Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bảo mật Google 2FA trên sàn Binance

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bảo mật Google 2FA trên sàn Binance

Cài đặt bảo mật 2FA là yếu tố xác thực quan trọng giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình trước các rủi ro khi đầu tư vào các sàn tiền ảo uy tín. Hiện nay các sàn đều yêu cầu người dùng xác thực hai yếu tố (2FA) để đảm bảo an toàn và bảo mât. Và để nắm rõ các bước hướng dẫn cài đặt bảo mật Google 2FA thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của santienaouytin.com.

Hướng dẫn cách cài đặt bảo mật Google 2FA

Trước khi thực hiện các bước hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA thì trước đó bạn phải đăng ký tài khoản. Đồng thời được xác minh tài khoản trên sàn Binance. Bạn hãy theo dõi cách đăng ký sàn Binance để giúp bạn mở tài khoản và cài đặt 2FA. Từ đó bạn có thể thực hiện mua bán tiền ảo trên sàn Binance một cách dễ dàng.

Bước 1: Tải App Google Authenticator

Hiện nay thì sàn Binance đã phát hành chính thức Binance app trên cả hai hệ điều hành Android và Ios. Nếu như bạn là người dùng iOS thì cài đặt ở cửa hàng Apple Store. Tại đây bạn tìm kiếm “Google Authenticator” và sau đó bạn tiến hành cài đặt. Còn nếu bạn là người dùng Android thì bạn vào Google Play và tìm kiếm “Google Authenticator” tại đây để tải về.

Tải App Google Authenticator

Tải App Google Authenticator

Xem thêm: Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Bước 2: Cách kích hoạt Google 2FA

Ở bước 2 bạn đăng nhập vào website sàn Binance. Vào trang trung tâm tài khoản chọn Bảo mật, sau đó nhấn “Bật” trong phần Xác nhận Google.

Cài đặt bảo mật 2FA

Cài đặt bảo mật 2FA

Cài đặt bảo mật 2FA xác nhận Google Bật

Cài đặt bảo mật 2FA xác nhận Google Bật

Bước 3: Quét mã QR trong ứng dụng Google Authenticator

Sau khi đã thực hiện cài đặt xong ứng dụng Google Authenticator. Thì lúc này màn hình sẽ hiển thị mã QR để bạn quét. Bạn cũng có thể nhập 16 chữ số bên cạnh bằng tay.

Quét mã QR để tiến hành xác thực

Quét mã QR để tiến hành xác thực

Xem thêm: Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Bước 4: Tiến hành sao lưu mã khóa

Mã Key 16 ký tự này sẽ được dùng với mục đích cài đặt lại phần mềm Google 2FA. Nếu bạn không thể sử dụng mã xác thực Google hiện có khi đăng nhập vào tài khoản. Việc sao lưu google authenticator mã xác nhận thực sự rất cần thiết và quan trọng khi tham gia đầu tư tiền ảo. Lưu ý là bạn hãy lưu lại, quản lý cẩn thận. Và đặc biệt không chia sẻ cho ai biết để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Sao lưu mã key

Sao lưu mã key

Bước 5: Kích hoạt Google Authentication

Ở bước cuối cùng bạn quay trở lại trang chủ. Tại đây bạn cần điền email, mật khẩu và cả mã xác thực Google 2FA Binance mà bạn đã tạo trước đó. Bên cạnh đó nếu bạn đã cài đặt xác minh SMS thì đồng thời sẽ được yêu cầu nhập thêm mã SMS để kích hoạt. Đến đây bạn đã thực hiện xong cách cài đặt bảo mật 2FA.

Kích hoạt Google Authentication

Kích hoạt Google Authentication

Để cập nhật những thông tin liên quan đến sàn Binance bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi:

Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền từ Binance về ngân hàng chi tiết đầy đủ nhất

Lưu ý:

Google authenticator binance cần phải bật camera, khi mở APP cần cho phép truy cập;

Một số điện thoại cần phải khởi động lại trước khi sử dụng.

Sau khi khởi động chức năng Google 2FA thì khi bạn đăng nhập, rút tiền, hình thành địa chỉ rút tiền đều cần phải nhập mã xác thực.

Google Authentication không được lưu trữ khi bạn cài lại điện thoại nên cần lưu Backup Code.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bảo mật 2FA trên sàn Binance của santienaouytin.com. Qua đó bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và bật bảo mật thành công. Từ đó việc thực hiện giao dịch sẽ an toàn hơn và nâng cao tính bảo mật. Hãy thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi để việc đầu tư trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

COMMENTS