Home » Tin tức » Tin tức tiền ảo » Các CEO có thể chuyển từ tiền mặt sang ủng hộ Bitcoin

Các CEO có thể chuyển từ tiền mặt sang ủng hộ Bitcoin

Mới đây MicroStrategy Inc đã tổ chức hội nghị World.Now trên toàn cầu. Không giống như các hội nghị thông thường chứa đầy các chương trình nghị sự ‘định hướng bán hàng’, hội nghị World.Now tập trung vào một chủ đề rất đặc biệt và hiếm thấy được gọi là “Bitcoin cho các tập đoàn”.

Các CEO có thể chuyển từ tiền mặt sang Bitcoin

Các CEO có thể chuyển từ tiền mặt sang Bitcoin

Theo trang web của họ, MicroStrategy là công ty niêm yết đầu tiên đầu tư một phần đáng kể tài sản của mình vào Bitcoin. Tính đến thời điểm xuất bản bài viết này, MicroStrategy có hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử bellwether. Họ thậm chí còn đưa ra chính sách tăng các khoản nợ “rẻ” để tài trợ cho việc mua thêm Bitcoin. Michael Saylor- Giám đốc điều hành nổi tiếng của họ là người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin như một phương tiện lưu trữ giá trị thay thế.

Xem thêm:

  • Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai
  • Đánh giá sàn CoinEx chi tiết nhất

Trong hội nghị World.Now, Theo Michael Saylor thì hơn một nghìn công ty đã đăng ký tham gia phiên xem xét pháp lý Bitcoin.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đã chuyển sang nghe những người ủng hộ công ty Bitcoin ưu việt. Xét cho cùng, MicroStrategy là một công ty thị trường lớn trị giá hàng tỷ đô la được niêm yết trên NASDAQ. Kể từ khi gia nhập Bitcoin, giá cổ phiếu của nó đã tăng vọt từ dưới 200 đô la vào tháng 11 năm 2020 lên hơn 700 đô la Mỹ tính đến ngày hôm nay.

Nhiều nhà đầu tư và quỹ đầu cơ coi MicroStrategy là tài liệu tham khảo, là một sự tham chiếu của công ty. Nó đóng vai trò như một phương tiện đầu tư tiền ảo Bitcoin giả để họ tham gia vào một hoạt động kinh doanh tốt với khả năng chống lạm phát.

Có rất nhiều sàn tiền ảo uy tín lớn và đáng chú ý tham dự các hội nghị World.Now như Coinbase, Binance và Kraken. Các phương tiện đầu tư được quản lý hàng đầu như Grayscale và Fidelity cũng có mặt.

Có vẻ như không chỉ năm 2021 sẽ là năm của tổ chức FOMO mà còn có thể mở rộng sang các doanh nghiệp.

Xem thêm: Hiệu ứng “Elon Musk” ảnh hưởng mạnh đến thị trường tiền điện tử

COMMENTS