Home » Kiến thức » Đánh giá chung về sàn giao dịch Fiahub

Đánh giá chung về sàn giao dịch Fiahub

Sàn giao dịch Fiahub, được biết đến là một trong các sàn giao dịch là đối thủ cạnh tranh của sàn Remitano ở thị trường Việt Nam. Vậy sàn giao dịch này có những đặc điểm gì khiến chúng được đánh giá cao đến thế, câu trả lời sẽ có trong nội dung thông tin dưới đây.

Sàn Fiahub là gì?

Fiahub.com là nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC) bằng VND. Theo giới thiệu tại trang chủ, sàn Fiahub được thành lập tại Singapore, trực thuộc Digitex Private Limited, có địa chỉ cụ thể là 10 Anson Road, # 10-11 International Plaza, Singapore (079903). Fiahub được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật CNTT, blockchain và tài chính giàu kinh nghiệm nhất không chỉ ở Singapore, Việt Nam mà còn trên toàn châu Á.

Sàn tiền ảo uy tín Fiahub có cách thức hoạt động giao dịch khác với Remitano, nếu Remitano là OTC hoặc trung gian giao dịch thì Fiahub hoạt động theo hình thức “khớp lệnh tự động”. Trên Fiahub sẽ có 2 hình thức giao dịch là “cơ bản” và “nâng cao”. Với hình thức cơ bản, Fiahub sẽ tự động chọn giá mua hoặc bán tốt nhất với số tiền bạn chỉ định. Với hình thức nâng cao, Fiahub có giao diện tương tự như các sàn giao dịch quốc tế, bạn có thể chọn lệnh mua bán tự động khớp hoặc tự đặt giá mua / bán theo ý muốn.

Phí giao dịch tại sàn Fiahub?

Phí giao dịch tại sàn giao dịch Fiahub cụ thể như sau:

 • Phí chuyển coin: Fiahub không tính phí chuyển coin, mà chỉ có phí phải trả cho các “thợ mỏ” (Miner).
 • Phí giao dịch: Fiahub tính phí là 0.1-0.5% cho 1 lần giao dịch tùy vào số lượng coin mà các bạn giao dịch nhiều hay ít thì sẽ có mức biểu phí khác nhau. So với mặt bằng chung hiện nay trong việc mua bán coin bằng VNĐ thì phí giao dịch trên sàn Fiahub gần như là rẻ nhất.
 • Phí gửi tiền cũng như rút tiền về ngân hàng: bạn sẽ không cần phải trả phí khi thực hiện các giao dịch này.
 • Đối với các giao dịch gửi sai quy định hoặc sai số lượng, Fiahub sẽ xem xét và có thể sẽ tạm ngưng giao dịch. Bạn có thể liên hệ với Fiahub để có thể xử lý nếu gặp các vấn đề trong quá trình giao dịch.

  phí giao dịch sàn Fiahub

  Phí giao dịch trên sàn Fiahub khá dễ chịu

Những rủi ro có thể xảy đến khi giao dịch trên sàn Fiahub

Theo thông tin mà tôi tìm hiểu thì từ trước đến nay, Fiahub chưa từng bị hacker tấn công, mặc dù chúng ta không thể chắc chắn được điều này có tiếp diễn trong tương lai hay không. Còn vấn đề sàn Fiahub bị lỗi như không rút được tiền, không thể giao dịch hay đăng ký, đăng nhập là lỗi hết sức bình thường và đội ngũ kỹ thuật của sàn Fiahub sẽ xử lý trong vòng 24h. Fiahub không phải là lừa đảo, vì Fiahub.com chưa từng gặp bất kỳ cáo buộc lừa đảo nào của nhà đầu tư.

Xem ngay:

Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Fiahub

Ưu điểm của sàn Fiahub

 • Giao dịch nhanh chóng trong thời gian thực: với Fiahub, các giao dịch được thực hiện ngay lập tức khi đặt lệnh mua và bán.
 • Tính minh bạch: Giá cả rõ ràng, minh bạch, bạn hoàn toàn có thể quyết định chính xác mức giá mình muốn mua hoặc bán.
 • Phí gửi / rút tiền thấp: bạn hoàn toàn không mất phí gửi và rút đối với tất cả các loại coin, chi phí chuyển coin sẽ được cộng vào giá trị đơn hàng (phí trả cho người mở Minner). Phí này rất rẻ chỉ 0,0000182 BTC / 1 lần rút (khoảng 0,17 $ / 1 lần rút), ETH là 0,000315 / 1 lần rút (khoảng 0,22 $ / 1 lần rút), tùy thời điểm các bạn nhé.
 • Tính năng an toàn và bảo mật cao: Bảo mật cao với 2FA cho cả ví di động và ví web. Lưu trữ BTC / ETH bằng ví lạnh và bảo mật đa chữ ký với BitGo.
 • Hỗ trợ di động: Fiahub có các ứng dụng dành cho điện thoại, bạn có thể tải xuống trên cửa hàng Appstore hoặc Play Store.
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng: Fiahub hỗ trợ nhiều ngân hàng như Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank. Đây là một lợi thế lớn khi phí giao dịch tại Vietcombank đang tăng cao.
 • Hỗ trợ người dùng: Fiahub có đội ngũ hỗ trợ 24/7 rất nhiệt tình, bạn chat trực tiếp là được hỗ trợ ngay, không cần chờ đợi.
 • Tỷ giá mua bán Coin rất tốt, thanh khoản nhanh nên việc tạo lệnh rút tiền về ngân hàng chưa đầy 1 phút là tiền đã về ngân hàng.
 • Không cần xác minh danh tính: với Fiahub bạn không cần xác minh danh tính mà vẫn có thể giao dịch hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch không giới hạn thì cần phải xác minh danh tính của mình.

Nhược điểm của sàn Fiahub

Bên cạnh những ưu điểm thì sàn Fiahub cũng có những nhược điểm cần được khắc phục như sau:

 • Website vẫn đang trong quá trình nâng cấp và phát triển nên đôi khi tốc độ xử lý còn chậm, thỉnh thoảng các giao dịch bị gián đoạn.
 • Hiện tại sàn tiền ảo tốt nhất này chưa hỗ trợ nhiều đồng coin.
 • Mặc dù đã có nhiều ngân hàng liên kết với sàn Fiahub những vẫn còn số vẫn còn khá kiếm tốn. Điều này khiến cho một số người dùng có tài khoản ngân hàng ngoài phạm vi hỗ trợ của sàn gặp nhiều khó khăn.

Lời kết

Fiahub là một trong càng sàn được đánh giá có chất lượng khá trong số những sàn giao dịch tiền ảo tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, sàn giao dịch này đang từng bước có những cải tiến đáng kể để nâng cao khả năng giao dịch đối với các nhà đầu tư. Trên đây là nội dung thông tin đánh giá chung về sàn giao dịch Fiahub cũng như hướng dẫn việc đăng ký tài khoản tại sàn. Hy vọng những thông tin trên ít nhiều sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đầu tư tiền ảo của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS