Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit bạn không nên bỏ qua

Có lẽ cái tên Bybit đã không còn quá xa lạ gì đối với giới đầu tư tiền ảo lâu năm nhưng đối với các nhà đầu tư mới bắt đầu chập chững bước vào con đường gia nhập thị trường tiền điện tử thì chắc hẳn vẫn còn nhiều thắc mắc. Để giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và giao dịch thì bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Bybit cũng như cách giao dịch trên sàn tiền ảo này. Hãy cùng bắt đầu nào!

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng tài khoản trên sàn Bybit

Tuy chỉ mới thành lập cách đây hơn 2 năm nhưng nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến và chiến lược phát triển khôn ngoan như việc đã vận dụng rất tốt chính sách thu hút người dùng mà sàn Binance đã áp dụng trước đây, nhờ đó mà Bybit đã nhanh chóng trở thành 1 trong những sàn tiền ảo uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Đó chính là chính sách tặng phần thưởng khi nạp tiền vào sàn. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký cũng như cách nạp tiền vào sàn Bybit thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit

Bước 1: đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của sàn Bybit.com

Truy cập sàn Bybit

Bước 2: có 2 cách đăng ký đó là email và số điện thoại, nhưng tôi thì khuyến khích nên dùng email để đảm bảo và tiện lợi hơn. Hãy điền đầy đủ địa chỉ email và mật khẩu vào các ô theo yêu cầu rồi nhấn nút “Register”

hướng dẫn đăng ký sàn Bybit tạo tài khoản

Bạn có hai cách đăng ký tài khoản, qua SĐT hoặc email

Bước 3: hệ thống sẽ tự động gửi 1 email xác nhận tới hòm thư mà các bạn đã đăng ký bên trên. Hãy vào mail này lấy mã Verification Code và nhập vào. Sau đó nhấn nút “Complete registration”. Như vậy là đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký rồi đó, quá nhanh phải không nào?

hướng dẫn đăng ký sàn Bybit email xác nhận

Nội dung email có chứa mã kích hoạt

Lưu ý: mã code này chỉ có hiệu lực trong 5 phút nên các bạn cần nhanh chóng thực hiện kẻo mất thời gian phải bắt đầu lại.

hướng dẫn đăng ký sàn Bybit nhập mã kích hoạt

Nhập mã kích hoạt có trong nội dung email

Kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA

Bước 1: tải ứng dụng Google Authenticator về máy điện thoại cá nhân

Hướng dẫn đăng ký sàn bybit tải ứng dụng

Tải một trong hai ứng dụng trên để quét mã QR

Bước 2: đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký bên trên

Bước 3: Kéo chuột xuống dưới mục “Google Authentication” và chọn “Settings”

Bước 4: sau đó ấn vào nút “Send Email Verification Code” để một mã code được gửi đến địa chỉ email của bạn và bạn nhập vào ô đã cho rồi ấn nút “Confirm” 

Bước 5: sau khi “Confirm” thì hãy mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên để quét mã vạch và lấy mã code điền vào 6 ô theo yêu cầu là xong. Như vậy là tài khoản sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bybit của bạn đã được kích hoạt 2FA rồi đó.

hướng dẫn đăng ký sàn Bybit quét mã kích hoạt

Sử dụng mã QR được cấp để quét mã kích hoạt

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Bybit

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản sàn Bybit của bạn

Bước 2: vào trang chủ của sàn, ở góc phải giao diện có hiện địa chỉ email của bạn, hãy nhấp vào đó chọn “My Assets”

Bước 3: Tiếp đến danh sách coin trong tài khoản Bybit của bạn sẽ xuất hiện, bạn muốn nạp loại coin nào thì chọn loại đó và gửi vào số lượng coin cần nạp rồi ấn nút “Deposit” tương ứng ở cuối. Mình ví dụ chọn Bitcoin nhé. 

hướng dẫn đăng ký sàn bybit nạp tiền vào sàn

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bybit

Lưu ý: Như đã nói ở trên thì đối với các sàn giao dịch khác, khi nạp tiền vào trade thì bạn sẽ không được gì cả, nhưng với sàn Bybit thì có chính sách đặc biệt hơn, khi bạn nạp vào sẽ được thưởng ngay 50 USD lập tức , do vậy nên tận dụng cơ hội này nhé. 

Bước 4: Copy địa chỉ Bitcoin được Bybit cung cấp và dán nó vào phần nhập “Địa chỉ ví BTC của bạn” và ấn “Confirm”, như vậy là xong rồi.

Cách rút tiền từ sàn Bybit

Cách rút tiền từ sàn Bybit rất đơn giản, cũng tương tự như các bước nạp tiền nhưng khác 1 điểm đó là ở bước 3 trên, thay vì chọn “Deposit” thì bạn chọn “Withdraw” ở coin tương ứng, rồi nhập địa chỉ ví cần rút về và số lượng coin cần rút về là xong.

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Bybit

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản trên sàn, tại giao diện trang chủ chọn biểu tượng giao dịch

Bước 2: chọn loại giao dịch bạn muốn thực hiện

Đối với giao dịch Market

 • Nhập số USD bạn muốn chi để mua BTC
 • Chọn mức đòn bẩy

Đối với giao dịch Limit

 • Chọn giá bạn muốn vào lệnh
 • Nhập số USD bạn muốn chi để mua BTC
 • Chọn mức đòn bẩy
 • Chọn Post-Only hoặc Reduce-Only. Đối với “Post-Only”, đây là tùy chọn đảm bảo lệnh của bạn chắc chắn được đặt trên sổ lệnh, còn “Reduce-Only” là tùy chọn để đảm bảo các lệnh mới bạn đặt sẽ chỉ giảm và không bao giờ tăng các vị thế hiện đang mở của bạn.

Đối với conditional

 • Chọn mức giá Trigger để kích hoạt đặt lệnh. 
 • Nhập mức bạn muốn vào ô “Order Price”. Tại đây bạn có hai lựa chọn Limit hoặc Market.
 • Nhập số USD bạn muốn chi để mua BTC
 • Chọn mức đòn bẩy
 • Chọn Post-Only hoặc Close on Trigger. Đối với Close on Trigger thì đây là tùy chọn để sàn sẽ thực thi lệnh Stop-loss khi không đủ điểu kiện kí quỹ. Sau đó, các lệnh BTC/USD khác sẽ bị hủy để “dồn” quỹ vào lệnh hiện tại và thi hành.

Lời kết

Lại thêm một sự lựa chọn khác về sàn giao dịch phái sinh Crypto mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Trên đây là hướng dẫn đăng ký sàn Bybit cũng như cách sử dụng và bảo mật tài khoản trên sàn đó. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người. Vai trọ của sàn tiền ảo trong quá trình đầu tư rất quan trọng nên bạn hãy luôn tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Bybit từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS