Home » Kiến thức » Đánh giá sàn VCC Exchange – ngôi sao mới nổi tại thị trường tiền ảo Việt Nam

Đánh giá sàn VCC Exchange – ngôi sao mới nổi tại thị trường tiền ảo Việt Nam

Sàn VCC Exchange là một trong các sàn giao dịch tiền ảo mới nổi tại thị trường Việt Nam. Mặc dù có nguồn gốc từ Singapore nhưng sàn tiền ảo này lại tập trung phát triển nền tảng giao dịch tại thị trường nước ta, điều này khiến các nhà đầu tư tiền ảo trong nước khá ngạc nhiên. Nếu bạn đăng có những thắc mắc và muốn tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về sàn giao dịch này thì có thể đọc qua bài viết đánh giá chung dưới đây.

Sàn VCC Exchange là gì?

VCC Exchange.com là một sàn giao dịch đến từ Singapore nhưng hoạt động ở cả Singapore và Việt Nam. Sàn tiền ảo này ra mắt vào ngày 19 tháng 5 năm 2019. Mặc dù mới ra đời hơn một năm những Vcc Exchange đã và đang chứng tỏ mình là một trong các sàn giao dịch đáng gờm với những đối thủ còn lại. 

Do thấu hiểu được những vấn đề phát sinh trong quá trình đầu tư tiền điện tử mà các khách hàng ở Việt Nam hay gặp, VCC Exchange tập trung vào việc xây dựng một nền tảng giao dịch hoàn thiện, minh bạch, cùng những nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Khối lượng giao dịch

Khối lượng giao dịch của một sàn giao dịch rất quan trọng đối với những người dùng của sàn giao dịch đó. Một khối lượng giao dịch lớn thường (nhưng không phải luôn luôn) tương quan với tính thanh khoản sâu. Khi tính thanh khoản của một nền tảng cao, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ít khó khăn hơn trong việc tìm người mua cho lệnh bán của mình hoặc người bán cho lệnh mua của bạn.

Sàn giao dịch VCC có khối lượng giao dịch 24 giờ là 12,73 triệu USD theo Coinmarketcap. Điều này đã cho nó vị trí 120 trên danh sách các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất trên thế giới. Khối lượng giao dịch này là ổn, nhưng nó chắc chắn phải cải thiện để VCC Exchange giữ chân người dùng của mình và trở thành một nền tảng đáng tin cậy trong tương lai.

đánh giá sàn VCC Exchange

Khối lượng giao dịch hiện tại của sàn tiền ảo này là tương đối ổn đối với một sàn tiền ảo mới

Phí giao dịch của sàn VCC Exchange

Ở thời điểm viết bài, sàn giao dịch này đang miễn phí giao dịch đối với các hoạt động nạp tiền. Còn phí rút tiền thì tùy vào từng loại coin khác nhau sẽ có những mức phí riêng. Tuy nhiên, phí giao dịch các cặp coin trên thị trường BTC, ETH và USDT sẽ được tính theo 0.20% khối lượng giao dịch.

Công thức tính phí giao dịch

 • Đối với trường hợp đặt lệnh mua, số lượng nhận về sẽ tương đương với số lượng đặt lệnh trừ đi phí.
 • Đối với trường hợp đặt lệnh bán, số lượng nhận về sẽ tương đương với số lượng đặt lệnh trừ đi phí.
 • Chú ý: Phí giao dịch sẽ được tính phù hợp với loại tài sản giao dịch.

Xem ngay:

review sàn VCC exchange

Sàn VCC exchange miễn phí phí giao dịch

Ưu và nhược điểm của sàn VCC Exchange

Ưu điểm 

 • Phí giao dịch 0%: Điều này sẽ làm hài lòng các nhà giao dịch chuyên nghiệp vì họ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để thực hiện lệnh như các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, Phí giao dịch sẽ được hoàn lại vào cuối mỗi tháng Thay vì luôn áp dụng 0% tại thời điểm đặt hàng. Cần phải làm như vậy để tránh wash trading (wash trading là hành vi mua và bán cùng một mức giá nhiều lần liên tục nhằm lợi dụng việc tăng khối lượng coin). 
 • Giao diện tối ưu, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng Việt nên khá dễ dàng đối với các khách hàng Việt Nam
 • Có ứng dụng trên iOS và Android hỗ trợ trên thiết bị điện thoại cầm tay
 • Đội ngũ phát triển của VCC là những nhân vật nổi tiếng trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai nên khá minh bạch.
 • Được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư lớn như Signum Capital, Axiom Associates, Signum Capital là quỹ hoàng gia giàu nhất Singapore.
 • VCC là đối tác của Bittrex: Bittrex là một trong những sàn tiền ảo uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Chính vì thế khi trở thành đối tác của sàn này sẽ giúp VCC có thêm nhiều lợi thế.
 • Hỗ trợ hơn 104+ coin/token khác nhau: tất cả các coin đang giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Do đó VCC Exchange có rất nhiều đồng token mà các sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, OCN, SPND,…Trong tương lai, được biết VCC sẽ tiếp tục bổ sung nhiều dự án HOT đã và đang lên sàn.

Nhược điểm

 • Chưa hỗ trợ VND
 • Độ nhận diện với các nhà đầu tư trong nước chưa phổ biến
 • Có nhiều đồng coin nhưng số lượng vẫn chưa đủ để phục vụ các nhà đầu tư
ưu điểm của sàn VCC exchange

Sàn VCC là đối tác quan trọng của sàn Bittrex

Sàn VCC Exchange có lừa đảo hay không?

Đây là câu hỏi mà hầu hết nhà đầu tư đều muốn tìm câu trả lời trước khi đưa ra quyết định có nên tham gia một sàn giao dịch nào đó hay không. Một số lý do dưới đây có thể giúp bạn thêm lòng tin với sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange.

 • Có thông tin đầy đủ, công khai, địa chỉ rõ ràng và hợp pháp
 • Đứng sau là các công ty đầu tư uy tín hàng đầu thế giới như Golden Gate Ventures, Vina Capital,…
 • Chưa có bất kỳ một vụ tấn công nào xảy ra trên sàn kể từ khi thành lập đến nay

Lời kết

Sàn VCC Exchange thật sự là một cái tên mà các nhà đầu tư Việt Nam không nên bỏ qua bởi đội ngũ phát triển của sàn đã nghiên cứu khá kỹ thói quen giao dịch của các đối tượng khách hàng tại đây. Nếu bạn thật sự muốn trải nghiệm với một sàn giao dịch uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn bằng Tiếng Việt và có trụ sở ngay tại việt Nam thì bạn không nên bỏ qua Vcc Exchange. hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đầu tư tiền ảo của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính trên sàn Vcc Exchange

COMMENTS