Home » Hướng dẫn » Những cách đổi tiền ảo Bitcoin sang tiền thật nhanh nhất

Những cách đổi tiền ảo Bitcoin sang tiền thật nhanh nhất

Đổi tiền ảo Bitcoin, Ethereum… ra thành tiền mặt là nhu cầu tất yếu của mọi trader tiền ảo sau khi đã có một khoản lợi nhuận từ thị trường. Nhưng mà, không phải ai cũng nắm rõ các quy trình đổi đúng cách và nhanh chóng, chính vì thế trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đổi tiền trên các sàn tiền ảo uy tín thành tiền thật đơn giản và nhanh nhất có thể.

Những cách đổi tiền ảo Bitcoin sang tiền pháp định

Trước đây, nhiều người sẽ cảm thấy thật sự không ngờ khi nghĩ đến việc ai đó sử dụng Bitcoin để thanh toán mua hàng tại tạp hóa. Với một lý do rất chính đáng đó là bạn không muốn thanh toán bằng một loại tiền mà ngày mai nó lại có giá gấp đôi. Trên thế giới, ngày càng có nhiều người nắm giữ tiền điện tử, cùng với sự ra đời của cái gọi là “stablecoin” đã nhanh chóng thế chỗ cho các loại tiền kỹ thuật số để thành toán.

Cách đổi tiền ảo từ ví

Cách đổi tiền ảo từ ví

Hiện nay, các doanh nghiệp trên toàn thế giới đã nhận ra những lợi ích của việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Điều này có lợi ích cho cả giao dịch mua tại cửa hàng và trực tuyến. Trong đa số các trường hợp, các doanh nghiệp thậm chí không cần chạm vào tài sản kỹ thuật số. Bởi vì, các bộ xử lý thanh toán sẽ tự động trao đổi các đồng tiền ảo này và cung cấp tiền định danh.

Các sàn bitcoin uy tín và hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt đã phát triển một ứng dụng tiêu dùng, cho phép sử dụng tiền điện tử tại các nhà bán lẻ phổ biến, chẳng hạn như Starbucks. Mặc dù sự phát triển bùng nổ của tiền điện tử, nhưng số lượng cửa hàng chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thành toán khá hạn chế. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào những người nắm giữ tiền điện tử có thể thanh toán cho dịch vụ và hàng hóa mọi lúc, mọi nơi? Dưới đây là 4 cách để đổi tiền ảo thành tiền thật, để tiện lợi cho quá trình giao dịch hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm về thị trường tiền ảo:

Sử dụng ATM Bitcoin

Một câu hỏi được đặt ra, nếu bạn cần đổi tiền ảo thành tiền thật, bạn đổi ở chỗ nào? Bạn đến máy ATM gần nhất và rút một số tiền fiat từ tài khoản ngân hàng của mình. Với tiền điện tử cũng tương tự như vậy, máy ATM Bitcoin (BTM) cho phép chủ sở hữu tiền điện tử Bitcoin rút tiền mặt ngay tại chỗ. Thay vì rút tiền từ tài khoản ngân hàng, bạn sẽ sử dụng ví tiền ảo.

Nó là một quá trình nhanh chóng và đơn giản. Nhưng thực sự không phải vậy. Trước tiên, bạn nên tìm một máy ATM Bitcoin ở vị trí gần bạn. Bây giờ điều này có thể rất đơn giản nếu bạn sống ở một thành phố lớn, nhưng với nhưng nơi khác thì sao? Bạn làm thế nào để tiếp cận ATM Bitcoin và sử dụng?

Hơn nữa, quá trình rút này cũng cần có thời gian. Vì vậy, bạn phải chờ đợi cho đến khi giao dịch được xác thực trên blockchain để rút ra tiền mặt. Điều đó có thể mất từ ​​vài phút đến hàng giờ tùy thuộc dịch vụ ví, đường truyền kết nối.

Ngoài ra, BTM có xu hướng hỗ trợ các đồng coin chính như bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Những muốn rút tiền bằng Ripple, USDC và các tài sản kỹ thuật số khác có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm BTM hỗ trợ.

Dịch vụ trực tuyến

Nếu BTM không phải là một lựa chọn tối ưu cho bạn, thì lựa chọn rõ ràng là các dịch vụ trực tuyến. Chỉ cần tìm kiếm trên Google, trong số kết quả tìm kiếm đầu tiên xuất hiện, bạn có thể bắt gặp các dịch vụ rút tiền từ các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam như Coinbase và Binance.

Mặc dù, những dịch vụ này có vẻ thuận tiện, nhưng chúng không hoạt động với mọi người. Ví dụ: Coinbase chỉ chó phép bạn rút về tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ và các quốc gia châu Âu. Nếu bạn không ở 2 nơi này sẽ không sử dụng được dịch vụ này. Bây giờ, bạn sẽ phải tìm một người mua cung cấp tỷ giá phù hợp. Để bán tiền điện tử của bạn để lấy tiền mặt và điều đó có thể mất một thời gian. 

Xem thêm:

  • Đánh giá sàn CoinEx chi tiết nhất
  • Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Dịch vụ ví

Dịch vụ ví

Dịch vụ ví

Ví điện tử không chỉ là nơi lưu trữ tiền ảo của bạn. Ngày nay, ví cung cấp khá nhiều dịch vụ, điều đó bao gồm các tính năng rút tiền mặt từ Bitcoin.

Ví dụ: Ví tiền ảo Luno cho phép nhà đầu tư chuyển tiền điện tử vào tài khoản ngân hàng. Ví Luno xử lý việc giao dịch rút tiền một cách “tự động”, và sau đó ngân hàng sẽ giải ngân tiền cho bạn. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này, là có tác nhân khác có thể xáo trộn toàn bộ quy trình và đó có thể là ngân hàng.

Các tổ chức tài chính và ngân hàng quản lý rất chặt chẽ và họ không muốn liên quan đến tiền ảo. Thông qua ngân hàng gây tốn kém thời gian và tiền bạc cho trader. Trader người nhận được cuộc gọi từ ngân hàng yêu cầu “thêm chi tiết”, Hoặc thông báo hủy giao dịch với lý do bảo mật.

Các công ty như Crypterium có thể đưa ra các giải pháp thay thế cung cấp một cách thức đơn giản hơn, ít quan liêu để truy cập coin của bạn. Thay vì gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, bạn có thể chuyển tiền vào thẻ ngân hàng. Chỉ với một vài thao tác, trader có thể quy đổi coin ra tiền chỉ trong vài phút.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Thẻ tiền điện tử

Thẻ ghi nợ tiền điện tử là một cách tốt nhất để rút Bitcoin và các coin khác. Những thẻ này kết nối tiền kỹ thuật số với một phương thức thanh toán và việc rút tiền được chấp nhận phổ biến.

Thẻ tiền điện tử được liên kết với một chiếc ví, sử dụng để nạp tiền. Khi người dùng nạp thẻ tiền điện tử, tiền điện tử sẽ được chuyển thành tiền định danh. Với số dư fiat đó, trader có thể chi tiêu tại bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ thanh toán và rút tiền trong các máy ATM thông thường.

Lời kết

Trên đây là 4 cách mà bạn có thể đổi tiền ảo sang tiền thật. Theo bạn thì phương pháp nào sẽ tiện lợi và tối ưu nhất. Hãy cùng để lại bình luận bên dưới và cùng thảo luận nhé. Đừng quên theo dõi website để biết cách đầu tư tiền ảo đổi và cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo biến động giá tiền ảo hàng ngày nhé.

COMMENTS