Home » Kinh nghiệm » Các trang kiếm Bitcoin uy tín cho các nhà đầu tư mới

Các trang kiếm Bitcoin uy tín cho các nhà đầu tư mới

Các trang kiếm Bitcoin uy tín được các nhà đầu tư tin và sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua được santienaouytin.com tổng hợp trong bài viết dưới đây. Vì hiện nay có rất nhiều trang kiếm Bitcoin nên khiến cho nhiều người khi mới bắt đầu không biết phải chọn trang nào để tham gia. Vậy nên hãy xem hết bài viết này để chọn được cho mình một web phù hợp.

Các trang kiếm bitcoin miễn phí

Các trang kiếm Bitcoin uy tín

Các trang kiếm Bitcoin uy tín

Nhiều người muốn tham gia Bitcoin nhưng không muốn bỏ vốn vào thì các trang kiếm bitcoin free dưới đây rất phù hợp cho bạn. 

Freebitco.in – Vị trí thứ nhất, không thể không kể đến trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất chúng tôi từng tham gia, bạn chỉ cần tạo một tài khoản, mỗi giờ sẽ được nhận một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (là đơn vị chia nhỏ của BTC: 1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hay đổi ra Bitcoin đều được.

AdBTC.top – Đây là web lướt quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí rất tốt được chúng tôi xếp thứ 2 mà bạn nên tham gia. santienaouytin.com đã và đang kiếm được lượng  Bitcoin kha khá từ trang uy tín này.

Timebucks – Trang này có những hoạt động khảo sát, đăng video để kiếm tiền, thanh toán tự động vào các thứ 5 hàng tuần qua ví Bitcoin của bạn.

Trình duyệt CryptoTab – Đào Bitcoin bằng chính máy tính cá nhân của bạn vào những khi nhàn rỗi. Công việc dựa vào CPU nhưng hoàn toàn không bị giật lag, chỉ cần treo máy cũng có Bitcoin.

Bên trên là các trang đào Bitcoin miễn phí uy tín nhất mà bạn có thể tham gia, tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác các trang lừa đảo, scam, hay không thanh toán cho các bạn.

Xem ngay:

Các trang kiếm bitcoin uy tín

Các trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín

Các trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín

Binance

Sàn chưa được cấp phép từ những cơ quan tài chính lớn. Chi phí giao dịch là 0,1% trên khối lượng giao dịch. Tài khoản giao dịch Demo, Live. Sản phẩm trên sàn là chỉ cung tiền điện tử

Remitano

Chưa được cấp phép bởi các cơ quan tài chính lớn. Chi phí giao dịch đối với các loại tiền điện tử BTC: 0,0005/1 giao dịch, ETH: 0,0005 ETH/1 giao dịch, USDT: 5USDT/1 giao dịch. Sàn chỉ có duy nhất 1 tài khoản Live và chỉ cung cấp tiền điện tử.

Okex 

Đây là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đứng top 5 trên thế giới trong năm 2021. Hiện sàn đang có chính sách ưu đãi tặng miễn phí Bitcoin cho các người dùng.

Lời kết

Qua bài viết này, bạn có thể tìm cho mình các trang kiếm Bitcoin uy tín. Bạn có thể bắt đầu tham gia đào Bitcoin ngay khi có thời gian. Nhưng bạn vẫn phải cẩn trọng vì sẽ có nhiều cá nhân muốn trục lợi từ sự thiếu hiểu biết, vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia.

COMMENTS