Home » Hướng dẫn » Sàn giao dịch Coinhako và những điều bạn cần tìm hiểu

Sàn giao dịch Coinhako và những điều bạn cần tìm hiểu

Sàn giao dịch Coinhako là một trong số ít sàn được cấp phép hoạt động chính thức bởi chính phủ Singapore. Điều này khiến cho độ uy tín và chất lượng của sàn giao dịch này tăng lên đáng kể. Nếu đang có ý định tìm hiểu một sàn giao dịch bảo mật cao và gioa diện dễ sử dụng thì Coinhako là mộ gợi ý bạn nên cân nhắc.

Thông tin chung

Coinhako.com là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Nền tảng này còn có thể sử dụng thông qua ứng dụng Coinhako trên điện thoại di động. HHầu hết các nhà đầu tư thường sử dụng ững dụng trên máy tính để bàn nhưng nếu bạn cần giao dịch qua điện thoại thì nền tảng này vẫn hỗ trợ. Một số thông tin cụ thể về sàn giao dịch Coinhako

 • Website: www.coinhako.com
 • Sản phẩm công ty: HAKO TECHNOLOGY PTE. LTD.
 • Trụ sở chính: Singapore
 • Giấy chứng nhận kinh doanh: 201332728R được chính phủ Singapore cấp ngày 05/12/2013.
 • Chủ sở hữu: CEO Yusho Liu
Sàn giao dịch coinhako

Giao diện trang chủ sàn giao dịch Coinhako

Phí giao dịch trên Coinhako

Sàn Coinhako đưa ra mức phí giao dịch cố định là 1,00%. Mức phí này cao hơn mức trung bình của thị trường. Mức trung bình của thị trường được cho là khoảng 0,25%. Nhiều người đang xem xét các vấn đề rằng sàn gioa dịch này có cung cấp các dịch vụ tương xứng với số tiền phí mà người dùng phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ hay không. Bởi phí giao dịch của sàn cao gấp bốn lần so với các sàn tiền ảo uy tín khác.

Phí đặt cọc: Coinhako không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền vào tài khoản Coinhako. Tuy nhiên, ngân hàng hoặc phương thức chuyển khoản mà bạn đã chọn có thể tính phí.

Phí rút tiền:

 • Xends chuyển khoản liên ngân hàng địa phương (như thường lệ): không có phí rút tiền thông thường từ tài khoản Coinhako sang tài khoản ngân hàng Singapore.
 • Chuyển khoản thông thường có thể mất đến bốn ngày làm việc để được ghi có vào tài khoản của bạn.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng nội địa: 5 đô la là só tiền được tính cho các khoản rút tiền ngay lập tức từ tài khoản Coinhako của bạn vào tài khoản ngân hàng Singapore.
 • Chuyển khoản tức thì có thể mất đến hai ngày để được ghi có vào tài khoản của bạn.
 • Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Malaysia: Bạn sẽ cần phải trả 6 đô la Úc để chuyển tiền từ tài khoản Coinhako của mình sang tài khoản ngân hàng Malaysia.
 • Chuyển khoản: Phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng bạn đang sử dụng.

Phí mua hàng: Coinhako tính phí 1% cho mỗi lần mua hoặc bán tiền điện tử.

Phí chuyển tiền điện tử: Phí chuyển tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử trên Coinhako. Coinhako không tính bất kỳ khoản phí nào khi nhận tiền điện tử vào ví Coinhako của bạn. Thay vào đó, người gửi sẽ cần phải trả phí chuyển tiền tương tự như những khoản phí ở trên.

Được quan tâm nhiều:

Những loại tiền pháp định và tiền điện tử nào được hỗ trợ?

Tiền tệ fiat được hỗ trợ: SGD, IDR, VND

Tiền điện tử được hỗ trợ: Khoảng 49 loại tiền điện tử được phép mua bán trên sàn tiền ảo tốt nhất Coinhako

các đồng tiền tệ trên sàn giao dịch coihako

Các đồng tiền hỗ trợ giao dịch trên sàn Coinhako

Tính năng của sàn giao dịch Coinhako

 • Dịch vụ khách hàng mạnh mẽ cho phép bạn xác minh tài khoản của mình trong một ngày để bạn có thể bắt đầu mua và bán nhanh chóng. Nếu là người mua bitcoin mới, bạn có thể yêu cầu dịch vụ khách hàng của Coinhako hướng dẫn bạn thực hiện giao dịch đầu tiên của mình.
 • Bạn có thể liên kết ví Xfers với ví Coinhako của mình để có thể chuyển SGD nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đối với các loại tiền được hỗ trợ khác, bạn có thể chỉ cần thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng hoặc chuyển khoản điện báo quốc tế.
 • Coinhako bán tiền điện tử với giá thị trường thấp, chỉ với 0,9% phí hoa hồng.
 • Coinhako cung cấp hình thức bảo mật xác thực hai yếu tố cho tất cả người dùng, gần như 99% số tiền mà nó nắm giữ được giữ trong kho lạnh. Thay vào đó, bạn cũng có thể sử dụng ví tiền ảo của riêng mình và chỉ cần sử dụng Coinhako để mua và bán tiền điện tử.
 • Coinhako đã xử lý hơn 350 triệu đô la Singapore giao dịch và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng từ Thung lũng Silicon, Singapore và khắp nơi trên thế giới.

Độ bảo mật của sàn giao dịch Coinhako

Ví Coinhako có thể là một trong những cách an toàn nhất để giữ tiền điện tử. Coinhako luôn giữ ít nhất 99% tiền điện tử của khách hàng trong ví lạnh. Điều này có nghĩa là nó ngoại tuyến và được bảo vệ khỏi kẻ trộm hoặc tin tặc. Ngay cả khi ai đó đột nhập vào hệ thống của Coinhako, họ sẽ chỉ có thể truy cập một phần nhỏ số tiền của người dùng. Coinhako đảm bảo mức độ bảo mật cao cho người dùng bằng cách yêu cầu xác thực hai yếu tố. Bên cạnh đó, sàn tiền ảo này còn có đội ngũ nhân viên, các chuyên gia tư vấn an ninh mạng hàng đầu tại Singapore dùng kinh nghiệm của họ để giữ an toàn cho tài sản của người dùng.

Ưu và nhược điểm của Coinhako

Ưu điểm

 • Nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng
 • Thích hợp cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp
 • Dịch vụ khách hàng cao cấp
 • Mức phí và mức phí cạnh tranh
 • Bao gồm ví bảo mật cao

Nhược điểm

 • Yêu cầu ví Xfers được liên kết với tài khoản ngân hàng Singapore hoặc tài khoản ngân hàng Malaysia để sử dụng đầy đủ
 • Bị ràng buộc bởi các hạn chế, chẳng hạn như giới hạn chuyển khoản, của ví Xfers ngoài bất kỳ Coinhako 

Những câu hỏi thường gặp trên sàn giao dịch Coinhako

Sàn Coinhako có thường xuyên bị lỗi bảo trì không?

Đôi khi, sàn giao dịch Coinhako cũng có lỗi rút tiền, lỗi đăng nhập, lỗi đăng ký hoặc lỗi không giao dịch. Tuy nhiên, những lỗi này là bình thường và Coinhako Exchange đã giải quyết vấn đề khá nhanh chóng. Với việc bảo trì bình thường, sàn Coinhako vẫn có thông báo trước để bạn có kế hoạch rút tiền trước.

Coinhako có lừa đảo không?

Cho đến nay, sàn Coinhako hoạt động theo luật pháp của Singapore khá nghiêm ngặt và chặt chẽ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Coinhako có an toàn và uy tín không?

Cùng với các biện pháp bảo mật thông thường như 2FA, Coinhako cũng sử dụng SSL (Lớp cổng bảo mật) để đảm bảo thông tin người dùng được mã hóa hoàn toàn và gửi an toàn qua Internet.

Sàn Coinhako chưa từng xảy ra các sự cố như bị hack hay mất thông tin người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Hạn mức gửi và rút tiền trên sàn Coinhako là bao nhiêu?

Để gửi tiền vào Coinhako, bạn cần hoàn thành ít nhất cấp 1 KYC. Khi tài khoản của bạn đã hoàn thành KYC cấp 2, bạn sẽ không có giới hạn gửi tiền tối đa trong tài khoản Coinhako của mình.

Sàn Coinhako có ứng dụng trên iOS, Android không?

Hiện tại, bạn có thể tải ứng dụng Coinhako trên cả hệ thống iOS và Android.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn gioa dịch được chính phủ cấp phép hoạt động để chắc chắn rằng mình không bị lừa đảo thì bạn không nên bỏ qua cái tên Coinhako. Sàn giao dịch Coinhako có những tính năng bảo mật cũng như hỗ trợ người dùng rất tốt. Thêm nữa, sự uy tín và chất lượng của sàn đã được kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tài sàn của mình được bảo mật an an toàn trước những cuộc tấn công.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Coinhako từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS