Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn chi tiết cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Hướng dẫn chi tiết cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Nạp Bitcoin là một trong những bước quan trọng trong quá trình giao dịch được tiến hành khi người dùng đã chọn được địa chỉ ví phù hợp. Dưới đây santienaouytin.com sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain đơn giản để bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Nạp Bitcoin là một việc quan trọng khi thực hiện giao dịch Bitcoin hay bất cứ một loại tiền ảo khác vào ví Blockchain và việc đầu tiên bạn cần làm là lấy “địa chỉ ví”. Mỗi loại tiền sẽ có một địa chỉ ví khác nhau và bạn cần xác định loại tiền nạp trước, sau đó thì ô địa chỉ ví tương ứng sẽ hiện ra giúp người dùng dễ thực hiện. Sau khi lấy “địa chỉ ví” Bitcoin trên Blockchain bạn tiến hành gửi cho một người khác để họ chuyển vào hay bạn cũng có thể mua BTC ở đâu đó rồi nạp vào ví Blockchain của bạn. Nếu bạn chưa biết cách tạo ví Blockchain thì hãy xem bài viết trước trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các sàn tiền ảo uy tín để mua Bitcoin và nạp vào. Một điều lưu ý là bạn cần chọn đúng ví Blockchain, địa chỉ ví ở đây giống như số tài khoản ngân hàng nên bạn phải cung cấp thông tin chính xác thì mới có thể thực hiện được giao dịch như: gửi, chuyển, nhận và nạp Bitcoin. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy địa chỉ ví qua vài bước đơn giản như sau:

Xem ngay:

Bước 1: Tại giao diện của trang chủ bạn click chọn vào “Request” (để nhận)

Cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Bước 2: Tại mục “Currency” bạn chọn Bitcoin và ở bên dưới bạn sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin trên Blockchain

Hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Nếu bạn muốn gửi Bitcoin vào ví hoặc chuyển cho ai đó thì bạn chỉ cần đăng nhập vào và lấy địa chỉ ví gửi cho người đó. Ngoài ra để thuận tiện cho việc đăng nhập ở những lần tiếp theo bạn cũng có thể lưu địa chỉ ví này.

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Lưu ý: ví Blockchain thường xuyên thay đổi địa chỉ ví để tăng tính bảo mật và bảo vệ quyền lợi của khách hàng vậy nên bạn cần kiểm tra địa ví cụ thể trước khi thực hiện việc nạp Bitcoin. Và sau khi thực hiện giao dịch thì người dùng cần đợi khoảng 15 – 30 phút để hệ thống xác nhận và phát đi thông báo nhận tiền. Bạn cũng có thể xem tình trạng giao dịch của mình ở thanh bên. Sau đó bạn có thể xem số dư Bitcoin cũng như lịch sử giao dịch và người dùng đã giao dịch với mình.

Lời kết

Trên đây tôi đã hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Ví Blockchain là một sự lựa chọn an toàn cho những người mới tham gia để lưu trữ tiền ảo của mình. Quá trình giao dịch sẽ được rút ngắn khi bạn thành thạo các bước. Chúc các bạn có những giao dịch thành công.

COMMENTS