Home » Đánh giá sàn BitMart chi tiết nhất | BitMart Review

Đánh giá sàn BitMart chi tiết nhất | BitMart Review

Sàn BitMart là sàn giao dịch được xếp thứ 3 theo volume được điều chỉnh trên Coinmarketcap. Với số lượng giao dịch hơn 1.7 tỷ USD mỗi ngày, BitMart được xem là một trong những sàn giao dịch Bitcoin đang phổ biến nhất thế giới. Đây là một thành quả đáng nể, rất ấn tượng vì sàn chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2018.

images

Đánh giá tổng thể

8.5/10

 • Trụ sở chính
  Quần đảo Cayman
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BCH, BNB, BTC, ETH, LTC, USDT + 265 cặp coin
 • Phí
  0.05%
 • Đòn bẩy
  ~100 x
 • Nền tảng giao dịch


Ưu điểm

 • + Phí giao dịch thấp hơn mặt bằng chung
 • + Có coin ở sàn riêng
 • + Hỗ trợ đa dạng coin và token
 • + Tốc độ giao dịch nhanh chóng
 • + Không tính phí nạp tiền

Nhược điểm

 • - Không hỗ trợ giao dịch Fiat với VND
 • - Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ - Margin

Đánh giá tổng thể

8.5/10

25.000.450 lượt bình chọn


Giao diện trang chủ sàn BitMart

Giao diện trang chủ website sàn BitMart có màu chủ đạo là xanh ngọc và đen. Bố cục các mục, công cụ được bố trí logic, giúp việc sử dụng, tìm hiểu và truy cập một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp tại giao diện của sàn.

Bên cạnh đó, tất cả các thông tin cần thiết đều hiển thị trên trang của BitMart. Giúp người dùng cập nhật thông tin nhanh chóng trong ngày.

Truy cập sàn BitMart

Truy cập sàn BitMart


Mức độ uy tín của sàn BitMart

Tổng quan về sàn BitMart

Sàn giao dịch BitMart là nền tảng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. Được xây dựng và phát triển bởi nhóm thành viên đam mê tiền điện tử.

BitMart chính thức đăng ký hoạt động ở quần đảo Cayman. Hiện tại, Quỹ BitMart đã có văn phòng giao dịch trên khắp thế giới. Kể từ khi được nhận giấy phép MSB của Mỹ, BitMart được chính thức công nhận là một Doanh nghiệp chuyên về Dịch vụ liên quan đến Tiền. Giấy phép này cho phép BitMart được cung cấp các dịch vụ về giao dịch tiền điện tử ở các quốc gia khác nhau.

BitMart phát triển trên cơ sở nền tảng của Google Cloud. Nền tảng này sử dụng cách tính toán phân tán từ Google Spanner và BigTable. Với mục tiêu đảm bảo tính bảo mật dữ liệu của người dùng. Hệ thống này giúp điều chỉnh dung lượng dịch vụ tự động theo tốc độ của internet. Đồng thời, cho phép người sử dụng trải nghiệm các dịch vụ giống nhau.

Mục tiêu của BitMart là trở thành một nền tảng trao đổi tiền điện tử mạnh mẽ và uy tín nhất. Bằng cách cung cấp đa dạng tính năng độc đáo như giao dịch phi tập trung, giao dịch hợp đồng tương lai và hỗ trợ trên tất cả các loại tiền điện tử lớn.

Độ uy tín của sàn BitMart

BitMart là một sàn giao dịch crypto đáng tin cậy. Tại Việt Nam, các nhà đầu tư chuyên nghiệp xem đây là sàn giao dịch giúp thu được nhiều lợi nhuận. Nhất là từ các coin tiềm năng chưa có sàn giao dịch nào trên thị trường niêm yết. Đến thời điểm hiện tại, BitMart chưa nhận được bất cứ phản hồi tiêu cực nào. Song, nhận được nhiều sự khen ngợi và tham gia trải nghiệm của các giới đầu tư chuyên nghiệp. Cơ bản, sàn BitMart là một trong số những sàn giao dịch trẻ có sự uy tín nhất hiện nay.

BitMart là sàn giao dịch có kiến trúc bảo mật với nhiều lớp. Các nền tảng bảo mật chắc chắn SSL, xác thực 2 lớp (2FA).


Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Một số hoạt động giao dịch nổi bật

 • Giao dịch nhanh chóng: Nền tảng BitMart giúp thực hiện các giao dịch giao ngay lập tức, thuận tiện và nhanh chóng.
 • Giao dịch hợp đồng tương lai: Khi thị trường được đảm bảo ổn định, BitMart sẽ cung cấp các loại tài sản kỹ thuật số cá nhân. Đồng thời, còn cung cấp giao dịch với hợp đồng tương lai.
 • Giao dịch không theo đơn đặt hàng: BitMart tạo ra nền tảng dịch vụ trung gian. Nhằm cung cấp các giao dịch C2C và B2C cho các doanh nghiệp, cá nhân trên khắp thế giới.
 • Giao dịch trên mạng: BitMart kết nối với nhiều sàn giao dịch lớn trên toàn cầu. Điều này cho phép khách hàng có thể trao đổi trên nhiều nền tảng khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột. Việc này giúp đối đa được tính thanh khoản của nhà đầu tư. 
 • Giao dịch theo phân cấp: Để tăng tính bảo mật, ổn định và hiệu quả hơn của các giao dịch. BitMart đã từng bước phát triển và xây dựng giao thức cho phép giao dịch phân cấp. Đồng thời, sẽ phát triển công cụ này vào các hoạt động trong tương lai.

Phí giao dịch trên BitMart

Phí giao ngay được mặc định trên sàn BitMart: Maker là 0,2500%, Taker 0,2500%.

Còn nếu bạn dùng BMX để thanh toán thì phí giao dịch sẽ được chiết khấu 25%.

Thông thường, phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch trong khoảng 30 ngày. Được tính bằng BTCI và số dư là BMX.

Phí nạp/ rút tiền

  • Phí nạp tiền: BitMart hỗ trợ nạp tiền hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không chi trả một mức phí nào cho giao dịch nạp tiền của mình.
  • Phí rút tiền: Mỗi loại tiền điện tử khác nhau thì sẽ có phí rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như phí rút ETH là 0.01 ETH.

Các đồng coin và token được hỗ trợ trên sàn BitMart

Mặc dù BitMart là một sàn giao dịch mới nhưng nó hỗ trợ đa dạng các đông coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum… 

Dưới đây là một số token và coin được giao dịch nhiều nhất tại thời điểm này là:

 • Vechain – VEN
 • EOS – EOS
 • Stellar – XLM
 • OmiseGO – OMG
 • Mobius – MOBI
 • Arcblock – ABT

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của sàn BitMart là hơn 3.7 triệu USD. Có nghĩa là tương đương với 482 BTC. Tại đây, sàn không hỗ trợ tiền pháp định.


Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch sàn BitMart

BitMart hỗ trợ trên cả 2 nền tảng giao dịch là điện thoại di động và website. Đối với nền tảng giao dịch trên điện thoại di dộng có sử dụng hệ điều hành iOS. Và hệ điều hành Google Play cho máy tính. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến với người sử dụng. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư sử dụng hệ điều hành Android hay Window thì sẽ gặp nhiều bất cập. 


Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn BitMart hiên tại hỗ trợ đến 8 loại ngôn ngữ khác nhau. Mỗi quốc gia, mỗi hay khu vực trên khắp thế giới có thể dễ dàng truy cập được. Đặc biệt, hỗ trợ tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến ở mọi quốc gia. Nên nhà đầu tư sẽ không cần lo ngại về vấn đề ngôn ngữ. Còn đối với nhà đầu tư Việt Nam, sàn có hỗ trợ tiếng Việt. Bạn chỉ cần chuyển đổi ngôn ngữ là có thể tìm hiểu chi tiết về sàn BitMart rồi.

Về giao dịch ký quỹ

Hiện tại BitMart không hỗ trợ giao dịch ký quỹ – Margin. 

Phương thức hỗ trợ khách hàng

BitMart hỗ trợ khách hàng thông qua đa kênh khác nhau. Chẳng hạn: Livechat, gửi Email hoặc Ticket cho đội ngũ chăm sóc khách hàng. Hoặc thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Telegram, Twitter…


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Thân thiện

Phí giao dịch

8/10

Tốt

Bảo mật

8/10

Tốt

Rút tiền

8/10

Tốt

Hỗ trợ

9/10

Tốt

Đánh giá chung
8.4

Sàn BitMart là một sàn giao dịch mới có tính bảo mật tốt nhất hiện nay. Sàn có hỗ trợ đa dạng loại coin khác nhau, đồng thời hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch và miễn phí hoàn toàn phí giao dịch.