Home » Tin tức » Cổ phiếu của PayPal được khuyến nghị ‘Mua’ với việc bổ sung dịch vụ Crypto

Cổ phiếu của PayPal được khuyến nghị ‘Mua’ với việc bổ sung dịch vụ Crypto

Những tài sản kỹ thuật số đã giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và tạo thêm tài sản, đặc biệt là đối với những người đã nắm bắt được đà tăng giá của thị trường tiền ảo Bitcoin và altcoin trên các sàn tiền ảo uy tín trong hai tháng qua bởi Công ty thanh toán toàn cầu hàng đầu PayPal và cổ phiếu của nó chắc chắn đã tăng trong cùng thời gian và giờ đây, nhà phân tích dịch vụ tài chính của BTIG, Mark Palmer, đã nâng khuyến nghị cổ phiếu của công ty từ trung lập lên mua.

Cổ phiếu của PayPal được khuyến nghị ‘Mua’ với việc bổ sung dịch vụ Crypto

Cổ phiếu của PayPal được khuyến nghị ‘Mua’ với việc bổ sung dịch vụ Crypto

Palmer đã đặt giá cổ phiếu mục tiêu cho PayPal ở mức 300 đô la, sau khi mức tăng trưởng qua đêm gần 2% khiến giá của nó giảm xuống còn 250 đô la. Năm ngoái PayPal đã đa dạng hóa để bao gồm các tùy chọn thanh toán và giao dịch các đồng tiền ảo trên nền tảng này làm động lực tăng trưởng chính và Palmer dự báo tổng doanh thu tăng trưởng hàng năm là 1 tỷ đô la Mỹ trở lên trong hai năm, với việc công ty này gia nhập thị trường tiền điện tử.

PayPal gần đây đã ghi nhận một kỷ lục mới với khối lượng giao dịch tiền điện tử là 240 triệu đô la thông qua sàn giao dịch tiền ảo của mình, itBit, thuộc sở hữu của công ty môi giới tiền điện tử nổi tiếng Paxos. Việc lựa chọn tiền điện tử của công ty cho đến nay đã được chứng minh là có lợi cho nền tảng thanh toán, được sử dụng bởi hơn 26 triệu người bán trên toàn cầu. Dịch vụ quản lý và các giao dịch tiền điện tử hiện chỉ có sẵn trong thị trường Hoa Kỳ, nhưng PayPal có kế hoạch mở rộng sang các thị trường khác và sớm mở rộng sang ứng dụng chuyển khoản thanh toán Venmo.

Không phải tất cả công ty nào đặt cược vào Bitcoin đều được nhiều người đón nhận; Chiến lược mua Bitcoin được cho là tích cực của MicroStrategy trong ba tháng qua đã khiến cổ phiếu của họ được Citigroup khuyến nghị “bán” từ mức “trung lập”, khi các chiến lược gia cảnh giác về việc tham gia nhiều vào thị trường tiền điện tử. Trong các tin tức liên quan khác, MicroStrategy lại tiếp tục củng cố Bitcoin trong tuần này, bổ sung thêm khối lượng BTC trị giá 10 triệu đô la vào danh mục đầu tư tiền ảo của mình.

Xem thêm: 180 triệu đô la Bitcoin Trust được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay

COMMENTS