Home » Tin tức » Giá đồng tiền ảo đồng loạt tăng mạnh sau tin tức của Paypal

Giá đồng tiền ảo đồng loạt tăng mạnh sau tin tức của Paypal

Ngoài việc giá đồng tiền ảo Bitcoin gần đạt mức 13.000$, duy trì trên 10 nghìn đô la trong 87 ngày liên tiếp thì thông tin Paypal cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử cũng khiến cho thị trường này ngày một sôi động hơn.

Giá đồng tiền ảo đồng loạt tăng sau khi Paypal tuyên bố cho thanh toán bằng tiền điện tử

  • Thị trường tiền ảo đã chứng kiến ​​mức tăng dữ dội của đồng loạt các đồng coin vào thứ Tư sau khi bộ xử lý thanh toán Paypal tuyên bố sẽ hỗ trợ tiền kỹ thuật số. Tại thời điểm công bố, vốn hóa thị trường của hơn 7.000 tài sản kỹ thuật số đã tăng 5,6%, dao động trên 379 tỷ đô la trên các sàn tiền ảo tốt nhất trong các phiên giao dịch buổi chiều.
  • Thị trường tiền kỹ thuật số đã tăng rất nhiều trong 24 giờ qua khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt gần 400 tỷ đô la. Giá bitcoin (BTC) tăng đột biến vào sáng thứ Tư sau khi Paypal tiết lộ hỗ trợ tiền điện tử trong các phiên giao dịch buổi sáng.
  • Cụ thể, vào ngày 21/10, Paypal có thông báo chính thức về việc cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử để thanh toán. Nội dung cụ thể của thông báo như sau:
  • Kể từ năm 2021, khách hàng của PayPal có thể sử dụng tiền ảo để giao dịch trong network (nghĩa là trên mạng lưới 26 triệu người bán của PayPal, người dùng được phép nắm giữ hay mua bán tiền ảo).
  • Bên cạnh đó các khoản thanh toán sẽ được xử lý thông qua fiat. Hình thức này tương tự như giải pháp giao dịch tiền điện tử của BitPay. Các đồng coin được hỗ trợ bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.
  • PayPal cũng thông báo rằng đã có được giấy phép từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS), cho phép PayPal cung cấp dịch vụ mua bán tiền ảo.
  • Paxos sẽ là đối tác đồng hành cùng Paypal để cung cấp dịch vụ này. Ngoài việc thanh toán bằng tiền ảo, người dùng PayPal cũng có thể mua tiền điện tử trực tiếp thông qua ứng dụng này.
  • PayPal cũng sẽ phát triển ví tiền điện tử riêng trong tương lai gần để người dùng có thể mua, bán, hoặc trữ tiền điện tử.
  • Tin tức vừa lan truyền thì ngay lập tức giá tỷ giá tiền ảo bitcoin đã bay vọt lên ngưỡng 12.700 USD. Một số altcoin hàng đầu khác cũng được ‘hưởng ké’ trong sự kiện của Paypal.
giá đồng tiền ảo

Paypal chính thức thông báo cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử

Số liệu thống kế mức tăng giá đồng tiền ảo những ngày vừa qua

Số liệu thống kê trên các sàn tiền ảo uy tín những ngày vừa qua cho thấy BTC đã tăng 7,1% trong bảy ngày qua và gần chạm mức 13.000 đô la cho mỗi đồng xu. Trong 30 ngày qua, BTC đã tăng 22% và hơn 76% tính từ đầu năm đến nay. Tại thời điểm viết bài, BTC hiện đang hoán đổi lấy 12.839 đô la một đơn vị. Xếp sau BTC là Ethereum (ETH), đã tăng 6,9% trong tuần trước vì đồng tiền này hiện đang được giao dịch với giá 397 đô la mỗi đơn vị. Theo sau ETH là Tether (USDT) và XRP, hôm nay tăng 4,4% ở mức 0,25 đô la một XRP.
Vốn hóa thị trường lớn thứ năm được nắm giữ bởi Bitcoin Cash (BCH) và thị trường của nó đã tăng 7,1% vào thứ Tư. BCH đang được giao dịch với giá 261$ cho mỗi đồng xu và tăng 22% trong 30 ngày qua và 26,9% trong năm qua. Không ai chắc chắn giá đồng tiền ảo bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử sẽ đi về đâu. Nhưng dấu hiệu tích cực là việc bitcoin (BTC) đang nhích dần đến mức giá đang mong đợi. Giá của BTC cao hơn so với hồi giữa tháng 8 và đang dần tiến đến mức cao nhất mọi thời đại từng được thiết lập vào năm 2017 là 20.000$ (ATH).
giá đồng tiền ảo tăng mạnh

Hàng loạt các đồng tiền ảo tăng giá vào hôm thứ tư vừa qua

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2019, ATH của bitcoin ngày hôm đó đã chạm mức 13.796 đô la cho mỗi đồng xu. Điều này có nghĩa là với mức giá ngày hôm nay trên 12.800 đô la cho mỗi đồng xu, BTC sẽ cần tăng hơn 7,5% để vượt qua ATH tháng 6 năm 2019. Một số người ủng hộ tiền điện tử đang cho rằng sự tăng giá hôm thứ Tư là do tin tức về Paypal cũng như việc số lượng các công ty tham gia bitcointreasaries.org ngày càng nhiều. Hơn nữa, các nhà giao dịch cũng đang chú ý đến các thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai bitcoin. Vì các nhà giao dịch quyền chọn bitcoin đang chuẩn bị cho những động thái lớn sắp tới.

Lời kết

Hy vọng với những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo trên đây sẽ giúp nhà đầu tư có thêm thông tin trước các quyết định của mình. Việc giá đồng tiền ảo Bitcoin có khả năng vượt ngưỡng 13.000$ cũng là một trong những lý do khiến bạn nên cân nhắc việc đầu tư tiền ảo trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm: Cổ phiếu PayPal tăng 17% từ khi cho phép người dùng mua Bitcoin

COMMENTS