Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký tài khoản và cài đặt bảo mật trên sàn KuCoin

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và cài đặt bảo mật trên sàn KuCoin

Sàn KuCoin là một trong các sàn giao dịch tiền ảo được ưa chuộng, đặc biệt với những người mới tham gia đầu tư tiền ảo. Nếu bạn đã xem qua bài đánh giá tổng quan về sàn KuCoin và muốn trở thành khách hàng trải nghiệm các dịch vụ trên sàn tiền ảo uy tín này thì trước hết hãy xem hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin trong nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn KuCoin

Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ sàn tiền ảo KuCoin.com, chọn mục “đăng ký”

Truy cập sàn Kucoin

Bước 2: Bạn có hai lựa chọn cách đăng ký sàn Kucoin, hoặc bằng email, hoặc bằng số điện thoại. Nhập các thông tin cần thiết phù hợp với hình thức bạn đã chọn. Bạn phải nhập mã xác thực được sàn gởi về SMS hoặc Email trước khi nhập mật khẩu.

đăng ký sàn Kucoin

Nhập các thông tin đăng ký sàn Kucoin

Bước 3: Tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và nhấn đăng ký”. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình ảnh dưới đây.

Được quan tâm nhiều:

đăng ký sàn kucoin thành công

Thông báo đăng ký thành công

Hướng dẫn cài đặt bảo mật trên sàn KuCoin

Bước 1: Góc trên cùng bên phải của trang chủ, nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn và chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Cài đặt xác thực qua Google.haha

xac

Chọn xác thực qua Google trên sàn Kucoin

Bước 3: Để xác nhận kích hoạt xác thực 2FA bạn bấm gửi mã rồi vào hộp thư Email hoặc tin nhắn SMS của mình để sao chép và điền mã xác nhận rồi bấm tiếp theo.

mã xác thực trên sàn Kucoin

Nhập mã xác thực bảo mật

Bước 4: Bạn cần phải cài đặt ứng dụng Google Authenticator từ kho ứng dụng trên điện thoại (CHplay với điện thoại Android hoặc Appstore với Iphone). Mở ứng dụng và quét mà QR hiển thị của sàn tiền ảo tốt nhất KuCoin.

hướng dẫn đăng ký bảo mật sàn Kucoin

Hướng dẫn đăng ký bảo mật sàn Kucoin

Bước 5: Sau khi quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator bạn hãy lấy mã gồm 6 chữ số được ứng dụng này cung cấp và điền vào ô mã xác thực của Google, sau đó nhấp vào kích hoạt. Khi đó, bạn đã hoàn thành việc kích hoạt bảo mật 2FA trên sàn giao dịch KuCoin.

Lời kết

Việc lựa chọn một sàn tiền ảo uy tín sẽ giúp ích rất nhiều trong qáu trình đầu tư của bạn. Cái tên KuCoin là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua bởi những ưu điểm của nó đã được kiểm chứng trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin. Hy vọng thông tin bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đầu tư tiền ảo trên sàn giao dịch này.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS