Home » Tin tức » Các chuyên gia tiền ảo nói gì về sự tăng trưởng gần đây của Ethereum?

Các chuyên gia tiền ảo nói gì về sự tăng trưởng gần đây của Ethereum?

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ hiện tại, các nhà phân tích thị trường tiền ảo nổi tiếng cho biết họ rất lạc quan về xu hướng sắp tới của ETH khi nó liên tục ghi nhận các mức cao mới.

Tại thời điểm viết bài, giá ETH đã chinh phục thành công ngưỡng 1.600 USD và tiếp tục tiến gần hơn đến 1.700 USD. Ethereum là một trong số ít đồng tiền có mức tăng trưởng tốt trong top 10, bên cạnh DOT.

Các chuyên gia tiền ảo nói gì sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây của Ethereum?

Các chuyên gia nói gì sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây của Ethereum?

Chứng kiến ​​đà tăng mạnh mẽ của Ethereum, nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe cho biết ông rất vui mừng về sự tăng trưởng gần đây của ETH, nói rằng “dựa trên xu hướng hiện tại, nó sẽ còn tăng lên nữa”.

“Ethereum đã thực hiện một động thái tăng thẳng đứng, nó đã tạo ra một mức cao mới.” Van de Poppe tin rằng “Chẳng bao lâu nữa, nó sẽ chinh phục được ngưỡng 1.700 USD. Tôi dự đoán ETH sẽ tăng 557% trên mức giá 1.520 đô la để leo lên 10.000 đô la trong chu kỳ tăng tiếp theo”.

Xem ngay:

Nhưng ông cũng đề nghị các nhà giao dịch chờ đợi một sự điều chỉnh trước khi nhảy vào “cuộc đua”.

Bên cạnh đó, trong một tweet gần đây, nhà phân tích Trader Kaleo nói với 57.200 người theo dõi của mình rằng: “Nếu bạn đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, thì ETH sẽ phá vỡ 4.000 đô la vào tháng 3”. Ông ta còn nói rằng ông đã theo dõi chặt chẽ mọi diễn biến của Ethereum, vì vậy ông tin tưởng mức giá này là có thể.

Ngoài ra còn có Bluntz – một nhà đầu tư tiền ảo nổi tiếng trên twitter, với gần 90.000 người theo dõi. Bluntz nói rằng anh ấy cũng đang để mắt đến Ethereum. Ông nói: “Sau khi đột phá, tôi dự đoán ETH sẽ tăng hơn 30% trong những ngày tới.

“Theo tôi, đà tăng này còn lâu mới kết thúc, nó vẫn còn âm ỉ bên trong. Mục tiêu trong vài ngày tới sẽ là 2.000 USD ”.

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment nhấn mạnh rằng tốc độ tăng trưởng của Ethereum hiện khá bền vững.

“Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1.686 USD. Trong tuần vừa qua, nó đã tăng hơn 33%. Số lượng địa chỉ Ethereum mới được tạo đang tiếp tục tăng với tốc độ cao, đây thường là một tín hiệu rất lạc quan”, theo Santiment.

Xem thêm: Dogecoin trở thành đồng tiền mã hóa thu hút nhất hiện nay

COMMENTS