Home » Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Sàn Binance là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi Thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và các hệ thống sàn tiền ảo cũng ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dung. Gần như trong mọi bảng xếp hạng đánh giá thì sàn Binance đều nằm trong top 3 được ưa chuộng nhất. Điều gì khiến nhiều người quyết định tìm đến sàn Binance, câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá tổng quan dưới đây.

images

Đánh giá tổng thể

9.6/10

 • Trụ sở chính
  Malta
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  + 265 cặp coin
 • Phí
  0.1%
 • Đòn bẩy
  125x
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App

Ưu điểm

 • + Phí giao dịch thấp
 • + Tốc độ xử lý nhanh
 • + Hỗ trợ nhiều đồng coin
 • + Khối lượng giao dịch cao

Nhược điểm

 • - Tốc độ xử lý chậm khi lượng truy cập cao

Đánh giá tổng thể

9.6/10

6.592.546 lượt bình chọn


Giao diện website sàn Binance

Giao diện website của Binance nhìn chung khá dễ sử dụng, các phần mục được chia ra rõ ràng phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dù là người mới bắt đầu tham gia đầu tư thì vẫn có thể hiểu cách thức đăng kí, thực hiện các bước giao dịch trên sàn tiền ảo này.


Mức độ uy tín sàn Binance

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Binance

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Binance

Tổng quan về sàn Binance

Sàn Binance có uy tín không? Sàn Binance được biết đến là một trong các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay bởi không chỉ có nền tảng bảo mật mạnh mẽ mà còn có đội ngũ chuyên nghiệp được đánh giá cao. Nền tảng chấp nhận người dùng từ khắp nơi trên thế giới và đã nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng tiền điện tử. Gần đây, sàn giao dịch này cũng đã hợp tác với các công ty bên thứ 3 như Simplex để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng với mức phí cao

Vậy, Sàn giao dịch Binance của nước nào? Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông do nhà phát triển Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) vào tháng 7 năm 2017. Công ty của Zhao Beijie Technology đã tạo sàn giao dịch sau khi đã huy động được 15 triệu đô la. Sau các cuộc tranh cãi với quan điểm của chính phủ Trung Quốc về tiền điện tử, Binance hiện đã đặt các máy chủ của mình từ các quốc gia cởi mở với tiền điện tử hơn. “Để đáp lại các quyết định của Trung Quốc, chúng tôi sẽ chuyển IP của mình từ Hồng Kông ra một địa điểm ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi đã đăng ký và có trụ sở ở nhiều địa điểm khác trên Thế giới. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi một cơ quan quản lý ”, Zhao giải thích.

Tôi đã từng nghe đến Binance và Binance DEX? Binance DEX là gì?

Binance DEX là một sàn giao dịch phi tập trung của Binance và phát triển trên Binance Chain. Đây là nền tảng giao dịch an toàn và nó cho phép người dùng giao dịch những tài sản số được phát hành và niêm yết trên đây. DEX được xem là một bước tiến tuyệt vời của sứ mệnh tự do hóa tiền tệ của hệ sinh thái Binance.

Vấn đề pháp lý

Mặc dù công ty được thành lập tại Trung Quốc, nhưng họ đã chuyển trụ sở đến Nhật Bản trước lệnh cấm kinh doanh tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc vào năm 2017. Năm 2018, Binance thành lập văn phòng tại Đài Loan và thông báo chuyển đến Malta. Tuy nhiên, vào năm 2020, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã làm rõ rằng Binance không được đăng ký chính thức cũng như không được quản lý trong nước.

Năm thành lập

Ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Binance hiện đang dẫn đầu trong top các sàn giao dịch được ưa chuộng nhất dựa trên các tiêu chí đánh giá cơ bản nhất.

Khối lượng giao dịch

Sàn giao dịch đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào mùa hè và hiện nó nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên Coinmarketcap. Khối lượng tiền giao dịch đến thời điểm hiện tại trên sàn Binance đã đạt 5,2 tỷ USD mỗi ngày.

Bảo mật sàn Binance

Thông tin sàn Binance xảy ra vụ hacker tấn công lấy đi hơn 7000 BTC hồi tháng 5 năm 2019 thì sàn giao dịch Binance đã tăng cường bảo mật bằng cách giới thiệu phương pháp xác thực Universal 2nd Factor (U2F) và nâng cao khả năng giám sát trao đổi của nó. Bên cạnh đó, Binance khuyến khích người dùng kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) bằng cách sử dụng Google Authenticator hoặc xác thực SMS . Ngoài ra, các nhà giao dịch có một tùy chọn để đưa các địa chỉ vào danh sách trắng và thiết lập mã chống lừa đảo. Mọi giao dịch rút tiền từ Binance phải được xác nhận qua email.


Hoạt động giao dịch sàn Binance

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn tiền ảo Binance

Phí giao dịch: Binance cắt giảm 0,1% mọi giao dịch diễn ra trên nền tảng giao dịch của mình, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ hơn trên web. Như vậy, phí giao dịch 0,1% áp dụng cho cả giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ. Bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%).

Phí giao dịch thấp cũng được áp dụng cho Binance Futures. Ở cấp độ cơ bản nhất (VIP 0), bạn sẽ trả 0,02% phí nhà sản xuất và 0,04% phí người nhận. Bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%). Họ cùng nhau biến Binance trở thành một trong những sàn giao dịch rẻ nhất trong ngành.

phí giao dịch trên sàn Binance

Phí giao dịch trên sàn Binance

Tính thanh khoản: Một trong các yếu tố giúp sàn coin Binance nằm trong top các sàn tiền ảo uy tín chính là tính thanh khoản. Tính thanh khoản của sàn tiền ảo nào cao vì khối lượng giao dịch trên Binance là cực lớn, bạn có thể mua bán coin số lượng lớn bất cứ khi nào.

Hạn mức giao dịch

Hạn mức giao dịch của sàn Binance được quy định dựa trên cấp độ của khách hàng, cụ thể như sau:

Cấp độ 1 (chưa được xác minh): giao dịch/rút 2 BTC mỗi 24 giờ
Cấp độ 2 (đã được xác minh đầy đủ): 100 BTC mỗi 24 giờ giao dịch/rút tiền
Cấp độ 3 (dành cho “cá voi”): Hơn 100 BTC mỗi 24 giờ
Vì vậy, nếu bạn không giao dịch hoặc rút nhiều hơn 2 BTC mỗi 24 giờ, bạn có thể bắt đầu với tài khoản cấp 1, và bạn không phải trải qua thủ tục KYC. Giả sử bạn muốn rút 4 BTC, bạn có thể trải rộng số tiền này trong 48 giờ để vẫn đáp ứng các giới hạn.

Đánh giá về đòn bẩy

Sàn Binance cho biết phạm vi đòn bẩy mới của sàn giao dịch sẽ có phí thấp hơn, ít rủi ro hơn và mức độ bảo vệ người dùng cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt, đòn bẩy của mã thông báo sẽ thay đổi linh hoạt từ 1,5x-3x tùy thuộc vào điều kiện thị trường và sẽ không tái cân bằng trừ khi cần thiết. Để so sánh, tất cả các mã thông báo đòn bẩy FTX đều có đòn bẩy cố định và sẽ cân bằng lại hàng ngày để duy trì mức đòn bẩy đó.


Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

Hình thức nạp và rút tiền: Binance hỗ trợ khá nhiều hình thức nạp và rút tiền khác nhau nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia giao dịch trên sàn Binance:

 • Simplex (VISA và Mastercard)
 • Chuyển khoản ngân hàng SEPA
 • chuyển khoản ngân hàng iDeal
 • BANXA (thẻ ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng)
 • Koinal (VISA, Mastercard và các bộ xử lý thẻ chính khác)
 • Paxful (hơn 300 phương thức thanh toán)

Tốc độ xử lý: Vào ngày 6/6, sàn Binance đã thông báo nâng cấp phiên bản mới giúp cho tốc độ xử lý có thể nhanh hơn gấp mười lần và khả năng xử lý khối lượng lớn gấp 100 lần so với phiên bản cũ.

Hỗ trợ khi có sự cố: Tốc độ xử lý các sự cố của sàn Binance được đánh giá khá cao. Chỉ cần bạn liên hệ thì sẽ có nhân viên trực tiếp làm việc và khắc phục tức thời. Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn khiến cho các nhà đầu tư lựa chọn sàn giao dịch này.


Nền tảng giao dịch sàn Binance

Các nền tảng giao dịch của sàn: Ba nền tảng cơ bản mà sàn Binance sử dụng là Website, Andoird và IOS, đây đều là những nền tảng phổ biến và quen thuộc với người dùng.

Giao diện website: Trang web và các trang giao dịch của Binance đã được cải tiến vào năm 2019 và giờ đây rất dễ hiểu cũng như dễ điều hướng cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Nó thậm chí còn cung cấp khả năng di chuyển giữa các màn hình giao dịch Cơ bản, Cổ điển và Nâng cao, để các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể hưởng lợi từ việc có nhiều thông tin hơn trên một trang. Ngược lại, các nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn có thể thực hiện hoán đổi mã thông báo mà không cần nhiều cửa sổ và đồ thị.

Nền tảng giao dịch sàn Binance

Nền tảng giao dịch sàn Binance


Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của sàn Binance có một mục bao gồm các câu trả lời được chuẩn bị sẵn để giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải, bạn có thể vào đó để tìm kiếm các câu trả lời cho vấn đề của mình. Nếu sự cố của bạn không có trong mục trên thì có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ bằng các hình thức gởi câu hỏi trực tiếp tại mục hỗ trợ khách hàng.


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Phí giao dịch

10/10

Bảo mật

9/10

Rút tiền

9/10

Hỗ trợ

10/10

Đánh giá chung
9.4

Đánh giá sàn Binance một cách khách quan thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho cả những người mới bắt đầu hay đã là dân trader chuyên nghiệp. Tính năng bảo mật và an toàn là một trong những thông số đánh giá tốt nhất để mọi người quyết định lựa chọn sàn giao dịch Binance. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này cũng như hỗ trợ trong quá trình đầu tư của bạn.

Xem thêm: Đánh giá sàn Paxful mới nhất năm 2021 mà các nhà giao dịch nên đầu tư.

Thị trường tiền điện tử càng phát triển thì các hệ thống sàn tiền ảo ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dùng. Trong số các sàn giao dịch uy tín hiện nay thì cái tên Binance đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Điều gì khiến nhiều người quyết định tìm đến sàn Binance, câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá tổng quan dưới đây.

Độ uy tín của sàn Binance

Binance.com được biết đến là nền tảng giao dịch tiền điện tử sôi động nhất hiện nay bởi không chỉ có nền tảng bảo mật mạnh mẽ mà còn có đội ngũ chuyên nghiệp được đánh giá cao. Nền tảng chấp nhận người dùng từ khắp nơi trên thế giới và đã nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng tiền điện tử. Gần đây, sàn giao dịch này cũng đã hợp tác với các công ty bên thứ 3 như Simplex để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng với mức phí cao

Binance là một sàn tiền ảo tốt nhất có trụ sở tại Hồng Kông do nhà phát triển Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) vào tháng 7 năm 2017. Công ty của Zhao Beijie Technology đã tạo sàn giao dịch sau khi đã huy động được 15 triệu đô la. Sau các cuộc tranh cãi với quan điểm của chính phủ Trung Quốc về tiền điện tử, Binance hiện đã đặt các máy chủ của mình từ các quốc gia cởi mở với tiền điện tử hơn.

“Để đáp lại các quyết định của Trung Quốc, chúng tôi sẽ chuyển IP của mình từ Hồng Kông ra một địa điểm ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi đã đăng ký và có trụ sở ở nhiều địa điểm khác trên Thế giới. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi một cơ quan quản lý ”, Zhao giải thích.

sàn Binance

Đánh giá về sàn giao dịch Binance

Khối lượng giao dịch

Sàn giao dịch đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào mùa hè và hiện nó nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên Coinmarketcap. Khối lượng tiền giao dịch đến thời điểm hiện tại trên sàn Binance đã đạt 1,2 tỷ USD mỗi ngày.

Vấn đề pháp lý

Giống như các sàn giao dịch khác, về mặt pháp lý, Binance vẫn chưa được bất kỳ cơ quan quản lý uy tín nào cho phép hoàn động chính thống. Tuy nhiên, chưa có một bộ luật chính xác nào cấm hoàn toàn các hoạt động giao dịch tiền ảo. Vì thế, các nhà đầu tư có thể tham gia kinh doanh tiền ảo bình thường nhưng vẫn chủ động cập nhật thông tin thường xuyên.

Hệ sinh thái của sàn Binance

Trong hầu hết các sàn giao dịch đang hoạt động hiện nay thì sàn Binance được biết đến là sàn có hệ sinh thái rất đa dạng. Sàn cung cấp nhiều dịch vụ như: Lending, Margin trading, Futures, Staking, DEX,…

hệ sinh thái của sàn Binance

Binance có một hệ sinh thái khá đa dạng

Giao dịch P2P

Giao dịch P2P là một tính năng rất gọn gàng và được nhiều người ưa chuộng. Binance cung cấp dịch vụ giao dịch ngang hàng (P2P), kết nối trực tiếp người mua và người bán tiền điện tử. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho thanh toán fiat, với nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người dùng.

Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Binance gần đây đã hợp tác với Simplex để cung cấp dịch vụ môi giới thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Dịch vụ này cho phép bạn mua 31 loại tiền điện tử khác nhau bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, dịch vụ này đi kèm với một khoản phí bảo hiểm có thể lên tới 3,5% khi mua hàng bằng USD.

Hợp đồng quyền chọn

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2019, Binance chính thức ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai của họ. Hợp đồng tương lai còn được gọi là hợp đồng quyền chọn. Hợp đồng quyền chọn là hợp đồng cho phép người nắm giữ quyền chọn có quyền – nhưng không phải nghĩa vụ (do đó là “quyền chọn”) – mua (quyền chọn mua) hoặc bán (quyền chọn bán) một tài sản nhất định ở một mức giá nhất định. 

Binance JEX

Đây được biết đến là nền tảng giao dịch thông thường và giao dịch phái sinh được Binance mua lại từ JEX. Tuy không được yêu thích như Binance Futures nhưng sàn giao dịch Binance vẫn đang phát triển nền tảng này. 

Binance DEX 

Giao dịch trực tiếp giữa 2 người với nhau mà không thông qua bất cứ một bên trung gian nào. Loại bỏ các vấn đề thường gặp trong đầu tư tiền ảo như hacker, lừa đảo.

Binance Lending

Đây là hình thức cho vay tiền điện tử, những ai lưu trữ coin dài hạn có thể xem xét Lending để có thêm lợi nhuận.

Binance Launchpad

Bệ phóng token cho các dự án Blockchain, hình thức được xem là bước đệm cho các Startup “To the moon”. Nền tảng phát hành token của một sàn giao dịch tiền ảo.

Binance Cloud

Đây là tính năng hỗ trợ mở sàn giao dịch tiền điện tử. Giúp bạn xây dựng một sàn giao dịch crypto một cách đơn giản và nhanh chóng dựa trên những nền tảng sẵn có.

Binance Options

Hình thức này được biết đến là giao dịch hợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ. Bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng việc dự đoán giá lên hoặc xuống của các đồng coin.

Trust Wallet

Trust Wallet là ví lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung. Ngoài lưu trữ tiền trên sàn, bạn có thể sử dụng ví này để lưu để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Tính năng của sàn giao dịch Binance

Tính năng của sàn Binance được xem là một trong các điểm đặc biệt khiến cho người dùng ưu thích khi thực hiện giao dịch trên sàn này. Dưới đây là một số tính năng được Binance nhắc đến:

 • An toàn và ổn định: Với ưu điểm sở hữu hệ thống kiến trúc bảo vệ đa tầng nên tính năng bảo mật thông tin của Binance được đánh giá khá cao.
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Để giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ trên nhiều nền tảng khác nhau nên sàn Binance đã hỗ trợ các trình duyệt web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
 • Hiệu suất cao: 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây là tốc độ mà sàn Binance đang có được.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và Tây Ban Nha. Mới đây nhất Binance cũng đã cập nhật ngôn ngữ Tiếng Việt trên cả website và app.
 • Tính thanh khoản lớn: Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán đi kèm với tính thanh khoản cực cao. Đây là điều thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Sàn Binance cho phép giao dịch hơn 150 đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC),…và hàng loạt các Altcoin khác.
 • Sản phẩm đã được công nhận: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện. Nền tảng này hỗ trợ đa dạng thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Binance cắt giảm 0,1% mọi giao dịch diễn ra trên nền tảng giao dịch của mình, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ hơn trên web. Như vậy, phí giao dịch 0,1% áp dụng cho cả giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ. Bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%).

phía giao dịch trên sàn binance

Biểu đồ phí giao dịch trên sàn Binance

Các lệnh giao dịch trên sàn Binance

Lệnh Limit

Lệnh giới hạn (limit) giúp bạn mua một loại tiền điện tử với giá mức giá limit. Mức giá Limit là mức giá mong muốn mà bạn đưa ra để sở hữu một đồng coin nào đó. Chẳng hạn, bạn muốn mua BTC với giá 7000 USDT thì mình chọn cặp BTC/USDT. Đặt lệnh mua limit cho 1 BTC với giá là 7000 USDT.

Lệnh market

Lệnh thị trường giúp bạn mua hoặc bán đồng coin nào đó một cách nhanh nhất với giá thị trường. Chẳng hạn như bạn thấy giá BTC tăng lên 10% so với giá mình mua và muốn bán ngay lập tức thì chỉ cần đặt một lệnh market bán để chốt lời.

đặt lệnh chớ sàn binance

Bạn có thể xem xét đặt một số lệnh khi thực hiện giao dịch

Lệnh Stop-limit

Lệnh dừng giới hạn (stop-limit) thường được dùng để cắt lỗ phòng trường hợp giá xuống mạnh và bất ngờ, giảm rủi ro, hoặc dùng để mua khi phá vùng kháng cự. Tuy nhiên, thường các lệnh này dễ bị “mập săn”. Họ sẽ đẩy giá phá vùng hỗ trợ hoặc kháng cự sau đó giá lại quay về như ban đầu.

Ví dụ bạn mua BTC giá 7000 USDT và chấp nhận khoảng lỗ 100$ để bảo toàn số vốn và không muốn lỗ thêm nữa. Lúc này bạn sẽ đặt lệnh dừng lỗ bán với giá Stop là 6910 USDT và giá giới hạn 6900. Giá stop hay giá dừng là điều kiện để kích hoạt lệnh giới hạn. Nghĩa là khi giá đồng coin giảm về 6910 USDT sàn sẽ tự động đặt một lệnh 6900 USDT. Số chênh lệch 10 USDT dùng để trừ hao khi tốc độ rớt giá quá mạnh sẽ không khớp được.

Lệnh OCO

Lệnh kết hợp bao gồm 2 lệnh: limit và lệnh stop-limit. Nó giúp bạn dừng lỗ và chốt lời cùng một lúc. Có nghĩa ta chủ động vừa chặn trên và chặn dưới. Giới hạn rủi ro khi đặt lệnh của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm chính là nó giới hạn lợi nhuận của bạn. Chẳng hạn, bạn mua Bitcoin giá 7000 và muốn bán khi nó lên 7300 đồng thời cũng cắt lỗ khi nó rơi xuống 6900. Thì lệnh OCO phù hợp, tương tự như đặt lệnh limit là giá bán (chặn trên), lệnh Stop-limit là giá dừng lỗ (chẵn dưới). Nếu một trong hai lệnh của mình được kích hoạt thì lệnh còn lại sẽ bị hủy.

Lưu ý:  Lệnh mua: Giá limit < giá hiện tại < giá stop-limit.

Lệnh bán: Giá limit > giá hiện tại > giá stop-limit

Một số câu hỏi thường gặp trên sàn Binance

Sàn giao dịch tiền ảo Binance có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm này Binance chưa ghi nhận một vụ lừa đảo nào, đã từng có nhiều thông tin cho rằng Binance lừa đảo nhưng hầu hết các thông tin đó là không chính xác. Mặc dù trong lịch sử Binance đã từng bị hacker tấn công nhưng không gây thiệt hại cho nhà đầu tư vì đội ngũ kỹ thuật của Binance đã xử lý được mọi vấn đề, điểm này cũng cho thấy năng lực xử lý khủng hoảng của Binance khá tốt.

Có thể sử dụng sàn Binance trên thiết bị nào?

Binance hỗ trợ đa thiết bị nên bạn có thể sử dụng dịch vụ trên cả máy tính và điện thoại di động. Đối với thiết bị di động thì gần như được tích hợp các tính năng tương tự với giao diện Website. Hiện tại, Binance App đã cho ra mắt ứng dụng trên cả App Store và Google Play. 

Những ai có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ của Binance?

Tất cả những người dùng ở các quốc gia trên thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ của sàn tiền ảo uy tín Binance. Tuy nhiên, bạn phải lớn 18 tuổi và có Identity Card (ở Việt Nam gọi là thẻ chứng minh nhân dân), bằng lái xe hoặc Passport. Nếu ở Hoa Kỳ thì bạn có thể sử dụng tại Binance.us một nền tảng giao dịch dành cho riêng người Mỹ hoặc sử dụng Binance DEX.

Lời kết

Sàn Binance vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho cả những người mới bắt đầu hay đã là dân trader chuyên nghiệp. Tính năng bảo mật và an toàn là một trong những thông số đánh giá tốt nhất để mọi người quyết định lựa chọn sàn giao dịch Binance. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này cũng như hỗ trợ trong quá trình đầu tư của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn đầu tư tiền ảo Binance