Home » Tin tức » Dự đoán cuối năm 2022 giá Bitcoin có thể tăng lên 250.000 USD

Dự đoán cuối năm 2022 giá Bitcoin có thể tăng lên 250.000 USD

Giá Bitcoin đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ kể từ mức thấp nhất của tháng 10, đẩy từ 11.000 USD lên trên 27.100 USD trên các sàn tiền ảo uy tín vào thời điểm hiện tại và nó có thể sẵn sàng tăng cao hơn trong những ngày tới khi Phố Wall quay trở lại hoạt động trong tuần này.

Theo Tim Draper, một nhà đầu tư mạo hiểm lâu năm, cho rằng BTC sẽ có khả năng tăng trưởng trong dài hạn. Gần đây, anh ấy đã viết trên Twitter của mình rằng “Bitcoin sẽ tăng gấp 10 lần trên các sàn tiền ảo tốt nhất từ nay đến cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.” Điều này có nghĩa là anh ấy nghĩ rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 USD trong hai năm tới.

Giá Bitcoin có thể tăng lên 250.000 USD vào cuối năm 2022

Giá Bitcoin có thể tăng lên 250.000 USD vào cuối năm 2022

Draper từ lâu đã đưa ra ý kiến ​​này trong các cuộc phỏng vấn và trên các kênh truyền thông xã hội. Ông đã thực hiện giao dịch mua bán tiền ảo Bitcoin đầu tiên của mình nhiều năm trước, khi nó được bán với giá vài trăm đô la trên Silk Road.

Ông cho rằng Bitcoin sẽ dần tăng lên mức này theo thời gian khi tiền điện tử tiêu chuẩn chứng minh bản thân nó như một mạng thanh toán. Draper là một người ủng hộ Lightning Network, ông lập luận rằng giải pháp mở rộng quy mô sẽ giúp cho Bitcoin tăng giá so với các mạng thanh toán truyền thống trong những năm tới. Ngoài ra, Draper không phải là nhà phân tích duy nhất mong đợi Bitcoin sẽ tăng lên 250.000 USD và hơn thế nữa trong chu kỳ thị trường sắp tới. Điển hình như CIO Scott Minerd của Guggenheim Investments gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin có thể đạt đến 400.000 USD trong những năm tới do sự khan hiếm và khả năng chiếm thị phần từ vàng. Được biết Guggenheim Investments là một công ty đầu tư nổi tiếng tại Hoa Kỳ, công ty này quản lý khối tài sản trị giá hàng tỷ đô la và đã công khai rằng họ đã phân bổ vốn cho Bitcoin trong hai tháng qua.

Minerd cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg như sau:

“Công cụ phân tích của chúng tôi cho thấy Bitcoin trị giá khoảng 400.000 USD. Nó dựa trên sự khan hiếm và định giá tương đối, chẳng hạn như vàng theo phần trăm GDP. “

Ngoài ra, vẫn còn một số người ủng hộ chính thống khác của tiền điện tử. Ví dụ như Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ sắp tới là Cynthia Lummis. Bà  ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox rằng một trong những ưu tiên chính của bà là thuyết phục các thành viên của Quốc hội rằng BTC có giá trị như một khoản đầu tư.

Xem thêm: Cá voi đẩy mạnh mua Bitcoin bất chấp thị trường đang điều chỉnh

COMMENTS