Home » Hướng dẫn » Cách mua tiền ảo Ethereum trên sàn Remitano chỉ trong 3 bước

Cách mua tiền ảo Ethereum trên sàn Remitano chỉ trong 3 bước

Sau khi đã lựa chọn được đồng tiền ảo mình cảm thấy tiềm năng. Nhiều người sẽ loay hoay với việc làm cách nào để có thể mua đồng coin đó. Nếu bạn cũng đang gặp phải các rắc rối với việc mua tiền ảo, đặc biệt là những người muốn biết cách mua tiền ảo Ethereum thì có thể xem qua nội dung bài viết dưới đây.

Tỷ giá hiện tại và trước đây của đồng Ethereum

Theo bảng cập nhật của coinmarketcap.com ngày 22/10/2020 thì tỷ giá của đồng ethereum là 393.93$. Tăng gần 225% so với mức thấp nhất trong đầu năm 2020. Theo các nhà nghiên cứu thị trường thì ETH được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá cho việc soán ngôi Bitcoin nếu tiếp tục duy trì sự tăng trưởng như hiện nay.

 • Theo tradingview hiệu quả hoạt động 4 tháng gần đây nhất (từ tháng 7 đến tháng 10 ) là 11,89%. Con số khá ấn tượng trong việc tăng trưởng của một đồng coin trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh và tình hình chính trị thế giới.
 • Được biết giá của Ethereum đã thay đổi đáng kể so với thời điểm lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015. Khoảng thời gian đó, Ethereum chỉ giao dịch ở mức khoảng 1 đô la.
 • Tuy nhiên, sau khoảng 7 hoặc 8 tháng, giá Ethereum có dấu hiệu bắt đầu tăng lên. Đúng ngày kỷ niệm 1 năm tiền điện tử ra đời, giá của đồng coin này đã tăng khoảng 1200%. Giữa năm 2017, Ethereum tiếp tục đáp lại kỳ vọng của mọi người với việc gia tăng nhanh chóng.
 • Ethereum bây giờ trở thành một trong những đồng tiền ảo được xem là tiềm năng nhất đối với các nhà đầu tư. Không thể biết chắc điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng rõ ràng Ethereum đang đi theo hướng chậm nhưng chắc chắn.

Hướng dẫn cách mua tiền ảo Ethereum trên sàn Remitano

Tương tự với những cách mua bán tiền ảo khác trước khi thực hiện việc mua tiền ảo Ethereum bạn cần phải đăng ký tài khoản trên sàn tiền ảo uy tín Remitano.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào trang Remitano.com sau chọn mục đăng ký. Remitano sẽ hiển thị các cách đăng ký bằng tài khoản gmail, Google, Facebook. Bạn có thể tùy ý lựa chọn hình thức mình muốn. Nhưng khuyến khích vẫn nên đăng ký bằng gmail để tối ưu hóa công việc sau này.

cách mua tiền ảo Ethereum bước 1

Bạn cần phải đăng ký tài khoản trước khi thực hiện giao dịch

Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được một thông báo về mail có nội dung giống với hình ảnh bên dưới. Bạn chỉ cần nhấp vào ô “Đăng nhập tối vào Remitano” thì giao diện trang chủ sẽ xuất hiện.
Cách mua tiền ảo Ethereum nhanh chóng

Bạn sẽ nhận được mail đăng nhập như hình

Bước 2: Tiến hành mua tiền ảo Ethereum

Giao diện trang chính xuất hiện, bạn sẽ chọn vào mục “MUA” . Vì Remitano hiển thị đồng Bitcoin đầu tiên nên bạn phải nhấn vào dấu mũi tên bên cạnh để chọn đồng Ethereum. Tiếp đến bạn sẽ nhập số lượng mình muốn mua vào ô bên dưới. Sau khi nhập, màn hình sẽ hiển thị những người bán có đúng số lượng coin bạn cần cũng như các mức giá để bạn so sánh.

mua tiền ảo ethereum

Bạn có thể nhập số lượng coin mình muốn mua tại đây

Sau khi đã chọn được người mua ưng ý, bạn sẽ di chuyển đến mục xác minh giao dịch. Bước này bạn sẽ khởi tạo giao dịch bằng việc xác minh các thông tin như quốc tịch, tên, số CMND. Bạn có thể phải chụp ảnh các giấy tờ cần thiết để thực hiện việc xác minh.
cách mua tiền ảo ethereum hiệu quả

Bạn cần xác nhận thông tin danh tính của mình trước khi giao dịch

Bước 3: Thanh toán tiền và kiểm tra ví

 • Đến bước này, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng của mình để thực hiện việc chuyển khoản cho người bán theo đúng Thông tin thanh toán được ghi trên hệ thống Remitano.
 • Trước khi thực hiện chuyển khoản bạn phải điền các thông tin thật chuẩn xác bao gồm: Số tài khoản, Tên người nhận ( Số tài khoản sẽ tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền.
 • Tiếp đến, bạn nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán, chọn trả qua Internet Bank. Sau đó kéo file vào để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.
 • Bây giờ việc của bạn là ngồi đợi sau vài phút và kiểm tra lại ví của mình đã có đủ số lượng coin vừa mới mua hay chưa.

Xem ngay:

Một số lưu ý với cách mua tiền ảo Ethereum trên sàn Remitano

 • Sàn Remitano có tính năng giao dịch tức thì, nghĩa là bạn được quyền chọn người bán có số lượng coin đúng với số lượng bạn cần mua. Nên bạn không cần phải tự mình tìm kiếm để mất thời gian vô ích.
 • Sàn Remitano hiện nay chỉ thực hiện giao dịch với một số ngân hàng như VCB, TCB, Vietinbank, TP Bank, ACB. Nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn ngân hàng phù hợp.
 • Khi thực hiện giao dịch, bạn cần đảm bảo mọi thông tin phải chính xác bởi giao dịch tiền ảo không có tính đảo ngược. Vì thế nếu bạn nhập sai đồng nghĩa với việc sẽ mất trắng khoản tiền của mình.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách mua tiền ảo Ethereum trên sàn tiền ảo tốt nhất Remitano mà bạn có thể quan tâm. Tiền ảo đang trở thành xu hướng trong thời đại mới, hãy thử sức với hình thức kiếm tiền này để không bị bỏ lại phía sau. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ ít nhiều giúp bạn trong quá trình đầu tư tiền ảo của mình.

Xem thêm: Mua tiền ảo bằng visa – một lựa chọn không tồi chút nào

COMMENTS