Home » Tin tức » 180 triệu đô la Bitcoin Trust được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay

180 triệu đô la Bitcoin Trust được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay

Các thị trường tài chính truyền thống toàn cầu đang dần chứng kiến ​​sự bổ sung của các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử, chẳng hạn như các công ty tiền điện tử và quỹ tín thác bắt đầu bằng IPO hoặc thậm chí là niêm yết trực tiếp. Vào ngày 27 tháng 1, công ty đầu tư Ninepoint Partners đã niêm yết Bitcoin Trust trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto và huy động được 230 triệu đô la Canada (~ 180 triệu đô la Mỹ) từ đợt IPO của mình. Sàn tiền ảo uy tín Gemini sẽ là sàn tiền ảo quản lý các loại tài sản kể trên.

180 triệu đô la Bitcoin Trust được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay

180 triệu đô la Bitcoin Trust được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay

Công ty đã phát hành khoảng 18 triệu cổ phiếu với giá 10 đô la (hoặc 12,67 đô la Canada) cho ba loại khác nhau và được niêm yết trên cả hai sàn giao dịch CAD và USD ngày hôm nay. Sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu Gemini sẽ chịu trách nhiệm quản lý các tài sản này.

Xem ngay:

“Chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của sản phẩm này. Đây là đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng lớn nhất của một quỹ đầu tư bitcoin tại Canada tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi tin rằng cấu trúc ủy thác chất lượng thể chế của chúng tôi và mức phí quản lý hành chính thấp nhất so với bất kỳ quỹ đầu tư Bitcoin nào được niêm yết ở Canada sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để thu hút các nhà đầu tư. Với sự cung cấp ban đầu này, chúng tôi đang đặt nền tảng cho sự thành công và phát triển của Nhóm tài sản kỹ thuật số của chúng tôi, ”John Wilson, Đồng Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý của Ninepoint, cho biết trong thông cáo báo chí.

Bitcoin Trusts dường như đang nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu khi nó cung cấp quyền truy cập có quy định và có cấu trúc vào các khoản đầu tư Bitcoin cho các nhà đầu tư tiền ảo vẫn lo ngại về việc tham gia trực tiếp vào thị trường tiền ảo. Một cách khác để các nhà đầu tư này thực hiện đầu tư Bitcoin là thông qua quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF), nhưng các quy định tài chính ở Mỹ và Canada đã cản trở việc ra mắt ETF trên thị trường cho đến nay.

Xem thêm: Vốn hóa thị trường của Bitcoin được dự đoán sẽ đạt nghìn tỷ vào năm 2021

COMMENTS