Home » Kiến thức » Gọi tên top 6 sàn tiền ảo uy tín ở thời điểm hiện tại

Gọi tên top 6 sàn tiền ảo uy tín ở thời điểm hiện tại

Thị trường tiền ảo đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của hàng loạt các sàn tiền ảo uy tín. Việc đưa ra chiến thuộc để thu hút các nhà đầu tư của mỗi sàn đều có những điểm khác biệt riêng. Trong số hàng ngàn sàn tiền ảo tốt nhất đang hoạt động trên khắp thế giới thì top 6 cái tên dưới đây được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Sàn tiền ảo uy tín Binance

Đứng đầu danh sách 6 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2020 với tư cách là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại, Binance hoạt động giống như một hệ sinh thái bao gồm ví, phòng thí nghiệm, sàn giao dịch,… Ngoài việc là một sàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến, Binance có một đồng token riêng là Binance Coin (BNB). Theo trang web chính thức, người dùng trên nền tảng mua bằng đồng xu này sẽ được giảm giá khi giao dịch từ tiền điện tử này sang tiền điện tử khác.

Hiện tại, Binance hỗ trợ giao dịch hơn 130 đồng tiền và đây là một trong những sàn giao dịch tốt nhất để mua tiền điện tử vào lúc này. Ngoài việc có một trang web hoạt động tốt, Binance cũng có một ứng dụng vừa hữu ích vừa thân thiện với người dùng. Với khối lượng giao dịch hơn 1,7 tỷ đô la, người dùng sẽ chỉ phải trả 0,1% tổng chi phí giao dịch của họ dưới dạng phí giao dịch. Một lợi ích cốt lõi của sàn giao dịch tiền điện tử này là nó có hai phiên bản giao dịch – giao diện nâng cao và cơ bản.

Sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

Được thành lập vào năm 2012 với trụ sở chính tại San Francisco, Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới. Coinbase, không giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, cung cấp cho người dùng việc gửi và rút tiền nhanh chóng, phí cạnh tranh, các tính năng giao dịch nâng cao, cũng như nhiều tùy chọn gửi tiền. Với khối lượng giao dịch hơn 217 triệu đô la, Coinbase Pro hỗ trợ giao dịch hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau. Một trong những lợi ích cốt lõi của sàn giao dịch Bitcoin này là nó được Hoa Kỳ quản lý hoàn toàn. Mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử này có một số tính năng nâng cao, nhưng nó không phải là một nền tảng lý tưởng cho người mới bắt đầu. Nó có giao diện người dùng nâng cao có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu trong việc điều hướng và mua hàng.

coinbaes sàn tiền ảo quốc tế

Coinbase là cái tên không còn xa lạ với nhiều người

Sàn tiền ảo quốc tế BitStamp

Với trụ sở chính đặt tại Slovenia và các chi nhánh ở các nơi khác trên thế giới, BitStamp đã củng cố vị trí của mình như một trong những sàn giao dịch tốt nhất vì nguyên tắc phí giao dịch thấp. Đối với chuyển khoản và rút tiền quốc tế, BitStamp tính phí lần lượt là 0,05% và 0,09%. BitStamp hỗ trợ mua tiền điện tử thông qua một số tùy chọn thanh toán và điều này làm cho nó trở thành một trong những loại tốt nhất. Ngoài ra, nó hỗ trợ giao dịch, mua và bán hơn 10 loại tiền điện tử khác nhau. BitStamp đã được thiết kế để dễ sử dụng, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất cho người mới bắt đầu. Với khối lượng giao dịch là 89,1 triệu đô la, vẫn còn nhiều cơ hội để cải thiện trong những năm tới.

Được quan tâm nhiều:

Sàn tiền ảo uy tín Bitfinex

Bitfinex cung cấp cho người dùng cao cấp và nghiệp dư cơ hội thiết lập nó theo sở thích của họ. Nó hỗ trợ mua và bán hơn 27 loại tiền điện tử và hiện có khối lượng giao dịch là 149 triệu đô la. Một số lợi ích cốt lõi của Bitfinex bao gồm; rút tiền không giới hạn, nhiều lựa chọn thanh toán cho nhà đầu tư và ứng dụng di động nội bộ. Có trụ sở tại Hoa Kỳ và ưu tiên bảo mật tiền số. Hoa Kỳ rất chú trọng đến bảo mật và đó là lý do tại sao Bittrex là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện có. Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử này hỗ trợ giao dịch hơn 190 loại tiền điện tử với hơn 284 cặp đôi duy nhất. Được xây dựng bằng cách sử dụng tính toán đàn hồi, Bittrex có khả năng xử lý các giao dịch nhanh nhất có thể. Với khối lượng giao dịch là 61,2 triệu đô la, Bittrex đã được thiết kế cho cả các nhà đầu tư cấp cao và nghiệp dư.

Bitfinex sàn tiền ảo quốc tế

Bifitnex cũng là một cái tên hàng đầu trong top 6

Sàn tiền ảo uy tín Huobi

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2020 không có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Được ra mắt tại Trung Quốc, Huobi tự hào hỗ trợ hơn 250 loại tiền điện tử. Giống như sàn giao dịch Coinbase Pro, Huobi có hai phiên bản – Huobi Pro (được thiết kế đặc biệt cho các nhà giao dịch nâng cao) và Huobi OTC (được thiết kế cho tất cả mọi người và cung cấp cho bạn cơ hội đổi tiền điện tử lấy tiền pháp định với mức phí bằng không). Với khối lượng giao dịch hơn 911 triệu đô la, Huobi là một trong những sàn tiền ảo uy tín hỗ trợ giao dịch Bitcoin và altcoin tốt nhất trên thế giới hiện tại. Bên cạnh việc là một nền tảng tiên tiến, nó có một đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng tích cực sẵn sàng trợ giúp người dùng bất kể họ ở đâu trên thế giới..

Sàn tiền ảo OKEx

Với trụ sở chính tại Hồng Kông, OKEx hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất năm 2020. Hỗ trợ giao dịch hơn 145 đồng tiền, sàn giao dịch tiền điện tử này có đồng tiền gốc của nó là OKB. Với nhà sản xuất và phí người nhận là 0,02, OKEx có khối lượng giao dịch hàng ngày hợp lý, không thua gì mấy so với các sàn giao dịch khác được đề cập ở trên. Nó hiện có khối lượng giao dịch là 1,3 tỷ đô la và được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên toàn cầu. Một lợi ích cốt lõi của OKEx là nó hỗ trợ bán khống và bán ký quỹ. Mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử này không có sẵn cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ, nhưng nó được mở để sử dụng cho các nhà đầu tư ở các nơi khác trên thế giới.

Lời kết

Trên đây là top 6 các sàn tiền ảo uy tín đứng trong top các sàn giao dịch phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc chọn được sàn giao dịch tiền ảo uy tín thật sự quan trọng với những nhà đầu tư tiền ảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Sàn giao dịch tiền ảo uy tín và cách thức để lựa chọn

COMMENTS