Home » Kinh nghiệm » Cách đào Bitcoin chuẩn cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền ảo

Cách đào Bitcoin chuẩn cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền ảo

Cách đào Bitcoin cho những người muốn tham gia vào thị trường tiền ảo được santienaouytin.com đúc kết và chọn lọc ở bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đào Bitcoin thật hiệu quả và dễ dàng.

Cách đào Bitcoin hiệu quả bằng máy đào?

Cách đào Bitcoin bằng máy

Cách đào Bitcoin bằng máy

Ví (wallet)

Bạn cần có ví để lưu trữ số Bitcoin mà mình kiếm được, có thể tham khảo các ví như Blockchain, Trust Wallet, ledger Nano S/X…

Có tài khoản trên sàn giao dịch uy tín

Nếu ví hỗ trợ bạn lưu trữ các coin an toàn, thì sàn sẽ giúp bạn trong quá trình giao dịch (mua/bán coin). Bạn có thể tham khảo các sàn tiền ảo uy tín do các chuyên gia tài chính của chúng tôi phân tích và tổng hợp.

Tham gia một bể đào Bitcoin

Sau khi bạn đã có ví, chọn được một sàn giao dịch phù hợp. Thì tiếp đến bạn cần bạn cần tham gia bể đào. Bể đào chính là một nhóm những thợ đào Bitcoin kết hợp sức mạnh tính toán của nhau để tạo ra nhiều Bitcoin. Các Bitcoin sẽ được thưởng trong các khối, thường sẽ là 12,5 tại một thời điểm và trừ khi bạn cực kỳ may mắn, nếu không bạn sẽ không nhận được bất kỳ đồng BTC nào.

Tìm chương trình phần mềm đào cho máy tính

Giờ bạn đã chuẩn bị cơ bản những thứ cần thiết để có thể đào Bitcoin. Bạn sẽ cần một máy khách để đào chạy trên máy tính để bạn có thể kiểm soát cũng như giám sát công cụ đào. Tùy thuộc vào loại công cụ đào mà bạn có, bạn sẽ cần tìm đúng phần mềm riêng của chúng. Nhiều bể đào có phần mềm riêng như Bitminer nhưng một số khác thì không có.

Bắt đầu đào Bitcoin

Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng. Kết nối hệ thống đào với một ổ cắm điện sau đó bật nó lên. Đảm bảo là bạn cũng kết nối hệ thống đào với máy tính (thường kết nối qua USB) và mở phần mềm đào ra. Việc đầu tiên bạn cần làm là đang nhập bể đào, tên người dùng và mật khẩu.

Cách đào bitcoin miễn phí

Tuy nhiên, nếu như bạn không có đủ chi phí để đào Bitcoin bằng máy thì cũng có thể đào miễn phí qua một số phần mềm đào bitcoin miễn phí của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách đào Bitcoin miễn phí đơn giản.

Dùng Btcclick click để xem quảng cáo và nhận phần thưởng Bitcoin

Bước 1: Đăng nhập link btcclicks.com và tạo tài khoản, chọn Login/Signup

Chọn log in

Chọn login/signup

Sẽ hiện 3 dòng:

Earner Login : Mục này dành cho người kiếm bitcoin và đã tạo tài khoản rồi

Earner Signup: Mục này sẽ dành cho người chưa có tài khoản và bạn có thể đăng ký tài khoản

Advertiser Login: Đây chính là nhà quảng cáo

Bước 2: Bạn sẽ chọn “Earner Signup” để tạo tài khoản

Chọn earner signup

Chọn earner signup

Điền đầy đủ thông tin trong bảng trên gồm: Email, Confirm email, Password, Confirm password, Captcha, Cuối cùng chọn “Sign up”

Xác nhận

Xác nhận email

Bước 3: Bạn vào email đăng ký và xác nhận tài khoản 

Sau đó, chọn ô “CONFIRM”

Sau khi chờ xác nhận xong email, bạn bắt đầu tiến hành xem quảng cáo để nhận phần thưởng Bitcoin

Lưu ý:

Số tiền tối thiểu Minimum là 0.001 BTC. Kéo xuống cuối trang web, thường thì web sẽ mặc định là satoshi, mọi người sửa lại là mBTC cho dễ biết nhé. (1 BTC =1000 mBTC)

Lời kết

Hy vọng cách đào Bitcoin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để đầu tư hiệu quả. Thị trường tiền ảo nói chung và Bitcoin nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để bắt kịp xu thế, bạn hãy chú ý tham khảo thêm thật nhiều thông tin để có thể đầu tư hiệu quả nhất.

COMMENTS