánh giá sàn Bittrex là một sàn giao dịch coin lâu năm an toàn và đáng để đầu tư. Với các bản cập nhật gần đây, nó một lần nữa trở thành một trong những lựa chọn sàn giao dịch hấp dẫn hơn trong thị trường tiền điện tử. Nó không có những tính năng gây tranh cãi như giao dịch ký quỹ. Tuy nhiên nó cho phép bạn bán đồng tiền của mình với USD hoặc EUR và rút chúng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Vì vậy nên nếu đang tìm kiếm một sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử với nhiều loại altcoin, thì Bittrex chính là một lựa chọn đáng tin cậy.