Home » Kiến thức » Đào tiền ảo là gì và top 4 trang web đào tiền ảo uy tín nhất hiện nay

Đào tiền ảo là gì và top 4 trang web đào tiền ảo uy tín nhất hiện nay

Khi giá trị tiền điện tử ngày càng tăng thì nhiều nhà đầu tư đã nghĩ đến việc thay đổi hình thức kinh doanh từ mua bán sang đào coin. Vậy đào coin là gì, hiện nay có trang web đào tiền ảo uy tín nào hỗ trợ hình thức này không. Câu trả lời sẽ công trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Đào tiền ảo là gì?

Ngoài hình thức trade trên càn sàn tiền ảo uy tín thì đào tiền ảo là một trong những cách đầu tư mà nhiều người theo đuổi. Đào coin, đào tiền ảo hay còn có tên gọi khác là khai thác tiền ảo, là thuật ngữ dùng để diễn tả các hoạt động khai thác đồng tiền điện tử mới bằng cách tìm kiếm các giải pháp để soạn các khối trong chuỗi khối. Quá trình này được thực hiện thông qua các phần mềm đào bitcoin truy cập vào khả năng xử lý của CPU để giải quyết các thuật toán liên quan đến giao dịch. Tương tự như việc khai thác kim loại quý, đào coin cần có “thợ đào”. Các thợ đào coin sẽ dựa trên nền tảng là hệ thống máy tính kỹ thuật số. Bên cạnh đó, thợ đào cần sự thông minh, thành thạo thuật toán và kiên trì để tìm được “vàng kỹ thuật số”.

trang web đào tiền ảo uy tín bạn nên biết

Đào tiền ảo là một trong các hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay

Top 4 các trang web đào tiền ảo uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là 4 trang web đào tiền ảo ( ứng dụng tiền ảo ) uy tín nhất ở thời điểm hiện tại và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Web đào tiền ảo Eobot

Chủ sở hữu công ty Eobot đã xuất hiện từ năm 2013 và được đăng ký tại California. Chủ sở hữu của nó đã quyết định giấu tên, vì vậy không có ảnh hoặc địa chỉ văn phòng trên trang web chính. Trang web của Eobot không có trình chặn quảng cáo khi đăng ký, buộc bạn phải sử dụng trình duyệt khác. Tuy nhiên, khi quá trình đăng ký hoàn tất, trang web sẽ thông báo cho người dùng khi ai đó đăng nhập vào tài khoản của họ từ một địa chỉ IP mới. Xác thực hai yếu tố cũng được bật theo mặc định, có nghĩa là để truy cập vào tài khoản của mình, bạn cần cung cấp mã được gửi qua email cũng như mật khẩu của mình.

Eobot cung cấp các hợp đồng khai thác trong 24 giờ hoặc mười năm. Trang web được sắp xếp gọn gàng và cũng cung cấp công cụ ước tính phí cho phép bạn tính toán lợi nhuận hàng ngày để đổi lấy hashpower mà bạn mua. Trang chính của nó rất rõ ràng rằng hầu hết các khoản đầu tư sẽ mất khoảng 52 tháng để hòa vốn. Phí bảo trì hiện được đặt ở mức $ 0,00021 / GH / s / ngày. Không giống như các trang web khai thác trên đám mây khác mà chúng tôi đã xem xét, Eobot cũng đưa ra lời giải thích dễ hiểu về cách hoạt động của phí bảo trì. Hợp đồng có sẵn cho nhiều loại tiền điện tử. Do chủ sở hữu muốn ẩn danh và để tuân thủ luật pháp, việc gửi tiền trực tiếp bằng chuyển khoản ngân hàng không được hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn có thể mua hợp đồng bằng Bitcoin và thông qua thẻ tín dụng USD bằng Epay.

Web đào tiền ảo uy tín Hashing24

Nhóm Hashing24 tuyên bố đã tham gia vào việc khai thác Bitcoin từ năm 2012, mặc dù bản thân trang web mới chỉ xuất hiện từ năm 2016. Công ty dường như không có trung tâm dữ liệu của riêng mình, thay vào đó, họ đã hợp tác với các nhà cung cấp tên tuổi lớn như BitFury để cho khách hàng thuê hashpower. Lưu ý rằng Hashing24 được đề cập trên trang web của Bitfury, điều này có thể trấn an khách hàng rằng hoạt động này là có thật.

Nếu bạn chưa quen với khai thác trên đám mây, bạn cũng có thể sử dụng chế độ demo của Hashing24 để mô phỏng hợp đồng khai thác Bitcoin để xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu. Đây là một cách hay để giúp bạn hiểu một số khái niệm đằng sau khai thác trên đám mây, nhưng sẽ không cho phép bạn dự kiến ​​lợi nhuận trong tương lai, vì độ khó khai thác và giá BTC sẽ thay đổi theo thời gian.

Sau khi đăng ký, bạn hiện chỉ có thể đăng ký các hợp đồng khai thác Bitcoin, với hợp đồng là kết thúc mở (trọn đời). Nếu những thứ này được bán hết, bạn cũng có thể thử tính năng đấu giá của Hashing24 cho phép bạn đặt giá thầu trên hashpower từ những khách hàng hiện tại. Bất kể bạn mua hợp đồng khai thác của mình bằng cách nào, Hashing24 tính phí cố định là 0.00033 đô la cho mỗi GH / s mỗi ngày (mặc dù vào thời điểm viết bài, phí là 0.00015 đô la do ưu đãi “có giới hạn”). 

Web đào tiền ảo Hashflare

Hashflare là một công ty con của Hashcoins, một nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin đã hoạt động từ năm 2013. Trang web của nó cung cấp thông tin tóm tắt chi tiết về trung tâm dữ liệu của công ty bao gồm cả hình ảnh. Hashflare cung cấp cho bạn cơ hội mua hashpower cho nhiều loại tiền SHA-256 và Scrypt như Bitcoin và Litecoin cũng như Ethereum và ZCash. Bạn cũng có thể tự do chọn nhóm khai thác của riêng mình.

Hashflare công khai về phí duy trì của nó: chúng là 0,0035 đô la cho mỗi 10 GH / s của đồng SHA-256 và 0,005 đô la cho mỗi 1 MH / s của đồng Scrypt mỗi ngày. Các hợp đồng Ethereum, ZCash và Dash không phải chịu bất kỳ khoản phí duy trì nào. Tổng số tiền bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào nhóm khai thác bạn đã chọn và lượng sức mạnh băm bạn đã phân bổ cho nó. Kể từ tháng 1 năm 2018, Hashflare cũng đã tạm ngừng rút Bitcoin mới do có một số lượng lớn giao dịch chưa được xác nhận. Công ty có kế hoạch tiếp tục rút tiền sau khi việc này được giải quyết.

web đào tiền ảo uy tín hiện nay

Hashflare là một trang web đào tiền ảo được nhiều người biết đến

Web đào tiền ảo uy tín Bitcoin Pool

Bitcoin Pool được cung cấp trực tiếp bởi Bitcoin.com và nhằm mục đích cung cấp dịch vụ khai thác clouding cạnh tranh nhất. Bitcoin quảng cáo rằng họ phân phối nhóm Pay Per Share (PPS) cao nhất trên toàn cầu với phần thưởng khối 98%.

Bitcoin Pool thiết lập rất dễ dàng và có thể bắt đầu khai thác ngay lập tức trên Bitcoin Core(BTC) hoặc Bitcoin Cash (BCH), tùy theo điều kiện nào có vẻ mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn. Việc giám sát các hoạt động đào coin cũng dễ dàng thực hiện thông qua các ứng dụng thiết bị di động dành cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể theo dõi việc sử dụng và giá trị tài khoản của mình thường xuyên nếu bạn muốn.

Có ba gói khác nhau hiện đang được cung cấp, với hợp đồng 6 tháng có giá 5.248,50 đô la trả trước, với phí hàng ngày là 15 đô la. Hợp đồng một năm có giá 10.498,50 đô la, cũng với phí hàng ngày là 15 đô la, trong khi hợp đồng hai năm hiện có giá trả trước là 13.498,50 đô la, cũng với phí hàng ngày là 15 đô la. Lưu ý rằng hợp đồng sẽ kết thúc nếu tổng doanh thu trong 30 ngày qua nhỏ hơn tổng phí hàng ngày trong cùng khoảng thời gian.

Lời kết

Đào tiền ảo cũng là một trong những hình thức đầu tư cũng như các trang đầu tư tiền ảo uy tín được nhiều người lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù tổn kém khá nhiều thời gian và công sức nhưng thành quả thu lại từ hình thức này khá lớn và hấp dẫn. Nếu bạn đã lựa chọn được cho mình một trang web đào tiền ảo uy tín thì hãy kiên nhẫn với lựa chọn của mình bởi đây không phải là công việc sinh lời ngay tức khắc.

Xem thêm: 4 kiểu sàn lừa đảo tiền ảo mà các nhà đầu tư nên tránh 

COMMENTS