Home » Kiến thức » Các hình thức kiếm tiền từ mô hình đầu tư tiền ảo bạn nên biết

Các hình thức kiếm tiền từ mô hình đầu tư tiền ảo bạn nên biết

Đầu tư tiền ảo đang trở thành xu hướng của thời đại. Tuy nhiên, “sân chơi” này khá đặc thù nên không phải ai muốn cũng có thể kiếm tiền từ việc đầu tư vào tiền điện tử. Để hiểu thêm về kênh đầu tư này cũng như chuẩn bị cho mình các kiến thức cần thiết trước khi thử sức với tiền điện tử, bạn có thể xem qua nội dung thông tin dưới đây.

Đầu tư tiền ảo là gì?

Hầu hết những người mới tham gia vào thị trường tiền ảo đều chưa tìm hiểu về đầu tư tiền ảo một cách kỹ càng nhất. Giống như các kênh đầu tư sinh lợi khác, đầu tư tiền ảo là một hình thức kiếm tiền dựa trên việc tận dụng tỷ giá lên cao ngất ngưởng của nó. Đầu tư vào kênh tiền điện tử đang là xu hướng của Thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mô hình đầu tư tiền ảo uy tín không chỉ là việc bạn dự trữ tài sản của mình và xem việc đầu tư tiền ảo có an toàn không mà còn là kênh kiếm lợi nhuận tuyệt vời nếu biết hiểu được cách thức vận hành của nó. Đầu tư tiền ảo đang là xu hướng của Thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung, nếu không muốn bị bỏ lại phía sau, hãy nghĩ về việc thử sức kiếm tiền với tiền ảo.

Các hình thức đầu tư tiền ảo phổ biến hiện nay

Những gợi ý về các hình thức đầu tư tiền ảo dưới đây chỉ mang tính tương đối bởi thị trường này luôn có sự biến động theo thời gian. Không ai dám chắc rằng trong tương lai sẽ còn phát sinh những hình thức kinh doanh tiền ảo nào khác hay không.

Đầu tư tiền ảo với hình thức Tradecoin

Đây là hình thức giao dịch tiền điện tử để kiếm lời được xem là khó nhất trong tất cả những hình thức kiếm tiền từ việc kinh doanh tiền ảo tại Việt Nam. Nó đòi hỏi bạn phải học hỏi các kiến thức chuyên sâu về thị trường tiền ảo để có thể tiến hành các giao dịch. Sau khi đã có lượng kiến thức được coi là đủ và chuẩn bị tốt tâm lý giao dịch, chỉ báo kỹ thuật hay hành động giá thì lúc này bạn đã có thể sử dụng Margin Trading để kiếm tiền trên thị trường và đầu tư tiền ảo tại Việt Nam.

Được quan tâm nhiều:

các hình thức đầu tư tiền ảo

Kinh doanh tiền ảo bằng hình thức ICO là một hành trình lâu dài

Đầu tư tiền ảo với hình thức ICO

Hình thức ICO khá kén người đầu tư nhưng nếu thành công thì số tiền kiếm được từ nó là điều không tưởng. ICO có thể hiểu đơn giản là việc các nhà đầu tư cấp vốn cho một tổ chức hoặc cá nhân nào đó chuẩn bị phát hành tiền điện tử trong điều kiện họ đã có công nghệ, sáng kiến, đội ngũ phát triển, nhưng còn đang thiếu vốn.

Lúc này công việc gọi vốn được xem là hình thức ICO – nghĩa là bạn sẽ nhận được một phần hoặc toàn bộ những mã token, những point được quy đổi bằng các đồng tiền ảo tiềm năng có giá trị khác tương đương với số tiền vốn bạn đã đầu tư. Nếu sau này đồng tiền ảo mà bạn đầu tư được niêm yết trên các sàn tiền ảo uy tín thì bạn sẽ có quyền bán hoặc hold những mã tiền điện tử đó tùy ý mình. Hình thức đầu tư ảo nhận tiền thật này quả thật rất hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao.

Đầu tư lâu dài với HODLcoin

Tương tự như trade, nhưng thời gian lâu dài hơn, có thể được coi là một cách kinh doanh tiền ảo lâu dài. Holder phải tìm hiểu rất kỹ về đồng coin họ mà họ muốn lưu trữ, thậm chí là phải có chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với việc mất trắng nếu đồng cọi đó không như họ dự đoán.

Vì vậy hành động mua bán tiền ảo của hình thức này không phụ thuộc vào giá cả của đồng coin đang lên hoặc xuống trong thời gian thực, mà họ chỉ quyết định đặt lên bán ra khi tỷ giá đồng tiền ảo đó đạt target đã được đặt ra lúc đầu. Đây là một hình thức đầu tư kiếm tiền thật hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Kinh doanh tiền ảo với hình thức IEO

Đây là xu hướng đầu tư tiền ảo có tính chất tương tự như ICO, nhưng điểm khác biệt là việc tổ chức bán coin hoặc token được diễn ra công khai trên trên các sàn giao dịch lớn. Việc mua bán này các sàn tiền ảo tốt nhất làm trung gian cũng như đảm bảo tính an toàn của các khoản đầu tư.

đầu tư tiền ảo

Hình thức này đảm bảo được độ an toàn cần thiết trong quá trình giao dịch

Đầu tư tiền ảo với hình thức Airdrop coin

Hình thức này được xem như một chiến dịch Marketing cho một đồng coin nào đấy để tăng tính nhận diện đối với cộng đồng. Cụ thể, hình thức này sẽ phát coin free cho những người tham gia. Người chơi chỉ cần đăng ký thông tin và địa chỉ ví myetherwallet để nhận coin. Vì tỷ giá của đồng coin sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của cộng đồng nên hình thức này cũng được xem là một cách đầu tư theo hướng lâu dài.

Mining (đào coin) đang là hình thức khá phổ biến

Gần đây hình thức đầu tư đồng tiền ảo bằng việc đào coin đang phát triển mạnh mẽ. Hình thức này cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách đầu tư vào tiền điện tử bằng máy đào coin để giải những thuật toán phức tạp. Khi giải thành công, người chơi sẽ nhận về phần thưởng là những đồng coin mà không phải bỏ tiền ra mua.

Lời kết

Sau khi đọc nội dung của bài viết trên, ít nhiều bạn cũng đã có thêm cho mình một lượng kiến thức khá cần thiết. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức đầu tư tiền ảo nào phù hợp với nhu cầu và cảm thấy an toàn nhất. Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp bạn sinh lời từ các khoản kinh doanh tiền ảo trên mạng của mình.

Xem thêm: Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu

COMMENTS