Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách giao dịch p2p trên Binance cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách giao dịch p2p trên Binance cho người mới bắt đầu

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách giao dịch p2p trên Binance dành cho những nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia giao dịch sàn Binance. Giúp bạn hiểu thêm về các thông tin cần thiết xoay quanh ứng dụng Binance App. Hãy theo dõi các thông tin dưới đây để được hướng dẫn sử dụng Binance app hiệu quả nhất nhé!

Tìm hiểu về Binance App

Binance App là một ứng dụng trên điện thoại di động của sàn Binance. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các tính năng của sàn giao dịch Binance cho người dùng có một trải nghiệm giống như trên web online. Binance App được xem là một trong những phần mềm cần thiết dành cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch sàn tiền ảo uy tín. Ứng dụng giúp các nhà đầu tư truy cập, theo dõi các mức phí giao dịch của Binance. Đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số một cách tiện ích, linh hoạt, ở mọi lúc mọi nơi.

Với Binance App, các nhà đầu tư có thể đăng ký, xác minh danh tính và cài đặt bảo mật 2FA. Bên cạnh đó, còn mua bán coin, nạp và rút tiền, cập nhật tỷ giá tiền ảo thường xuyên. Hiện tại, hệ điều hành Android và IOS đều hỗ trợ ứng dụng của Binance. Qua đó, các nhà đầu tư dễ dàng truy cập sử dụng ở bất cứ thiết bị nào. Đồng thời, sàn Binance cũng phát triển các phiên bản dành cho máy tính như hệ điều hành Windows và Mac OS. Theo dõi các bước dưới đây để sử dụng ứng dụng Binance App thành thạo và hiệu quả nhất!

Binance App

Binance App

Hướng dẫn tải App Binance

Hiện nay Binance đều đã chính thức hỗ trợ Binance App trên hai nền tảng IOS và Android. Nếu bạn sử dụng thiết bị có nền tảng IOS, chỉ cần truy cập vào App Store. Trên nền tảng Android, hãy truy cập vào Google Play. Để cài đặt Binance bạn cần thực hiện các thao tác đơn giản sau: Tại ô tìm kiếm, bạn điền “Binance APP” để tìm kiếm ứng dụng. Sau đó bạn nhấn chọn Cài đặt bên ứng dụng để tải Binance App về máy. 

Xem thêm: Tìm hiểu về phí giao dịch sàn Binance

Hướng dẫn sử dụng giao dịch P2P trên Binance App

Hướng dẫn sử dụng App Binance khá nhanh chóng và tiện lợi. Bởi vì Binance App có tính năng hỗ trợ xác thực bằng giọng nói bằng số điện thoại còn trên P2P Web thì không. Dưới đây là 6 bước hướng dẫn giao dịch P2P trên Binance App:

Bước 1: Truy cập vào Binance App

Hiện Binance cung cấp ứng dụng trên điện thoại qua 2 nền tảng chính là IOS, Android. Còn trên máy tính là Windows và MacOS. Các nhà đầu tư có thể tải ứng dụng Binance tại trang chủ của website hoặc trên các cửa hàng tiện ích trên di động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng Binance trên hệ điều hành IOS của điện thoại.

Bước 2: Kích hoạt bằng số điện thoại

Để giao dịch P2P bạn cần phải cung cấp số điện thoại và xác minh danh tính. Quy trình xác minh tài khoản sàn Binance trình bày ở phần đăng ký tài khoản sàn Binance, bạn có thể tham khảo lại. Khi giao dịch, bạn sẽ nhận mã kích hoạt qua cuộc gọi trực tiếp từ hệ thống thay vì nhận mã trên tin nhắn.

Xác thực số điện thoại

Xác thực bằng số điện thoại

Việc xác thực vô cùng cần thiết. Chỉ khi bạn xác thực thành công mới có thể sử dụng được Binance App.

Bước 3: Chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P

Bạn nhấn chọn vào mục biểu tượng ví, sau đó hãy chuyển ví SPOT sang ví Fiat. Ở đây, bạn hãy nhập đồng coin mà bạn muốn chuyển và số lượng chuyển vào ô ở dưới. Sau đó nhấn chọn Xác nhận.

Chuyển coin từ ví Spot sang P2P

Chuyển coin từ ví Spot sang P2P

Bước 4: Chọn người bán

Ở bước này bạn tiến hành lựa chọn người bán tại mục “Bán”. Bạn có thể chọn tùy ý, nhưng cần chọn những người bán uy tín và chất lượng.

Chọn người bán

Chọn người bán

Lưu ý:

  • Cần lựa chọn những người bán có dấu sao, vì đây là dấu hiệu của sự an toàn và uy tín.
  • Cần chọn người bán có khối lượng giao dịch lớn và tỷ lệ giao dịch thành công trên 98%. Các nhà đầu tư nên chọn giao dịch thông qua chuyển khoản ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

  • Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai
  • Đánh giá sàn CoinEx chi tiết nhất cho người mới bắt đầu

Bước 5: Chờ nhận tiền thanh toán

Đối phương sẽ thực hiện thanh toán cho bạn trong vòng 15 phút. Tiếp theo hãy truy cập vào tài khoản để xác nhận số tiền đã được chuyển về tài khoản của bạn hay chưa.

Chờ nhận tiền thanh toán

Chờ nhận tiền thanh toán

Bước 6: Mở khóa giao dịch coin cho người mua

Sau khi đã xác thực nhận được tiền từ đối tác thành công thì bạn cần phải mở khoá coin. Hành động này nhằm giúp người mua nhận được coin của bạn. Ở bước này, ứng dụng Binance P2P sẽ tự động chuyển và mở khóa cho người mua.

Mở khóa giao dịch coijn cho người mua

Mở khóa giao dịch coijn cho người mua

Vậy là bạn đã hoàn tất cách giao dịch P2P Binance.

Lời kết

Khi bạn tham gia vào sàn giao dịch Binance thì việc sử dụng Binance App là thực sự cần thiết. Giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn mọi hoạt động giao dịch ở mọi lúc mọi nơi. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã biết cách giao dịch P2P trên Binance hiệu quả!

Xem thêm: Đánh giá sàn Binance chi tiết

COMMENTS