Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn đầu tư tiền ảo Binance

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn đầu tư tiền ảo Binance

Binance là cái tên không còn xa lạ trong các sàn đầu tư tiền ảo có mặt trên thị trường hiện nay. Dù không có tuổi đời lâu năm những đội ngũ sáng lập Binance được đánh giá khá cao khi tạo ra một nền tảng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng, đặc biệt là tính an toàn và bảo mật. Nếu bạn đang muốn đăng ký để trở thành một trong những người sử dụng dịch vụ của sàn Binance thì có thể xem qua bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Binance dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Dưới đây là các bước để bạn thực hiện cách đăng ký tài khoản trên sàn tiền ảo uy tín Binance

Bước 1: Trước khi đăng ký tài khoản, bạn cần truy cập trang web chính của Binance.com.

Truy cập sàn Binance

Bước 2: Trên góc phải màn hình, bạn nhấn chọn Log in, khi đó giao diện sẽ hiển thị hình ảnh đăng ký

đăng ký sàn đầu tư tiền ảo Binance

Bạn nhập các thông tin để đăng ký như yêu cầu

Bước 3: Sau đó bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu tương ứng vào các ô trống được yêu cầu. Sau đó nhấn đồng ý.

Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện mã captcha bạn chỉ cần kéo thả đúng vị trí là được. Sau này những lần đăng nhập tiếp theo bạn cũng sẽ thấy xuất hiện các mã captcha. Đây là yếu tố giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

xác minh sàn đầy tư tiền ảo Binance

Mã captcha bạn cần hoàn thiện để đến bước tiếp theo

Bước 5: Binance sẽ gửi một email với nội dung có mật mã gồm 6 chữ số cho bạn. Bạn sử dụng 6 số đó nhập vào ô trống theo yêu cầu, nếu đúng sẽ nhận được thông báo thành công giống với hình bên dưới.

xác minh mail của sàn Bianance

Nội dung email được gởi đến cho bạn

 

 

giao diện sàn đầu tư tiền ảo Binance

Giao diện chính sau khi đăng ký thành công

Xem thêm:

  • Đánh giá sàn CoinEx chi tiết nhất
  • Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn Binance

Bước 1: Di chuyển đến bảng điều khiển tài khoản của bạn và chọn “Security” -> “2-Factor Authentication” và nhấp chọn “Enable” bên cạnh mục Google Authentication để bật xác thực bằng Google Authentication.

hướng dẫn đăng ký sàn binance cái đặt bảo mật

Nhấn chọn “Bật” bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 2: Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị của mình thì có thể vào App Store hoặc Google Play để tải về. Sau khi mất khoản thời gian nhất định để ứng dụng được cài đặt, bạn sẽ tiếp tục chuyển đến bước sau.

hướng dẫn đăng ký sàn binance bảo mật bước 2

Tải ứng dụng bảo mật GA

Bước 3: Mở Ứng dụng Google Authenticator đã tải và nhấp vào “Scan a barcode”. Sau khi máy ảnh xuất hiện, hãy quét mã QR với thiết bị di động của bạn. Trong trường hợp máy ảnh trên thiết bị di động không hoạt động, hãy chọn “Enter a provided key”. Sau khi đã nhập khóa này vào google authenticator, bạn có thể chuyển đến bước sau.

hướng dẫn đăng ký sàn binance bảo mật bước 3

Quét mã QR theo yêu cầu

Bước 4: Ở bước này bạn sẽ được nhắc đặt lại mã cho google authenticator của mình. Hãy giữ mã này ở nơi an toàn. Bạn có thể sử dụng mã này để đặt lại Google Authenticator của bạn nếu làm mất thiết bị di động.

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ nhập mật khẩu tài khoản của mình và mã 6 chữ số được hiển thị trên google authenticator để hoàn tất quá trình bật xác thực bảo mật bằng google authentication.

hướng dẫn đăng ký sàn binance bước 4

Nhập 6 mã số được cung cấp từ ứng dụng này

Lời kết

Việc lựa chọn một sàn tiền ảo tốt nhất phù hợp là một trong những bước đi đúng đắn nhất của các nhà đầu tư. Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành một trong những khách hàng của Binance thì hãy thực hiện ngay lập tức, bởi đây là một lựa chọn không tồi chút nào. Hy vọng những hướng dẫn đăng ký sàn Binance trên đây sẽ ít nhiều giúp bạn hiểu hơn về sàn đầu tư tiền ảo này cũng như thị trường tiền ảo hiện nay.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS