Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Nạp tiền là một trong những hình thức mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải trải qua nếu muốn tham gia giao dịch trên một sàn tiền ảo nào đó. Vì thế, khi lựa chọn sàn CryptoRocket, bạn vẫn nên tìm hiểu các cách thứ gởi tiền lên sàn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn CryptoRocket đơn giản cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường tiền điện tử.

Hướng dẫn nạp tiền sàn CryptoRocket

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn tại sàn tiền ảo quốc tế uy tín CryptoRocket, tiếp đến ở góc trên bên phải giao diện sàn, bạn nhấn chọn “Deposit”.

Truy cập sàn CryptoRocket

Chọn "Deposit" để thực hiện nạp tiền

Chọn “Deposit” để thực hiện nạp tiền

Bước 2: Giao diện sẽ di chuyển sang trang nạp tiền, bạn lần lượt chọn hình thức, ví, số tiền  mình muốn nạp sau đó tiếp tục nhấn chọn “Deposit”.

Nhập các thông tin rút tiền cần thiết

Nhập các thông tin rút tiền cần thiết

Bước 3: Giao diện sẽ hiện ra số tiền bạn cần thanh toán và địa chỉ ví của bạn. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ví sẵn có của mình để nạp tiền hoặc sử dụng mã QR mà sàn cung cấp.

Copy địa chỉ ví của bạn

Copy để chỉa ví để tiến hành nạp tiền

Bước 4: Bạn quay lại lịch sử giao dịch để kiểm tra các thông tin cũng như trạng thái giao dịch.

Lời kết

Trên đây là nội dung hướng dẫn nạp tiền sàn CryptoRocket dành cho những người mới bắt đầu tham gia giao dịch trên sàn tiền ảo này. Hy vọng nội dung này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín CryptoRocket. Để rút tiền thì bạn hãy đọc ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS