Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi xem qua bài viết đánh giá sàn Huobi cũng như bài viết thao tác đăng ký tài khoản sàn Huobi. Bạn có thể xem qua nội dung hướng dẫn cách nạp tiền vào Huobi dưới đây.

Hướng dẫn nạp tiền coin trên sàn Huobi

Huobi là nền tảng giao dịch có nguồn gốc từ Trung Quốc phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Là một sàn có mức độ uy tín cao được thành lập từ tháng 9/2003, từ lúc thành lập đến nay, sàn chưa xảy ra các cuộc tấn công nào. Đi cùng với đó là những ưu điểm của sàn có thể kế đến như: Thời gian nạp tiền được cho là khá nhanh tùy thuộc vào giao dịch mà bạn chọn, đặc biệt sàn Huobi không thu phí nạp, phí rút tùy thuộc vào từng loại coin. Vậy, làm sao để nạp tiền vào sàn Huobi, hãy cùng theo dõi và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản, tại thanh menu chính bạn chọn mục “Tài sản” bạn click chọn ”Tài khoản giao dịch (Nạp tiền & rút tiền)”.

Truy cập sàn Huobi

chọn nạp rút tiền trên sàn huobi

Chọn tài khoản giao dịch (nạp tiền và rút tiền) trên sàn Huobi

Bước 2: Tùy theo mục đích và nhu cầu, bạn có thể nạp bất kỳ loại con nào mình muốn. Bạn sẽ thấy tên coin bạn tìm hiển thị ngay bên dưới, bạn click vào đồng coin tương ứng và nhấn chọn “Nạp tiền”.

chọn đồng tiền bạn muốn nạp trên sàn huobi

Chọn đồng tiền bạn muốn nạp trên sàn Huobi

Bước 3: Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví tương ứng với đồng coin mình đã chọn trên Huobi như hình dưới. Bài viết sẽ lấy ví dụ đồng BTC

nạp tiền trên sàn huobi

Chọn địa chỉ vì phù hợp với đồng coin mà bạn chọn

Bước 4: Tìm đến phần nhập “Địa chỉ ví của bạn” trong tài khoản trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín có địa chỉ ví chứa đồng coin mà bạn đã tạo trước đó. Khi đó bạn chỉ cần điền địa chỉ ví mà sàn Huobi đã cung cấp vào là được.

Bước 5: Sau khi nạp coin vào sàn tiền ảo úy tín Huobi, bạn chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ để hệ thống xác nhận giao dịch, thời gian có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy thuộc vào các yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Cuối cùng để kiểm tra xem BTC đã vào ví Huobi hay chưa thì bạn click vào phần “Lịch sử” ngay bên trên.

Những lưu ý khi nạp tiền trên sàn Huobi

  • Kiểm tra địa chỉ trang web và bật xác thực hai yếu tố. Không chuyển tiền cho người tự xưng là nhân viên Huobi hoặc tiết lộ mật khẩu hoặc thông tin gì
  • Nếu bạn vô tình nạp sai đồng coin mình đã chọn, ví dụ bạn chọn BTC nhưng nạp vào ví ETH hoặc LTC thì đồng nghĩa với việc số lượng coin bạn nạp coi như mất trắng. Vì thế hãy kiểm tra kỹ thông tin trước khi tiến hành các giao dịch.

Hiểu rõ cách tạo tài khoản sàn Huobi, cách thức rút tiền và nạp tiền trên sàn tiền ảo sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch. Hy vọng nội dung bài viết ” hướng dẫn cách nạp tiền vào Huobi” trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản để thực hiện các giao dịch trên sàn tiền ảo Huobi. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS