Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Cách nạp tiền vào Binance an toàn và chi tiết mà santienaouytin.com muốn giới thiệu cho các trader qua bài viết dưới đây khi tham gia giao dịch trên các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới. Đây là một bước quan trọng và bắt buộc nếu người dùng muốn thực hiện được các giao dịch. Chính vì thế trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn binance cho bạn thật chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Binance

Cái tên sàn tiền ảo Binance có lẽ đã quá quen thuộc đối với nhà giao dịch tiền điện tử lâu năm, tuy nhiên đối với trader mới thì có lẽ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, nhất là trong cách nạp tiền binance. Chính vì thế, hãy cùng theo dõi các bước dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bước 1: Truy cập vào sàn Binance để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Truy cập sàn Binance

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, ta tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn nạp tiền vào Binance. Truy cập vào “” rồi chọn “Fiat và Spot (Nạp và Rút)” và chọn lệnh “Nạp”.

Chọn lệnh Nạp

Chọn lệnh Nạp

Bước 3: Nhập loại tiền bạn muốn nạp hoặc chọn nó trong danh sách, bạn cũng có thể nạp tiền vào ví Binance.

Nhập loại tiền cần nạp

Nhập loại tiền cần nạp

Bước 4: Ví dụ lấy đồng BTC thì bạn có thể “Copy địa chỉ nạp BTC”, rồi dán nó vào phần địa chỉ tương ứng trên sàn mua bán bitcoin uy tín nơi mà bạn đang thực hiện rút hoặc cũng có thể sử dụng ứng dụng của nền tảng tương ứng để quét mã QR và nạp tiền trên Binance.

Quét mã QR

Quét mã QR

Lưu ý: 

  • Nạp tiền binance đồng nghĩa với việc đang thực hiện rút tiền khỏi một sàn giao dịch khác.
  • Nếu chọn nạp BTC vào Binance, hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn rút BTC từ một sàn giao dịch tương ứng. Nếu bạn nạp một loại tiền bất kỳ không phải BTC vào địa chỉ BTC trên sàn Binance thì sẽ không thể hoàn tiền.

Đối với một số token nhất định, khi thực hiện hướng dẫn nạp tiền binance yêu cầu cần nhập đúng cả địa chỉ nạp và “Tag” và hãy chắc chắn rằng cả Tag và địa chỉ nạp đều được điền đầy đủ và chính xác.

Nhập đúng địa chỉ nạp và Tag

Nhập đúng địa chỉ nạp và Tag

Ví dụ về BNB, hãy “Copy MEMO” và “Copy địa chỉ” sau đó dán chúng vào phần MEMO và địa chỉ tương ứng trên nền tảng nơi đang thực hiện rút hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của nền tảng tương ứng để quét mã QR, để hoàn thành cách nạp rút tiền trên Binance.

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Bước 5: Sau khi thực iện cách nạp tiền vào ví Binance thành công, bạn có thể quay lại trang chủ đi tới mục “Tổng quan ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra lịch sử thay đổi số dư. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào blockchain để kiểm tra tình trạng của giao dịch nạp tiền vào tài khoản Binance của mình bằng cách nhấn vào TxID.

Kiểm tra lịch sử thay đổi số dư

Kiểm tra lịch sử thay đổi số dư

Lời kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn rất cụ thể về cách nạp tiền vào Binance, đây là bước bắt buộc phải làm, được xem như điều kiện cần nếu muốn giao dịch trên sàn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn và đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để biết cách rút tiền trên sàn Binance nhé!

COMMENTS