Home » Tin tức » Ngày càng có nhiều “ông lớn” chi tiền để mua tiền ảo Bitcoin

Ngày càng có nhiều “ông lớn” chi tiền để mua tiền ảo Bitcoin

Stone Ridge Holdings Group (SRHG) là một trong những “ông lớn” mới nhất vừa chi trả hơn 100 triệu USD để mua tiền ảo bitcoin. Số lượng các nhà đầu tư chi tiền mua BTC ngày càng lớn khiến cho tỷ giá của đồng coin này càng dễ đạt đỉnh hơn.

Các tập đoàn, doanh nghiệp thi nhau mua tiền ảo Bitcoin

Trong một thông báo mới nhất gần đây, Stone Ridge Holdings Group (SRHG) đã chi hơn 100 triệu USD để mua số lượng hơn 10.000 Bitcoin. Được biết, số Bitcoin này được xem là nguồn tài sản dự trữ của công ty. Quá trình mua BTC được trợ giúp bởi NYDIG – một công ty con của SRHG. Stone Ridge Holdings Group chỉ là một “ông lớn” mới được thêm vào trong danh sách hàng loạt các “ông lớn” khác đã chi tiền mua Bitcoin. Mới đây nhất, công ty thanh toán Square của CEO Twitter Jack Dorsey cũng đã tiết lộ rằng trích 50 triệu USD chỉ để mua Bitcoin.
mua tiền ảo bitcoin

Các “ông lớn” đang thi nhau chi tiền để sở hữu bitcoin

Giám đốc tài chính Amrita Ahuja của tập đoàn này cho biết: “Chúng tôi tin rằng Bitcoin hoàn toàn có tiềm năng trở thành một loại tiền kỹ thuật số phổ biến trong tương lai. Bitcoin đang phát triển để được chấp nhận rộng rãi, chúng tôi dự định sẽ tham gia một cách có kỷ luật. Đối với một công ty đang xây dựng các sản phẩm hướng đến một tương lai toàn diện hơn thì đây là khoản đầu tư tiền ảo vô cùng hợp lý trên hành trình đó”.
Hay công ty MicroStrategy có trụ sở tại Virginia cũng nói rằng họ đã chi một số tiền khủng để mua tiền ảo Bitcoin trong thời gian qua. Ngày 11 tháng 8, MicroStrategy đã mua số lượng bitcoin trị giá hơn 250 triệu USD. Đến ngày 14 tháng 9 công ty này tiếp tục chi thêm 175 triệu USD nữa để sở hữu thêm một số lượng BTC nhất định, ước tính số tiền mà công ty phải chi trả chỉ để mua tiền ảo Bitcoin đã lên đến 400 triệu đô.

Tý giá Bitcoin sẽ tăng mạnh cuối năm 2020

Với tốc độ chi tiền của nhiều tập đoàn, công ty để mua bán tiền ảo Bitcoin như hiện nay thì việc tỷ giá của của đồng coin này đạt đỉnh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu không kể đến các xu hướng đã từng xảy ra trước đây trong lịch sử thị trường tiền điện tử. Bloomberg nhận định rằng các yếu tố cung và cầu sẽ hỗ trợ cho đà tăng giá của đồng tiền này.
mua tiền ảo bitcoin ngày càng nhiều

Tỷ giá bitcoin sẽ có biến động mạnh vào những tháng cuối năm 2020

Thêm một thông tin để dự đoán sự phát triển ổn định của Bitcoin là việc đồng tiền này gần như đã miễn nhiễm với các tác động từ bên ngoài. Nếu trước đây các sàn tiền ảo uy tín gặp vấn đề thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tỷ giá của Bitcoin, thường là giảm giá mạnh. Tuy nhiên, từ sau vụ hacker đột nhập sàn Kucoin và lấy đi gần 150 triệu USD nhưng thị trường BTC vẫn không bị lay chuyển đã cho thấy sự tách biệt của động coin này với các sự kiện thế giới.

Lời kết

Việc càng cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp chi tiền để mua tiền ảo Bitcoin là tín hiệu tích cực cho sự tăng trưởng của thị trường này trong tương lai. Khi độ nhận diện của người dùng càng lớn thì một kịch bản hoàn hảo cho việc Bitcoin được cấp nhận lưu thông trên toàn cầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu bạn muốn thử sức với các trang đầu tư tiền ảo uy tín này thì hãy cân nhắc ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Đánh giá hai cách mua bán các loại tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

COMMENTS