Home » Kinh nghiệm » Cách đào Bitcoin trên máy tính hiệu quả cho người mới

Cách đào Bitcoin trên máy tính hiệu quả cho người mới

Đào Bitcoin trên máy tính đang là cách mà các nhà đầu tư tiền ảo dùng nhiều nhất hiện nay. Những phần mềm đào Bitcoin trên máy tính rất đa dạng và phong phú. Về cơ bản thì Bitcoin là một đồng tiền ảo nhưng hiện có giá trị rất cao, không thua kém tiền thật, thậm chí nó còn mang lại lợi nhuận rất cao cho người sở hữu chúng. Hãy cùng santienaouytin.com tìm hiểu 2 cách đào tiền ảo tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Cần chuẩn bị những gì để đào Bitcoin trên máy tính?

Đào Bitcoin trên máy tính

Đào Bitcoin trên máy tính

Những gì bạn cần chuẩn bị là một máy tính đào Bitcoin, bạn cũng có thể dùng Laptop của mình nhưng phải có cấu hình máy tương đối mạnh, Ví Bitcoin, sàn giao dịch uy tín để có thể bán Bitcoin sau khi đào được, máy đào Bitcoin và một tinh thần không biết mệt mỏi. 

Cách đào Bitcoin bằng máy tính PC

Để đào tiền ảo Bitcoin trên PC bạn cần chuẩn bị thiết bị phần cứng chuyên dụng, sử dụng sức mạnh để xử lý, cũng như dùng các phần mềm để quản lý những giàn khoan này. Nếu như bạn đang quyết định tham gia vào khai thác tiền điện tử, đây là một số phần mềm đào Bitcoin tốt nhất để có thể bắt đầu.

CGMiner: Tốt tổng thể

Được tạo bằng ngôn ngữ lập trình C, CGMiner là một công cụ khai thác Bitcoin trên đa nền tảng hỗ trợ như Windows, Mac OS X, Linux… Phù hợp với cả phần cứng FPGA và ASIC. CGMiner là một phần mềm ứng dụng dòng lệnh có sự giám sát đầy đủ, kiểm soát tốc độ quạt và khả năng giao diện từ xa.

Nó còn đi kèm với một bộ lập lịch trên mạng, có thể tăng tỷ lệ băm ở mọi kích thước mà không gây tắc nghẽn mạng. CGMiner ngăn chặn việc gửi công việc cũ trên những khối mới và hỗ trợ cho nhiều nhóm với có chế chuyển đổi dự phòng rất thông minh. Phần mềm này cũng có một menu để quản lý nhanh chóng hầu hết các cài đặt và tự phát hiện ra các khối mới với cơ sở dữ liệu nhỏ cho các tình huống longpoll chậm hay thất bại. Các Submission cũng có thể được lưu trong bộ nhớ cache trong suốt thời gian mất mạng tạm thời.

BFGMiner: Dễ tùy biến nhất

BFGMiner chính là phần mềm đào Bitcoin có thể tùy chỉnh. Được viết bằng ngôn ngữ lập trình C, đây là một máy đào mô đun dạng FPGA / ASIC, có đồng hồ, giám sát và giao diện từ xa.

BFGMiner được tích hợp bởi stratum, máy chủ proxy getwork và mã được xử lý mạnh mẽ, bên cạnh đó còn xử lý việc truy xuất công việc và gửi công việc đến các luồng riêng biệt, giúp các dịch vụ không bị cản trở.

Phần mềm hỗ trợ đào Bitcoin bằng laptop

Đào Bitcoin bằng laptop

Đào Bitcoin bằng laptop

Thường thì việc đào Bitcoin cần máy có cấu hình mạnh, chịu được lượng tải lớn, tốc độ cao nên đa phần các nhà đầu tư chọn PC để đào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đầu tư cho mình những vật dụng đắt tiền cho việc đào, cũng như có nhiều người muốn dùng Laptop để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh. Đừng lo lắng vì trong bài viết này santienaouytin.com có giới thiệu cho bạn 2 cách để đào Bitcoin trên Laptop dễ dàng.

Bitcoin Miner

Bạn có thể sử dụng phần mềm Bitcoin Miner trên Windows 10 và Windows 8.1. Nó có giao diện rất dễ sử dụng, chế độ tiết kiệm năng lượng tốt, hỗ trợ các nhóm khai thác và gửi chia sẻ nhanh. Một tính năng hữu ích nữa là tính năng báo cáo lợi nhuận vì tính năng này sẽ hỗ trợ bạn biết liệu khai thác của mình có sinh ra lãi hay không. Phiên bản mới nhất của phần mềm này chính là Công cụ khai thác Bitcoin 1.58.0.

Với tính năng: Giao diện dễ sử dụng; Khai thác GPU & CPU; Báo cáo các lợi nhuận; Chế độ ban đêm; Chế độ tiết kiệm năng lượng cho máy; Hỗ trợ khai thác; Gửi chia sẻ nhanh; Khai thác GPU DirectX 11; Khai thác CPU lắp ráp x86 & x64 SSE2; ARM NEON lắp ráp khai thác CPU; Hỗ trợ SHA-256d & Scrypt; Yêu cầu hệ thống.

BTCMiner

BTCMiner cũng là một Công cụ khai thác Bitcoin mã nguồn mở cho các mô-đun ZTEX USB-FPGA 1.5.

BTCMiner đi kèm với những tính năng sau: Thang đo tần số động trong BTCMiner có thể tự động chọn tần số có tỷ lệ băm hợp lệ cao nhất. Sẵn sàng sử dụng Bitstream tức là sẽ không yêu cầu phần mềm hoặc giấy phép Xilinx. Nó cũng sẽ đi kèm với các bo mạch đồ họa được hỗ trợ có giao diện USB được sử dụng để liên lạc và lập trình.

Lời kết

Trên đây là những cách đào Bitcoin trên máy tính dành cho bạn. Tuy nhiên, Bitcoin không chỉ đào ở duy nhất trên máy tính mà còn có thể đào Bitcoin trên điện thoại. Bạn có thể cập nhật trang web của chúng tôi thường xuyên để theo dõi thông tin về Bitcoin nói riêng và thị trường tiền ảo nói chung.

COMMENTS