Home » Đánh giá sàn Aliniex chi tiết | Aliniex Review

Đánh giá sàn Aliniex chi tiết | Aliniex Review

Sàn Aliniex chính là sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam. Tại đây, Aliniex cho phép mua bán từ VND sang coin với chi phí thấp, Aliniex hỗ trợ các coin như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Aliniex mở ra trung gian giữa người mua và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí giao dịch. Aliniex sử dụng giao thức ngang hàng Peer To Peer nên mọi giao dịch đều rất an toàn, minh bạch, khi bạn mua bán Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở giao dịch tiền xu. mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán trên Aliniex và bị khóa, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần lo lắng về việc nhận được coins. Đồng xu sẽ bị khóa cho đến khi người bán xác nhận thanh toán tranh chấp. Nhóm hỗ trợ, support của Aliniex sẽ giải quyết dựa trên bằng chứng do cả hai bên cung cấp. Nếu bạn đã giao dịch trên Remitano, bạn sẽ hiểu cách hoạt động của Aliniex này.

images

Đánh giá tổng thể

7.3/10

 • Trụ sở chính
  Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, XRP + 4 cặp coin
 • Phí
  0.6%
 • Đòn bẩy
  1:1
 • Nền tảng giao dịch
  Website

Ưu điểm

 • + Giao dịch an toàn và bảo mật
 • + Phí giao dịch rẻ
 • + Không cần xác minh danh tính của bạn
 • + Nạp tiền miễn phí
 • + Giao diện thân thiện

Nhược điểm

 • - Chưa có nền tảng App
 • - Số lượng Coins giao dịch ít

Đánh giá tổng thể

7.3/10

5.451.235 lượt bình chọn


Giao diện Website sàn Aliniex

Giao diện của sàn Aliniex

Giao diện sàn Aliniex

Nền tảng giao diện Website của sàn tiền ảo Aliniex rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Nếu bạn là một người mới thì cũng không phải gặp bất cứ khó khăn nào khi tiến hành thực hiện giao dịch tại đây. Bởi vì hệ thống Website Aliniex hoàn toàn bằng tiếng Việt và được thiết kế rất đơn giản dễ nhìn.


Mức độ uy tín sàn Aliniex

Mức độ uy tín của sàn

Mức độ uy tín sàn Aliniex

Tổng quan về sàn Aliniex

 • Ngày thành lập và pháp lý: Alinex là một trong các sàn đầu tư tiền ảo uy tín nhất Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107964310 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.
 • Địa chỉ công ty: Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Ưu điểm của Aliniex Exchange

 • Giao dịch an toàn và bảo mật: Với Aliniex, tất cả các giao dịch mua bán tiền xu đều được đảm bảo. Xác minh 2FA 2FA. Bảo mật OTP. Tất cả các dịch vụ web, giao dịch và thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Lớp cổng bảo mật). Không cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp vào thông tin, tài sản của bạn. Điều này chứng tỏ rằng tài khoản của bạn luôn được bảo vệ.
 • Phí giao dịch rẻ: Chỉ 0,6% / 1 lần giao dịch. Mua càng nhiều phí giao dịch càng rẻ và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài các khoản phí được liệt kê trên sàn giao dịch.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Sàn giao dịch hỗ trợ 4 loại coin nổi bật nhất: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin cash.
 • Không cần xác minh danh tính của bạn: Đối với các sàn giao dịch khác, bạn cần xác minh danh tính của mình, nhưng với Aliniex thì bạn không cần.
 • Nạp tiền miễn phí: Với Aliniex bạn hoàn toàn không mất phí khi nạp tiền.
 • Giao diện thân thiện: Giao diện 100% bằng tiếng Việt nên rất thân thiện với người dùng, kể cả người mới bắt đầu.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Aliniex có đội ngũ hỗ trợ 24/24 nên các yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.

Bảo mật tại sàn Aliniex

Yếu tố bảo mật tại sàn Aliniex

Yếu tố bảo mật tại sàn Aliniex

 • Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn và tạo điều kiện rút tiền ngay lập tức, Aliniex sử dụng 2 loại ví Coinbase và Blockchain. Hai loại ví được sử dụng nhiều nhất và có tính bảo mật cao. Việc tách biệt các kiểm soát ví giữa hai công ty làm cho ví tiền điện tử an toàn hơn, vì kẻ tấn công sẽ phải xâm nhập cả hệ thống Aliniex và Coinbase để đánh cắp. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.
 • Mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu sử dụng một lần với tính năng không lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. Phương pháp này an toàn hơn để xác thực dữ liệu, được gọi là 2FA. Mục đích của việc tạo mật khẩu luôn thay đổi, tránh để Hacker hoặc ai đó đánh cắp tài khoản và mật khẩu nhằm bảo mật thông tin. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex khuyến khích bạn cũng nên thiết lập bảo mật 2 lớp cho chính email của mình, để đảm bảo email của bạn không thể bị đánh cắp.
 • Xác thực 2 yếu tố (2FA): Để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm, Aliniex cung cấp cho bạn bảo mật hai lớp Xác thực hai yếu tố (2FA), hỗ trợ cung cấp một cấp độ xác thực khác. Với 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho tài khoản của mình: mã dùng một lần, mã này chỉ có thể được tạo trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Bảo mật: Tất cả các dịch vụ web, giao dịch và thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bằng SSL (Lớp cổng bảo mật). Không cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp vào thông tin và tài sản của bạn và tài khoản của bạn luôn được bảo vệ.

Hoạt động giao dịch sàn Aliniex

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Aliniex là một trong các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay với phí rất thấp. Đối với việc mua / bán Coins / mã thông báo ngay lập tức, có nghĩa là bạn sẽ chọn từ danh sách những người đang muốn mua / bán tiền xu trong Sổ đặt hàng để bán / mua tiền xu với họ, giao dịch này sẽ được thực hiện ngay lập tức và Aliniex sẽ không tính phí giao dịch. Nếu bạn muốn mua coins với giá thấp hơn giá trong Sổ đặt hàng hoặc bán xu với giá cao hơn, bạn có thể đặt hàng và đơn đặt hàng của bạn sẽ được hiển thị trong Sổ đặt hàng, lúc này sàn giao dịch sẽ tính phí giao dịch cho bạn.

 • Phí giao dịch: Aliniex sẽ tính phí vào 15 ngày cuối cùng để tính phí chính xác. Nhìn vào hình trên bạn có thể thấy phí giao dịch của Aliniex cao nhất là 0,6% và sẽ giảm nếu bạn giao dịch với số lượng lớn.
 • Phí nạp: Hoàn toàn miễn phí để nạp Coin trên Aliniex.
 • Phí rút tiền: Btc 0.0005, eth: 0.005, LTC 0.0005, BCH là 0 vì vậy nếu bạn muốn chuyển sang các sàn giao dịch quốc tế, bạn nên chọn BCH. Khi ấy nếu bạn muốn giao dịch Coins, thì bạn có thể giao dịch trên Binance, hoặc Kucoin. Thương mại rất uy tín và rất rẻ. Phí giao dịch trên Aliniex khá rẻ, hơn nữa Aliniex là giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Aliniex chỉ đứng ra làm trung gian và ăn phí giao dịch nên bạn sẽ mua được rẻ, bán được đắt hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.
Phí giao dịch

Phí giao dịch tại sàn aliniex

Mức hạn giao dịch

Nạp/rút VND: Aliniex cho phép mua/bán coin/token bằng VND, vì vậy ví VND tích hợp sẵn trên Aliniex là điều tất yếu. Người dùng sẽ nạp tiền vào ví để thực hiện giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng của công ty (Vietcombank và VPBank). Số tiền rút tối thiểu là 100.000 VNĐ và tối đa là 300.000.000 VNĐ/1 lần, phí rút là 7.700 VNĐ/1 lần. Thời gian gửi/rút VND từ 8h00 đến 22h00 và tiền sẽ vào tài khoản của bạn trong vòng 10 phút, nếu sau 10 phút mà tiền vẫn chưa được vào tài khoản, bạn có thể liên hệ trao đổi qua Chatbox để hỗ trợ.

Các đồng coin đang được giao dịch tại sàn

Hiện tại, Aliniex đang cho phép giao dịch 9 loại coin/token phổ biến trên thị trường. Đó chính là BTC, XRP, ETH, LTC, BCH, BNB, Huobi Token (HT), Tether (USDT), Binance USD (BUSD). Đây là những đồng coin/token có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường. Và đây cũng chính là những đồng đang được sử dụng rất phổ biến trong các giao dịch thanh toán trực tuyến. Điều kiện giao dịch: đặt mua / bán hoặc đặt mua / bán đều yêu cầu số tiền tối thiểu là 10.000 VND. Có rất nhiều giá mua và giá bán tại Aliniex và đôi khi nó còn tốt hơn cả Remitano.


Nạp tiền và rút tiền sàn Aliniex

Về nạp và rút VND

Đối với các lệnh gửi và rút tiền qua số tài khoản ngân hàng Aliniex, bạn cần tuân thủ: Không cung cấp hóa đơn hoặc bằng chứng ký quỹ cho bất kỳ ai khác ngoài bộ phận hỗ trợ trên trang web Aliniex. Mỗi thành viên mặc định có nội dung gửi tiền riêng và không trùng lặp, bạn phải ghi chính xác nội dung chuyển khoản. Aliniex sử dụng thông tin trên để thêm tiền tự động. Nếu bạn không tuân thủ yêu cầu này, tiền của bạn phải được xử lý theo cách thủ công và có thể có sự chậm trễ. Lệnh gửi tiền phải xuất phát từ đúng số tài khoản của chủ tài khoản đang sử dụng tài khoản tại Aliniex, nếu xảy ra bất thường hoặc tranh chấp, Aliniex có quyền từ chối ghi có và tài khoản của bạn và yêu cầu ngân hàng hoàn tiền cho chủ tài khoản thực của tài khoản trên con số.

Đối với các lệnh gửi và rút tiền, hệ thống sẽ xử lý trong vòng 24 giờ. Đặc biệt vào buổi tối các lệnh gửi và rút tiền có thể bị chậm trễ do các ngân hàng thường chạy dữ liệu vào cuối ngày. Khi chuyển khoản, bạn nên sử dụng chức năng “Chuyển khoản nhanh 24/7” thay cho “Chuyển khoản thường” để không phải chờ đợi lâu do ngân hàng xác nhận trễ hạn, đặc biệt là thứ 7 & Chủ nhật. Aliniex không chịu trách nhiệm về việc báo cáo muộn dẫn đến biến động giá của đồng Coins. Sàn Aliniex hỗ trợ rút tiền VND vào tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 AM đến 22:00 PM, các giao dịch rút tiền ngoài khung giờ hỗ trợ có thể dẫn đến chậm trễ và được xử lý hỗ trợ ngày hôm sau.

Hình thức nạp rút tại sàn

Hình thức nạp rút tại sàn Aliniex

Về nạp rút Coin

Thời gian gửi tiền tùy thuộc vào xác nhận của mạng lưới đồng xu, Aliniex sẽ cộng coins vào tài khoản của bạn khi có đủ xác nhận mà bên sàn yêu cầu. Bạn có đồng ý rằng Aliniex không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, mất mát hoặc thiếu sót nào trong việc gửi Coin hoặc nhận Coin từ địa chỉ ví, E-mail sai hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến giao dịch Coin. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng địa chỉ ví Coin, địa chỉ E-mail. Aliniex luôn cố gắng hết sức để tránh những sai sót, nhưng đó là trách nhiệm của bạn trước hết. Vì vậy, bạn hãy thật cẩn thận và kiểm tra tất cả các thông tin một cách chính xác trước khi hoàn thành.

Coins được lưu trữ an toàn trong sự kết hợp giữa lưu trữ trực tuyến và ngoại tuyến. Thông thường, việc rút tiền được xử lý ngay lập tức, nhưng trong một số trường hợp, có thể mất đến 48 giờ hoặc hơn để tạo điều kiện cho giao dịch Coin. Bằng cách sử dụng Aliniex, bạn chấp nhận rủi ro rằng các giao dịch có thể bị trì hoãn và bạn đồng ý Aliniex không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do sự chậm trễ đó gây ra.

Hỗ trợ khi gặp vấn đề

Sàn Aliniex có hệ thống hỗ trợ  24/7. Nên các bạn có thể yên tâm khi gặp sự cố, bất cứ lúc nào cũng sẽ có đội ngũ của sàn Aliniex ở bên và hỗ trợ tư vấn giải quyết. Bên cạnh đó tốc độ xử lý sự cố của sàn Aliniex cũng rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho người dùng. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng khi gặp vấn đề tại sàn giao dịch Aliniex.


Nền tảng giao dịch sàn Aliniex

Hiện tại, sàn giao dịch Aliniex chỉ mới phát triển nền tảng giao dịch trên Website nhưng trong tương lai chắc chắn nhà phát triển sẽ cho ra App trên di động. Tốc độ tải trang web rất nhanh, một người dùng mới hoàn toàn vẫn có thể trải nghiệm các chức năng trên nền tảng mà không sợ gặp bất kỳ trở ngại nào, có lẽ đây là yếu tố mà hầu hết người dùng đều mong muốn. khi sử dụng bất kỳ nền tảng web nào. Hiện tại Aliniex chưa hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại, đây là một điểm bất lợi cho sàn khi trên thị trường có rất nhiều sàn cung cấp ứng dụng rất tiện lợi. Hơn nữa, việc trao đổi, mua / bán tiền điện tử, đặc biệt là cho mục đích trao đổi để thanh toán trực tuyến, không cần phân tích kỹ thuật, một ứng dụng trên điện thoại là vô cùng tiện lợi. . Trang quản lý tài khoản cũng rất thân thiện, bạn có thể thiết lập tài khoản, bảo mật hoặc thực hiện các giao dịch gửi / rút tiền từ trang duy nhất này, vô cùng tiện lợi.

Nền tảng giao dịch của sàn Aliniex

Nền tảng giao dịch Sàn Aliniex


Hỗ trợ khách hàng sàn Aliniex

Ngôn ngữ hỗ trợ: Bởi đây là sàn tiền ảo Việt Nam nên ngôn ngữ tại sàn là tiếng Viêt. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch dễ dàng tại đây. Aliniex muốn đem lại sử trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng Việt Nam nên họ đã rất trau chuốt trong việc thiết kết Website tối ưu hóa nhất đến người dùng.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Trong mục hỗ trợ khách hàng của sàn Huobi có một mục bao gồm các câu trả lời được chuẩn bị sẵn để giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải, bạn có thể vào đó để tìm kiếm các câu trả lời cho vấn đề của mình. Bạn có thể liên hệ tới địa chỉ e-mail sau: [email protected] để được giải đáp cũng như tư vấn khi có vấn đề thắc mắc.

Hệ thống hỗ trợ, dịch vụ hỗ trợ tại sàn

Hệ thống hỗ trợ, dịch vụ hỗ trợ tại sàn Aliniex


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Thân thiện

Phí giao dịch

8/10

Thấp

Bảo mật

9/10

Tốt

Rút tiền

8/10

Tốt

Hỗ trợ

9/10

Tốt

Đánh giá chung
8.6

Khi đánh giá sàn Aliniex thì đây được biết đến như một nền tảng của nhà đầu tư tiền ảo Việt Nam. Tại đây bạn được trải nghiệm những dịch vụ tối ưu và ưu đãi nhất. Một sàn giao dịch có chi phí rất thấp, giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền phí giao dịch. Có thể thấy rằng rất nhiều nhà đầu tư đã chọn Aliniex thay cho những sàn khác trên thị trường. Qua bài review đánh giá này mong rằng các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất cho chính mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex cụ thể từ A đến Z cho người mới tham gia