Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi đọc qua bài đánh giá sàn CryptoRocket và quyết định tham gia giao dịch trên sàn này thì các nhà đầu tư chắc hẳn sẽ phải tìm hiểu các bài viết hướng dẫn đăng ký sàn CrptoRocket. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin hướng dẫn đó một cách chi tiết với hình ảnh cụ thể đi kèm để hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký sàn CryptoRocket

Bước 1: Truy cập trang web chính của sàn tiền ảo tốt nhất CryptoRocket, ở góc trên bên phải màn hình bạn nhấn chọn “SIGN UP” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Truy cập sàn CryptoRocket

Chọn mục đăng ký ở góc trên bên phải màn hình

Chọn mục đăng ký ở góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Giao diện sẽ được điều hướng đến bước đăng ký như hình bên dưới, bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin đăng ký sau đó nhấn chọn “Sign up”. Sàn cho phép người dùng đăng ký bằng tài khoản Google hoạc Facebook nên bạn có thể cân nhắc lựa chịn tùy vào mục đích của mình.

Đăng ký sàn CryptoRocket

Đăng ký sàn CryptoRocket

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

  • Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai
  • Đánh giá sàn CoinEx chi tiết nhất cho người mới bắt đầu

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị khung xác minh số điện thoại, bạn nhấn chọn mã vũng Việt Nam sau đó nhập số điện thoại mình dùng để đăng ký vào, sàn tiền ảo uy tín sẽ gởi cho bạn một tin nhắn SMS qua số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã xác nhận vào, thế là hoàn tất việc đăng ký sàn CryptoRocket.

Xác minh số điện thoại đăng ký

Xác minh số điện thoại đăng ký

Lời kết

Trên đây là nội sung các bước đi kèm hình ảnh hướng dẫn đăng ký sàn CryptoRocket. Hy vọng bài viết có thể giúp quá trình đăng ký của bạn dễ dàng hơn, chúc bạn thành công. Để hiểu rõ hơn về cách nạp tiền vào tài khoản thì bạn có thể theo dõi bài viết sau đây.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn CryptoRocket từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS